ReadyPlanet.com


ขาเป็นหมู่บ้านที่ใหญ่ที่สุดใน Lizard
avatar
444


Mullion Harbour and Cliffs

 ขาเป็นหมู่บ้านที่ใหญ่ที่สุดใน Lizard

และมีร้านค้าโรงแรมเล็ก ๆ ร้านกาแฟและร้านอาหารร้านค้าหัตถกรรมและหอศิลป์ มีสนามกอล์ฟอยู่ใกล้กับ Mullion บริเวณนี้มีที่พักสำหรับวันหยุดมากมายตั้งแต่แบบบริการตนเองจนถึงโรงแรม ในใจกลางหมู่บ้านนั้นโบสถ์เซนต์ Mellanus ส่วนใหญ่ในศตวรรษที่ 13 มีชื่อเสียงในด้านการแกะสลักที่ทำจากไม้โอ๊คแกะสลักรูปม้านั่งซึ่งประกอบไปด้วยฉากในพระคัมภีร์รวมถึงของโจนาห์และปลาวาฬ ในประตูศตวรรษที่ 13 หลักคือประตูสุนัขความคิดคล้ายกับพนังแมวในประตูที่ทันสมัย ประตูดังกล่าวมักจะพบในโบสถ์และตั้งใจที่จะอนุญาตให้สุนัขแกะผ่านอิสระเข้าและออกหลังคาเป็นประเภทถังคอร์นิชและไม้ดั้งเดิมควรจะมาจากป่า Goonhilly ปกคลุม Goonhilly Downs ซึ่งในยุคกลาง ไม่มีตะปูในไม้โอ๊กซึ่งตอกด้วยไม้ แบบอักษรแปดเหลี่ยมของศตวรรษที่ 13 มีลวดลายแบบหนึ่งด้านและคดเคี้ยว กระดุมในประตูเหนือทำด้วยไม้มากกว่าเหล็ก

 

สนับสนุนโดย PSTHAI88

SROT ONLINE ที่ดีที่สุดในยุคนี้

 

มันทำจากไม้โอ๊คและคิดว่าวันที่จากศตวรรษที่ 11 Mullion Harbour และ Cliffs Mullion Cove ที่น่าทึ่งเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ มันเป็นของ National Trust และมีท่าเรือที่ใช้งานได้ดีปกป้องจากลมฤดูหนาวด้วยกำแพงทะเลอันแข็งแกร่ง ท่าเรือสร้างเสร็จในปีพ. ศ. 2438 เมื่อการตกปลาปิลลาร์ดเป็นอุตสาหกรรมหลักในท้องถิ่นและยังคงใช้โดยชาวประมงท้องถิ่น ห้องใต้ดิน Pilchard และร้านค้าสุทธิยังสามารถมองเห็นได้ อีกอุตสาหกรรมในพื้นที่ที่ไม่เป็นทางการกำลังลักลอบขน อ่าวนี้มีสถานีเรือชูชีพตั้งแต่ปี พ.ศ. 2410 ถึง 2452 เนื่องจากมีซากเรืออับปางอยู่บ่อยครั้งภายใต้หน้าผา Mullion ตามแนวชายฝั่งที่เป็นอันตราย ภายในประเทศมีซากของเหมืองทองแดงแนวเดียวซึ่งดำเนินการมาประมาณ 200 ปีตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 18 การเดินไปตามหน้าผานั้นคุ้มค่ากับความพยายาม มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามจากทางเท้าชายฝั่ง Poldhu Cove ที่อยู่ใกล้เคียงเป็นชายหาดสำหรับครอบครัวที่มีชื่อเสียงด้วยเหตุผลอื่น ในเดือนธันวาคม ค.ศ. 1901

 

 

 

 

บนหน้าผาเหนือ Poldhu มาร์โคนีทำการทดลองที่โด่งดังของเขาในการสื่อสารทางวิทยุข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก ชายหาดได้รับการสนับสนุนจากเนินทรายและมีที่จอดรถขนาดใหญ่ในบริเวณใกล้เคียง Polurrian Cove - nr Mullion ชายหาดหลักสำหรับผู้สร้างวันหยุดอยู่ที่ Pollurian Cove ในบริเวณใกล้เคียง นี่อยู่ใกล้กับหมู่บ้าน Mullion มากกว่า Mullion Cove และสามารถเข้าถึงได้โดยทางเท้าในการเดินที่น่าสนใจไปตามหน้าผา มันเป็นหาดทรายที่เป็นที่นิยมของนักเล่น เส้นทางชายฝั่งที่ไหลผ่าน Polurrian Cove ตลอดแนวหน้าผาผ่าน Mullion Cove และขึ้นสู่ Predannack Heath อีกครั้ง มันเป็นทางเดินที่ทำให้ดีอกดีใจเป็นที่สนใจเป็นพิเศษเพราะในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาหน้าผาแทะเล็มได้รับการแนะนำให้รู้จักกับป่าเพื่อช่วยให้การงอกของพืชหายากที่เคยเติบโตที่นี่ สิ่งเหล่านี้จำนวนมากพบได้เฉพาะในบริเวณนี้ของ Lizard Gunwalloe, Church Cove เป็นชายหาดขนาดเล็ก แต่มีชื่อเสียงมาก นี่คือความห่างไกลจากถนนสายหลักอย่างน่าประหลาดใจ ช่องทางไปยังชายหาดสานยาวสี่ไมล์จากถนนสายหลักที่ฐานทัพเรือ Culdroseผู้ตั้งกระทู้ 444 :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-25 22:37:27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.bhomesproperty.com 2013 All Rights Reserved.