ReadyPlanet.com


โครงการบ้านเดี่ยว นาราสิริ พระราม2 จะอยู่เองหรือปล่อยเช่าก็คุ้มค่าในทุกวินาทีของชีวิต
avatar
unyana


อสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะบ้าน เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมไม่ว่าจะในยุคสมัยใด เนื่องจากเป็นหนึ่งในปัจจัย 4 ประการที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต เมื่อประชากรมีจำนวนเพิ่มขึ้น ความต้องการบ้านจึงมีมากขึ้นด้วย สำหรับครอบครัวที่มีขนาดใหญ่ สมาชิกในบ้านอาจอาศัยอยู่ร่วมกันเป็นจำนวนมาก เพราะบ้านมีเนื้อที่กว้างขวาง แต่อนาคตไม่มีอะไรแน่นอน หากสมาชิกในบ้านมีจำนวนมากขึ้น ก็อาจต้องมีใครสักคนหรือหลายคนย้ายออกไปซื้อบ้านหลังใหม่ ดังนั้น บ้านจึงเป็นที่ต้องการของมนุษย์เสมอ ความต้องการที่มีอยู่อย่างต่อเนื่องทำให้มีการซื้อขายบ้านอยู่ตลอด คุณอาจต้องการซื้อบ้านไว้เพื่ออยู่อาศัยเองหรือซื้อไว้เพื่อเก็งกำไรในภายหลัง แต่บ้านสำหรับอยู่อาศัยเองหรือเก็งกำไรนั้นใช่ว่าจะหากันได้ง่าย ๆ เพราะไม่ได้มีคุณสมบัติที่ครบครัน หากคุณกำลังมองหาบ้านดี ๆ สักหลังที่น่าอยู่หรือน่าลงทุน โครงการบ้าน แสนสิริ พระราม2ในชื่อว่า นาราสิริ พระราม2 เป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ ลองมาดูกันว่าโครงการนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง

 

ทำเลที่ตั้งของโครงการ

            โครงการบ้านเดี่ยวนี้ เป็นโครงการแสนสิริ พระราม2 ที่ตั้งอยู่บนถนนพระรามที่ 2 ในแขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน จังหวัดกรุงเทพมหานคร ห่างจากใจกลางกรุงเทพมหานครประมาณ 30 กิโลเมตร บริเวณรอบโครงการเป็นเขตที่อยู่อาศัยสไตล์ชานเมือง ไม่แออัดไปด้วยอาคารสูง บรรยากาศโดยรอบจึงปลอดโปร่ง

โครงการนี้อยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ประมาณ 9 กิโลเมตร ห่างจากห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ พระราม 2 และห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส พระราม 2 ประมาณ 7 กิโลเมตร มีสถาบันการศึกษาในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ โรงเรียนสถานีพรมแดนอยู่ห่างจากโครงการนี้ออกไปประมาณ 3 กิโลเมตร โรงเรียนบางขุนเทียนศึกษาอยู่ห่างจากโครงการนี้ประมาณ 10 กิโลเมตร โรงเรียนรุ่งอรุณอยู่ห่างออกไปประมาณ 17 กิโลเมตร สถาบันเทคโนโลยียานยนต์มหาชัยอยู่ห่างออกไปประมาณ 3 กิโลเมตร และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีอยู่ห่างออกไปประมาณ 16 กิโลเมตร

            ในกรณีที่มีเหตุเจ็บไข้ได้ป่วย โครงการดังกล่าวอยู่ห่างจากโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ประมาณ 13 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากโรงพยาบาลพระราม 2 ประมาณ 7 กิโลเมตร

            ที่สำคัญ ห่างออกไปประมาณ 20 กิโลเมตร มีตลาดเวิลด์มาร์เก็ต ตลาดดังกล่าวเป็นทั้งตลาดค้าส่ง ตลาดสด และตลาดนัดขนาดใหญ่ที่มีวัตถุดิบในการประกอบอาหารและอาหารพร้อมรับประทานให้เลือกซื้อหลากหลายชนิด ใกล้ ๆ โครงการมีตลาดมารวยซึ่งเป็นตลาดสด อยู่ห่างจากโครงการออกไปเพียง 9 กิโลเมตร นอกจากนี้ หากต้องการอาหารทะเล ห่างจากโครงการนี้ออกไปประมาณ 19 กิโลเมตร มีตลาดทะเลไทยซึ่งจำหน่ายอาหารทะเลทั้งสดและแห้ง

 

จุดเด่นของโครงการ

หากคุณกำลังมองหาบ้านที่ทั้งสวยงามทางด้านของสถาปัตยกรรม ที่เป็นแนวเรียบหรู และผสมผสานกับวิถีแห่งชานเมืองที่ สะดวกสบาย เงียบสงบ โครงการนี้เหมาะมากค่ะ เพราะนอกจากนี้ สถาปัตยกรรมทั้งในและนอกตัวบ้านยังเป็นแบบตะวันตกและตะวันออกผสานเข้าด้วยกัน เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาใช้ตกแต่งภายในบ้านล้วนแล้วแต่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยมทั้งสะดวกสบาย สวยงาม และเป็นวัสดุนำเข้า ไม่ว่าจะผ้าทอนำเข้าจากเบลเยียมหรือเฟอร์นิเจอร์ไม้สักที่แกะสลักอย่างประณีต บ่งบอกว่านักออกแบบใส่ใจทุกรายละเอียด

และยังให้ความสำคัญเกี่ยวกับความสะดวกสบายของทุกมุมบ้าน เช่น walk-in closet พื้นที่ที่คุณสามารถเก็บเสื้อผ้าอาภรณ์ได้หลายชิ้นและเป็นพื้นที่แต่งตัว พร้อมห้องน้ำซึ่งปูหินอ่อนลาย Master Portoro Silver เป็นหินอ่อนแท้นำเข้าจากประเทศอิตาลี ให้ทั้งความสวยงามและรสนิยมที่ดีเลิศ

โครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างคลับเฮ้าส์ ที่ดีไซน์สวยและมีบริการครบครัน เช่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือที่มีส่วนแยกชัดเจน ของสระเด็ก และสระผู้ใหญ่ และยังมีห้องสตีมแยกสำหรับผู้ชายและผู้หญิงอีกด้วย

โครงการนี้มีแปลนบ้านทั้งหมด 5 แบบ คือ

1.       แบบ Edmund มีพื้นที่ใช้สอย 313 ตร.ม. ภายในบ้านมี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 แพนทรี 1 ครัวสไตล์​ไทย 1 ห้องแม่บ้าน และมีพื้นที่สำหรับจอดรถได้ถึง 3 คัน

2.       แบบ Lalique มีพื้นที่ใช้สอย 321 ตร.ม. ภายในบ้านมี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 แพนทรี 1 ครัวสไตล์ไทย 1 ห้องแม่บ้าน และมีพื้นที่สำหรับจอดรถได้ถึง 4 คัน

3.       แบบ Marco มีพื้นที่ใช้สอย 390 ตร.ม. และแบบ Marco(B) มีพื้นที่ใช้สอย 401 ตร.ม. ทั้ง 2 แบบภายในบ้านมี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 แพนทรี 1 ครัวสไตล์ไทย 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องพระ 1 ห้องแม่บ้าน และมีพื้นที่สำหรับจอดรถได้ถึง 4 คัน

4.       แบบ Jardine มีพื้นที่ใช้สอย 523 ตร.ม. ภายในบ้านมี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 แพนทรี 1 ครัวสไตล์ไทย 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องพระ 1 ห้องแม่บ้าน และมีพื้นที่สำหรับจอดรถได้ถึง 4 คัน

5.       แบบ Lindbergh มีพื้นที่ใช้สอย 599 ตร.ม. ภายในบ้านมี 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 2 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 แพนทรี 1 ครัวสไตล์ไทย 1 ห้องแม่บ้าน และมีพื้นที่สำหรับจอดรถได้ถึง 4 คัน

นอกจากนี้ โครงการอื่น ๆ ของแสนสิริก็เหมาะแก่การอยู่อาศัยเองและการลงทุนเพื่อเก็งกำไรด้วยเช่นกัน เช่น โครงการ ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28 และโครงการ คณาสิริ พระราม2 เป็นต้น ซึ่งอยู่ในเส้นพระราม 2 เช่นกันค่ะ แต่หากต้องการบ้านสไตล์หรูหราและเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ ขอแนะนำให้เยี่ยมชมโครงการ บุราสิริ พระราม2 ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโครงการนี้

หากใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านเดี่ยวที่ปลอดโปร่ง สงบ และสะดวกสบายเบ็ดเสร็จในที่เดียวของแนะนำ โครงการ นาราสิริ พระราม2 ไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือปล่อยเช่าใครต่อใครล้วนแล้วแต่อยากมีไว้ในครอบครอง ยิ่งพื้นที่ช่วงพระราม 2 กำลังมีการตัดถนน และมีห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และอื่นๆ เกิดขึ้นอีกมากมาย สะดวกสบายแบบนี้ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โปรดคลิกที่เว็บไซต์โครงการ https://www.sansiri.com/singlehouse/narasiri_rama2/th/

 ผู้ตั้งกระทู้ unyana :: วันที่ลงประกาศ 2019-12-11 13:04:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.bhomesproperty.com 2013 All Rights Reserved.