ReadyPlanet.com


พาไปรู้จักกับทำเลจตุจักร แหล่งคอนโดมิเนียม ศูนย์กลางคมนาคม
avatar
unyana


 ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ คอนโดจตุจักร

 

คอนโดเป็นที่อยู่อาศัยที่มีความสะดวกสบายและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในเมืองกรุงที่ต้องการความรวดเร็วในการเดินทางและความสงบในการพักผ่อน ด้วยขนาดพื้นที่พอดีกับการอยู่อาศัย ทำให้ประหยัดการใช้พลังงานและดูแลรักษาง่าย รวมถึงมีความปลอดภัยได้มาตรฐาน ซึ่งคอนโดจตุจักรถือได้ว่าเป็นคอนโดที่อยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม เนื่องจากอยู่ท่ามกลางศูนย์กลางการคมนาคมและยังเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่คุณสามารถใช้ชีวิตอยู่ในย่านนี้ได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ขาดความเงียบสงบเป็นส่วนตัวในการพักผ่อน

            ในย่านจตุจักรนี้เป็นศูนย์กลางการคมนาคมที่มีคอนโดติดรถไฟฟ้า หลายแห่งที่คุณสามารถเลือกอยู่ได้ ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ทำงานอยู่ในเมืองที่ต้องการความรวดเร็วในการเดินทาง ดังนั้นคอนโดจตุจักร จึงถือได้ว่าเป็นคอนโดกรุงเทพที่มีศักยภาพของทำเลในอนาคต และมีความน่าลงทุน

            คอนโดในย่านจตุจักรนี้มีให้เลือกอยู่ด้วยกันหลายรูปแบบ ซึ่งการเลือกที่อยู่อาศัยในย่านนี้ ถือว่าเป็นย่านที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ด้วยเหตุผลด้านศักยภาพของทำเลดังต่อไปนี้

1.         มีแหล่งพักผ่อนที่เงียบสงบเพราะอยู่ท่ามกลางสวนสาธารณะถึง แห่งที่ประกอบไปด้วยสวนจตุจักรสวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และ สวนวชิรเบญจทัศ ที่ได้ชื่อว่าเป็นพื้นที่สีเขียวที่มีขนาดใหญ่ที่อยู่ไม่ไกลจากคอนโด คุณสามารถใช้เวลาในการเดินออกกำลังกายและเดินเล่นพักผ่อนสัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติใจกลางกรุง ที่สำคัญคือคุณสามารถชื่นชมกับทัศนียภาพที่สวยงามและใกล้ชิดกับธรรมชาติได้จากหน้าต่างของคอนโด ซึ่งหาไม่ได้ง่ายนักจากคอนโดในย่านอื่น ๆ 

2.         อยู่ท่ามกลางแหล่งไลฟ์สไตล์หลายแห่ง ทั้งแหล่งกิน เดินเที่ยว ช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัล ลาดพร้าว, Union mall และคอมมูนิตี้มอลล์ร้านคาเฟ่หลายแห่งทำให้สามารถใช้ชีวิตในช่วงวันหยุดและหลังเลิกงานได้อย่างสะดวกสบาย หากต้องการซื้อของเข้าบ้านหรือนัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ก็สามารถทำได้ ตรงกับ target คนซื้อที่เป็นกลุ่มวัยทำงานคนรุ่นใหม่ ด้วยสภาพแวดล้อมที่น่าอยู่อาศัยนี้ จึงเป็นสิ่งที่เพิ่มมูลค่าให้กับคอนโดได้อย่างดี

3.   อยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าและถนนสายหลัก ที่สามารถเดินทางไปยังต่างจังหวัดและสนามบินระหว่างประเทศได้ ผู้ที่อยู่อาศัยในคอนโดย่านนี้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยรถไฟฟ้า เพราะเป็นคอนโดติด BTS หมอชิต และ MRT จตุจักรจุดผ่านของรถเมล์และรถประจำทางหลายสาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากถนนวิภาวดีรังสิตที่เป็นถนนสายหลักที่เชื่อมต่อสู่สนามบินดอนเมือง และเดินทางออกต่างจังหวัดภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือได้สะดวก

            คอนโดแถวจตุจักรเรียกได้ว่าเป็นคอนโดที่มีทำเลเยี่ยมทั้งในการอยู่อาศัยและการลงทุนแม้ว่าจะมี คอนโดกรุงเทพหลายแห่งที่ขายหมดโครงการไปแล้ว แต่เราก็ยังสามารถหาซื้อขายคอนโดมือสองได้อยู่ หากคุณกำลังสนใจที่จะขายคอนโดมือสองก็สามารถมาลงขายกับ Plus Property ที่จะช่วยให้คุณขายคอนโดได้ง่ายดายมากขึ้น ติดต่อได้ที่ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โทร 02 688 7555 หรือดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ https://www.plus.co.thผู้ตั้งกระทู้ unyana :: วันที่ลงประกาศ 2020-03-24 13:19:01


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.bhomesproperty.com 2013 All Rights Reserved.