ReadyPlanet.com


สัมผัสคุณภาพที่เหนือกว่า คลัสเตอร์ ทาวน์โฮมรามคำแหง
avatar
มุทิตา


 

            การเลือกที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญ โดยเฉพาะ บ้านทาวน์โฮม ที่นอกจากจะเป็นพื้นที่พักผ่อน อยู่อาศัยแล้ว ยังเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีด้วย ซึ่งวันนี้เรามีโครงการ คลัสเตอร์ บาย เนอวานา ทาวน์โฮมบ้านใหม่พร้อมอยู่โครงการคุณภาพมาแนะนำ

            ทาวน์โฮมโครงการนี้ จากnirvanadaii ถูกสร้างด้วยแนวคิดที่ต้องการให้มีฟังก์ชันการใช้งานและความสะดวกสายไม่แพ้บ้านเดี่ยว จัดวางองค์ประกอบของบ้านได้อย่างลงตัวพร้อมฟังก์ชันในการอยู่อาศัยที่ครบครัน บ้านทาวน์โฮม แบบ 2-3 ชั้น ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 14 ไร่ บริเวณถนนราษฎร์พัฒนา (ซ.มิสทีน) ที่อยู่ใกล้ถนนวงแหวนรอบนอกเพียง 300 เมตร และเชื่อมต่อถนนสายหลักอย่างพระราม9-ศรีนครินทร์ ได้อย่างสะดวกอีกด้วย

            และนอกจากนี้ยังมีสถานที่อำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น รร.นวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า รร.สุเหร่าซีรอ รร.โสมาภานุสสรณ์ สถาบันบัณฑิต พัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) ม.รามคำแหง รพ.เกษมราษฎร์ ศูนย์การค้า Pure place,Tesco Lotus Express, Big C และ Tops เป็นต้น

            โดย ทาวน์ โฮม พระราม 9 รามคำแหง นี้ มีบ้าน 2 แบบ ให้เลือกได้ตามความต้องการ ประกอบด้วย

-          Type A บ้าน 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 171 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน

-          Type B บ้าน 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ทาวน์โฮมพระราม 9 นี้ มีทั้งสระว่ายน้ำที่ล้อมรอบด้วยวิวสวนช่วยเพิ่มความส่วนตัว และฟิตเนสที่อุปกรณ์ครบครัน และระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาตรฐานตลอด 24 ชม. โดยราคาเริ่มต้นของ ทาวน์โฮมรามคำแหง อยู่ที่ 4.7 ล้านบาท

นอกจากทำเลที่อยู่ในเขตชุมชนยังสามารถเดินทางได้สะดวกสบาย ยังเป็น ทาวน์ โฮม พระราม 9 รามคำแหง ที่อยู่ใกล้กับแนวรถไฟฟ้าสายสีส้ม ซึ่งจะเปิดให้บริการในอนาคต จึงเป็นอีกตัวเลือกที่ใช้ในการเดินทางเพื่อเลี่ยงรถติดได้เป็นอย่างดี เพราะในเรื่องของการเดินทางสำคัญเป็นอย่างมาก

สำหรับใครที่สนใจ ทาวน์โฮมพระราม 9 โครงการนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์ของ Nirvana และนัดหมายเพื่อลงทะเบียนเข้าชมโครงการได้เลย ซึ่งในช่วงนี้ก็มีการจัดโปรโมชันราคาพิเศษสำหรับผู้ที่พร้อมทำสัญญาซื้อขายด้วย เพราะเหลือ ทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่ อีกไม่กี่แปลงแล้ว ใครที่คิดว่าโครงการนี้เป็นที่ ๆ เหมาะสมแล้วก็รีบดำเนินการได้เลยผู้ตั้งกระทู้ มุทิตา (muthitaa-dot-ss-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-09-15 23:19:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.bhomesproperty.com 2013 All Rights Reserved.