ReadyPlanet.com


รีวิวบ้านสวยเชียงใหม่ กับการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างความทันสมัยและวิถีดั่งเดิมอย่างลงตัว
avatar
unyana


 จังหวัดเชียงใหม่เป็นจังหวัดที่ไม่ได้มีดีแค่สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติรายล้อม แต่ยังเป็นจังหวัดที่มีการพัฒนาตัวสูงจึงเป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีโครงการบ้านจัดสรรหรือโครงการทาวน์โฮม หน่วยงานเอกชนและหน่วยงานรัฐหลายแห่ง ซึ่งในปัจจุบันมีคนเมืองจำนวนไม่น้อยมองหาบ้านเดี่ยวเชียงใหม่เพื่อย้ายมาใช้ชีวิตสุขสงบที่จังหวัดนี้

โครงการบ้านเดี่ยว บุราสิริ สันผีเสื้อ เป็นโครงการบ้านที่มีแนวคิดในการออกแบบบ้านเดี่ยวเชียงใหม่ของแสนสิริให้มีความใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด โดยเน้นในเรื่องของการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างความทันสมัยและวิถีดั่งเดิมอย่างลงตัว รวมไปถึงการคัดสรรวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างบ้านอย่างมีมาตรฐาน ในราคาทาวน์เฮ้าส์โดยเริ่มต้นเพียง 5 – 8 ล้านบาท 
บุราสิริ สันผีเสื้อ โครงการบ้านในเชียงใหม่ที่มีทำเลดีสะดวกต่อการเดินทางใกล้ศูนย์ราชการและห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ บรรยากาศของโครงการมีความร่มรื่นเป็นส่วนตัว ไม่แออัดเหมือนกับอาศัยอยู่ใน townhouse ในเมืองกรุง 
แบบบ้านเชียงใหม่ 2 ชั้น แห่งนี้มีแปลนบ้านให้เลือกถึง 4 แบบ บนขนาดพื้นที่เริ่มต้น 128 – 159 ตารางเมตร จัดสรรพื้นที่ภายในแตกต่างกัน ดังนี้
- บ้านเดี่ยวเชียงใหม่ขนาดพื้นที่กว้างถึง 159 ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวใหญี่ที่มีผู้สูงอายุ วัยทำงานและวัยรุ่นอยู่ด้วยกัน แบ่งพื้นที่ภายในตัวบ้านเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยพื้นที่ด้านล่างจะมีแปลนบ้านคล้ายกับขนาดพื้นที่ 151 ตารางเมตร แต่ปรับเปลี่ยนพื้นที่ด้านบนให้เป็นห้องนอนใหญ่ 1 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำและโซนทำงาน รวมถึงมีระเบียงสำหรับนั่งพักผ่อนในตัวและห้องนอนขนาดกลาง 2 ห้องที่สามารถวางโต๊ะหนังสือ ชั้นหนังสือ ตู้เสื้อผ้าได้อย่างลงตัว พร้อมอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันด้วยห้องน้ำกลาง
- บ้านจัดสรรขนาดพื้นที่ 151 ตารางเมตร จัดสรรพื้นที่ภายในเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องนอน ตอบโจทย์สำหรับครอบครัวใหญ่ที่ต้องเร่งรีบในทุกเช้า ด้านล่างมีห้องนอน 1 ห้องที่สะดวกต่อการใช้ชีวิตประจำวันของผู้สูงอายุ พร้อมห้องน้ำใกล้โซนห้องนั่งเล่นที่สามารถจัดแบ่งพื้นที่เป็นห้องรับประทานอาหารในตัว มีห้องครัวเชื่อมต่อกับลานซักล้าง ด้านบนแบ่งเป็น 3 ห้องนอน โดยมีห้องนอนใหญ่ 1 ห้องมีห้องน้ำ 1 ห้องและโซนห้องทำงานในตัว ห้องนอนขนาดกลางพื้นที่กว้างมีโซนสำหรับตั้งโต๊ะหนังสือ 1 ห้องและห้องนอนเล็ก ห้องน้ำกลาง 1 ห้อง
- บ้านเชียงใหม่ขนาดพื้นที่ 140 ตารางเมตร จัดสรรพื้นที่ภายในเป็น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ด้านหน้ามีพื้นที่จอดรถยนต์ 2 คัน ด้านในตัวบ้านแบ่งเป็นห้องนอนชั้นล่าง 1 ห้องนอน โซนห้องรับแขก โซนรับประทานอาหาร ห้องครัวและห้องน้ำ 1 ห้อง ด้านบนแบ่งพื้นที่เป็นห้องนอนใหญ่ที่มีโซนห้องทำงานในตัว 1 ห้อง พร้อมประตูเข้าสู่ห้องน้ำและห้องนอนเล็ก 2 ห้องที่สามารถเปิดออกไปสู่ระเบียงได้ 1 ห้อง
- บ้านใหม่ขนาดพื้นที่ 128 ตารางเมตรกว้างขวางเหมาะกับครอบครัวเล็กและสะดวกต่อการใช้ชีวิตกว่า townhome จัดสรรพื้นที่ภายในเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ด้านหน้ามีพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ 2 คัน พื้นที่ในตัวบ้านชั้นล่างแบ่งเป็นโซนรับแขก โซนรับประทานอาหาร มีห้องน้ำด้านล่าง 1 ห้องและมีบริเวณห้องครัวแยกพร้อมพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับซักล้าง พื้นที่ด้านบนของบ้านแบ่งเป็น ห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัว แบ่งโซนพื้นที่ทำงานเป็นสัดส่วน มีระเบียงเชื่อมต่อกับห้องนอนและห้องนอนเล็ก 2 ห้อง มีห้องน้ำด้านนอก 1 ห้อง
แม้ว่าราคาใกล้เคียงกับบ้านทาวน์โฮม แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร, Outdoor Fitness และ Indoor fitness ใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริตลอด 24 ชม. 
คลิกชมบ้านเดี่ยวไม่เกิน 4 ล้านเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว


ผู้ตั้งกระทู้ unyana :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 22:18:30


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.bhomesproperty.com 2013 All Rights Reserved.