ReadyPlanet.com


ความจริงเกี่ยวกับเบียร์
avatar
มาเต


 

ความจริงเกี่ยวกับเบียร์

เมื่อคุณดื่มเบียร์เย็น ๆ คุณมีหลายประเภทให้เลือก คุณอาจคิดถึงรสชาติ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าคุณได้รับอะไรอีกเช่นแคลอรี่และทานคาร์โบไฮเดรต

 

เบียร์คืออะไร

โดยทั่วไปแล้วเบียร์ทำจากน้ำเมล็ดพืชฮ็อพและยีสต์

 

ข้าวบาร์เลย์ Malted เป็นธัญพืชที่ใช้กันมากที่สุด มันมักจะปรุงแต่งด้วยฮ็อพเพื่อเพิ่มความขมขื่นเพื่อปรับสมดุลความหวานของมอลต์ กระโดดยังทำหน้าที่เป็นสารกันบูด ในที่สุดยีสต์ของผู้ผลิตเบียร์จะหมักเหล้าเป็นแอลกอฮอล์

 

โรงเบียร์บางแห่งทำจากธัญพืชอื่น ๆ : ข้าวสาลีข้าวโพดหรือข้าวแทนข้าวบาร์เลย์ และบางคนใช้ผลไม้สมุนไพรและเครื่องเทศเพื่อสร้างเบียร์ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์

 

ปริมาณแอลกอฮอล์ของเบียร์มีตั้งแต่น้อยกว่า 3% ถึง 40% ขึ้นอยู่กับสไตล์และสูตรของเบียร์ lagers ซีดส่วนใหญ่มีแอลกอฮอล์ประมาณ 4% ถึง 6%

 

ประโยชน์ในการดูแล

หากคุณดื่มในปริมาณที่พอเหมาะเบียร์ (เช่นไวน์เหล้าหรือแอลกอฮอล์อื่น ๆ ) มีประโยชน์ต่อสุขภาพ

 

Best content supported by scr888th.com

เว็บ  slot online อันดับหนึ่งในไทย

 

"หลักฐานที่แข็งแกร่งที่สุดบ่งชี้ว่าแอลกอฮอล์ทุกชนิดสามารถเพิ่มคอเลสเตอรอลได้ดี" Eric Rimm นักวิจัยของ Harvard กล่าว

 

จำกัด ตัวเองให้ไม่เกินหนึ่งเครื่องดื่มต่อวันสำหรับผู้หญิงสองเครื่องดื่มต่อวันสำหรับผู้ชาย หนึ่งเครื่องดื่มคือเบียร์ 12 ออนซ์ปกติ

 

อ่านต่อด้านล่าง

ฮ็อพยีสต์และธัญพืชในเบียร์มีส่วนช่วยคาร์โบไฮเดรตคาร์โบไฮเดรตวิตามินบีและโพแทสเซียมจำนวนเล็กน้อย แต่อย่าวางแผนที่จะรับสารอาหารจากเบียร์หรือดื่มเบียร์หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อื่น ๆ เพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพ และถ้าคุณไม่ดื่มตอนนี้ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพส่วนใหญ่ไม่แนะนำให้คุณเริ่ม

 

การดื่มเบียร์มากเกินไปหรือแอลกอฮอล์ชนิดอื่นนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ดีสำหรับคุณ

 

"บริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หนักเช็ดออกใด ๆ ประโยชน์ต่อสุขภาพและเพิ่มความเสี่ยงของโรคมะเร็งตับ , โรคตับแข็ง , โรคพิษสุราเรื้อรังและโรคอ้วน " Rimm กล่าวว่า "ผู้ที่ดื่มหนักหรือดื่มสุราอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดสมอง , ความดันโลหิตสูงเรื้อรัง, น้ำหนักเพิ่ม, มะเร็งลำไส้ใหญ่และมะเร็งเต้านม "

 

เบียร์พุง

คุณเคยได้ยินเรื่อง "ท้องเบียร์" แต่เบียร์ไม่จำเป็นต้องตำหนิ

 

ผู้คนที่ดื่มเบียร์ท้องมักจะไม่ค่อยได้ทานอาหารหรือออกกำลังกายอย่างเพียงพอRimm กล่าว

 

แคลอรี่ทุกชนิดมากเกินไปอาจส่งผลให้เกิด "ท้องเบียร์” ฮิลลารีไรท์, RD, ที่ปรึกษาด้านโภชนาการของสมาคมผู้ค้าส่งเบียร์แห่งชาติกล่าว

 

แต่การดื่มเบียร์มากเกินไปมักถูกตำหนิว่าเป็นผู้ร้ายสำหรับกระเป๋าหน้าท้อง “ แคลอรี่เหลวนั้นง่ายเกินไปที่จะหักโหม” ไรต์กล่าว "คุณไม่รู้สึกอิ่มและด้วยเบียร์ขนาด 12 ออนซ์ที่มีแคลอรี่ประมาณ 150 ออนซ์มันจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว"

 

ดังนั้นคุณจะทำอย่างไรเมื่อคุณต้องการดื่มเบียร์ แต่คุณต้องการหลีกเลี่ยงแคลอรี่ Wright แนะนำให้เลือกเบียร์เบา ๆ ที่มี 64-110 แคลอรี่

 

โปรดจำไว้ว่าแอลกอฮอล์นั้นทำให้คุณหิวและลดการยับยั้งดังนั้นคุณอาจกินมากกว่าที่คุณวางแผนไว้เมื่อคุณดื่ม และแน่นอนถ้าคุณดื่มอย่าขับรถ

 

 

 

 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ มาเต :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-24 16:26:26


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.bhomesproperty.com 2013 All Rights Reserved.