ReadyPlanet.com


รีวิว Onyx Condo จะซื้ออยู่เองหรือปล่อย เช่าคอนโด บอกได้คำเดียว คุ้ม!
avatar
Teera.18


 

รีวิว Onyx Condo จะซื้ออยู่เองหรือปล่อย เช่าคอนโด บอกได้คำเดียว คุ้ม!

 

            วันนี้เรามีโครงการที่เหมาะกับการปล่อย เช่าคอนโด หรือซื้อลงทุนต่อมารีวิวกันค่ะ เป็นอีกหนึ่ง คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่น่าสนใจทีเดียว นั่นก็คือ Onyx Condo จากแสนสิริ โครงการนี้เป็น คอนโดพร้อมอยู่ เพราะสร้างเสร็จมาหลายปีแล้ว ที่อยากหยิบมารีวิวอีกรอบก็เป็นเพราะราคาขายต่อและราคาปล่อยเช่ากับทำเลที่ยังลงทุนได้

         ออนิกซ์ เป็นคอนโด high rise สูง 26 ชั้น มี 620 ยูนิต ตั้งอยู่ในทำเลสะพานควายที่ถึงแม้จะไม่ใช่ใจกลางเมืองอย่างสีลม สาทร แต่ก็เป็นทำเลรองที่อยู่ในแนวรถไฟฟ้า เดินทางเข้าเมืองสะดวก เป็นแหล่งงานทั้งหน่วยงานภาครัฐและบริษัทของเอกชน เป็นที่ตั้งขององค์กรหรือบริษัทขนาดใหญ่ เช่น ปตท. TMB สำนักงานใหญ่ หรือ ซันทาวเวอร์ เป็นต้น มีสถานที่อำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญราคาคอนโดในย่านนี้มีแนวโน้มราคาสูงขึ้นแถมยังปล่อยเช่าได้ราคาดีมีผู้เช่าต่อเนื่องอีกด้วย

         จุดเด่นของ ออนิกซ์ คอนโดจตุจักร -สะพานควายคือเรื่องของทำเล โครงการตั้งอยู่ห่างจาก BTS สะพานควายเพียงแค่ 250 เมตรเท่านั้นและตลอดทางเดินจากสถานีรถไฟฟ้าถึงตัวโครงการมีร้านขายของเรียงรายเต็มสองฟากฝั่ง ห่างไปไม่ถึง 50 เมตร ด้านตรงข้ามเป็นห้างบิ๊กซีขนาดใหญ่ที่เดินข้ามถนนไปจับจ่ายซื้อของได้แสนสะดวก  หรือใครไม่อยากข้ามถนนก็ซื้อจาก Tesco Lotus Express ที่อยู่ฝั่งเดียวกันกับโครงการก็ยังได้ เรื่องกินเรื่องใหญ่ คนอยู่ย่านสะพานควายเขายืนยันมาแล้วว่าไม่มีอดแน่นอน

         โครงการออนิกซ์เป็น คอนโดพร้อมอยู่ ที่ตั้งอยู่ในชุมชนที่เรียกได้ว่าปลอดภัยดีทีเดียว เพราะเป็นย่านที่มีพ่อค้าแม่ค้ามาตั้งร้านขายของกัน มีห้างสรรพสินค้า และโครงการคอนโดมิเนียมด้วยกันอยู่อีกหลายแห่ง และอยู่ติดถนนใหญ่มีรถราวิ่งผ่านไปมาอยู่ตลอดเวลา จึงไม่เปลี่ยวถือว่ามีความปลอดภัยสูง

            สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ออนิกซ์ ประกอบด้วย สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนสผนังกระจกเห็นวิวสระน้ำ ห้องสมุดและห้อง laundry ที่ด้านในมีเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าแบบหยอดเหรียญไว้ให้บริการ ซึ่งตอบโจทย์ผู้อยู่และผู้เช่าห้องยูนิตเล็กที่มีพื้นที่จำกัด

 

         คอนโดจตุจักร-สะพานควาย ออนิกซ์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายจากการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าหรือทำงานอยู่ในละแวกใกล้เคียง เน้นเรื่องอาหารการกินว่าต้องหาซื้อง่าย มีซุปเปอร์มาร์เก็ตอยู่ไม่ไกล ขี้เหงาไม่ชอบคอนโดเปลี่ยว ไม่ติดเรื่องคนอยู่แน่นหนา เน้นเรื่องการเดินทางมากกว่าวิว มีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางให้ใช้งาน ราคาคุ้มค่าน่าลงทุนและไม่แพงนัก สามารถขายต่อได้ราคาหรือปล่อย เช่าคอนโด ลงทุนได้คุ้มค่า หากสนใจขายคอนโดติดต่อได้ที่ www.plus.co.th/contactus

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.plus.co.th/recommend-by-plus/sell/

 

 

 

 ผู้ตั้งกระทู้ Teera.18 :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-29 22:48:12


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.bhomesproperty.com 2013 All Rights Reserved.