ReadyPlanet.com


อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก
avatar
toothteeth


 เวนเจอร์ส

 
ผู้เขียนพิจารณาแล้วว่าธานอส สแนป ทำลายชีวิตมนุษย์ไปครึ่งหนึ่ง ไม่ควรมาเร็วเกินไปในช่วงแรกของภาพยนตร์เรื่อง "Avengers" CHRISTOPHER MARKUS จุดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดน่าจะเป็น Snap
 
Gamora อาจถูกมองว่าเป็นพันธมิตรและทหารเนื่องจากเธอไม่ได้ทิ้งธานอสอย่างเป็นทางการให้กับผู้พิทักษ์ ณ จุดนั้น ไม่ใช่ว่าไอรอนแมนมีเงื่อนงำว่าเธอเป็นใคร - เขารู้จักเธอเพียงคนเดียวในฐานะผู้หญิงที่สตาร์ลอร์ดคลั่งไคล้ใน Infinity War เร็วกว่าที่สตาร์-ลอร์ดทำให้แผนทั้งหมดของพวกเขาผิดพลาดด้วยการเป็นเด็กเหลือขอที่เห็นแก่ตัว Iron Man ต้องการบางอย่างเช่น "กองกำลังทั้งหมดของธานอสนอกเหนือจาก Gamora" เพื่อให้เธออาศัยอยู่ มีช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่อีกมากมายหลังจากนั้น — ที่สำคัญ การร้องเรียนที่ใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้อาจพบว่าคุณต้องใช้เวลานานแค่ไหนในการสรุปธุรกิจ — และในที่สุดเราก็ได้รับการสอนว่า Captain America ได้ออกจากแฟรนไชส์อย่างมีประสิทธิภาพ โปสเตอร์ใหม่เปิดตัวเมื่อวันที่ 14 มีนาคมพร้อมกับตัวอย่างใหม่ สามารถรับชมตัวอย่าง Super Bowl ได้ที่ไฮเปอร์ลิงก์นี้ หรือในการฝังใต้ ฉากดังกล่าวประกอบขึ้นจากฟุตเทจใหม่เกือบทั้งหมด ซึ่งแสดงให้เห็นโลกที่สิ้นหวังในขณะที่วงอเวนเจอร์สรวมตัวกันเพื่อพยายามรวมตัวกันเป็นครั้งสุดท้ายและตั้งใจแน่วแน่
 
อย่างไรก็ตาม ธอร์ฟุ้งซ่านเมื่อเห็นแม่ของเขา โดยเข้าใจว่าเธอกำลังจะตายในวันนั้น จากนั้นเขาก็ละทิ้ง Rocket เพื่อไปหาทุ่งหญ้า แต่ถูก Frigga จับได้ซึ่งรู้ตัวดีว่าเขามาจากระยะยาว
 
นอกจากนี้ เขายังมองเห็นรูปปั้นต่างๆ แต่กลับมองข้ามรูปปั้นที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่วีรบุรุษ แคปพบว่าโลกที่ทันสมัยไม่ธรรมดาและต่างด้าวมาก แต่กลับพบวิธีการของเขาในที่พัก ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกม คำวิจารณ์และตัวอย่างเกม ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับแฟนการ์ตูน e-book และภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ วันก่อนหน้าที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉาย Fandango ได้แนะนำว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นชื่อพรีเซลล์ที่ใหญ่ที่สุดตลอดกาล โดยเอาชนะ The Force Awakens ด้วยยอดจำหน่ายหมดกว่า 8,000 รอบทั่วประเทศ
 
สตาร์คเตือนสเตรนจ์เกี่ยวกับคำกล่าวก่อนหน้านี้ของเขาว่าจากกว่า 14 ล้านไทม์ไลน์ มีเพียงไทม์ไลน์ที่จบลงด้วยการเอาชนะธานอส โดยถามว่าตอนนี้คืออันที่พวกเขาอยู่หรือไม่ พนักงานของ Lang, Rogers และ Stark จัดกลุ่มใหม่ในขณะที่สตาร์คและแลงยอมรับว่าพวกเขาทำภารกิจไม่สำเร็จและไม่มีทางที่จะหา Tesseract ได้ในตอนนี้
 
แม้ว่าเนบิวลาปัจจุบันจะไม่ทราบ แต่เนบิวลารุ่นปี 2014 ออกอากาศฟีดที่มองเห็นได้ของตัวเธอเองในอนาคต เนบิวลารุ่นปี 2023 ที่ทำงานผิดปกตินั้นติดอยู่ในปี 2014 ในขณะที่โรดส์เดินทางย้อนเวลากลับไปสู่เวลาปัจจุบัน เนบิวลาปี 2023 ถูกค้นพบโดยธานอสและเนบิวลาในรูปแบบต่างๆ ของปี 2557 ซึ่งใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์เดินทางข้ามเวลาของเนบิวลาปัจจุบันเพื่อเดินทางไปข้างหน้าในกาลเวลาและปลอมตัวเป็นตัวตนในอนาคตของเธอ ที่ New Avengers Facility โรมานอฟ ซึ่งปัจจุบันเป็นหัวหน้าของเวนเจอร์ส กำลังสรุปการประชุมกับเนบิวลา, โอโคเย, แดนเวอร์ส, ร็อคเก็ต และโรดส์ เกี่ยวกับผลกระทบต่อเนื่องของสแนปทั่วทั้งจักรวาล
 
ด้วยข้อมูลใหม่นี้ สต๊าฟของอเวนเจอร์สได้เผชิญหน้ากับธานอสและนำอินฟินิตี้สโตนกลับมาโดยหวังว่าจะนำชาวจักรวาลครึ่งหนึ่งกลับคืนมาโดยทิ้งสตาร์คไว้ข้างหลัง พวกเขาทั้งหมดขึ้นเรือเบนาทาร์และวางแผนเส้นทางผ่าน Universal Neural Teleportation Network ไปยังสวน ประสบความสำเร็จในการตรวจสอบป้ายไปยังฟาร์มของธานอสภายในสวน แดนเวอร์สได้มุ่งหน้าไปยังดาวเคราะห์เพื่อทำการสำรวจ เพียงเพื่อจะพบว่าดาวเคราะห์ดวงนี้ไม่มีการป้องกัน และธานอสอยู่ตามลำพังและไม่ระวัง ดูหนังออนไลน์ฟโดยไม่มีกองเรือ เรือ หรือยาม กลับไปที่หัวข้อการค้นพบธานอส Danvers เสนอให้ไล่ตามเขาทันที อย่างไรก็ตาม พนักงานคนอื่นๆ ไม่ค่อยพอใจกับแนวคิดนี้นัก Rogers บอกเธอว่าพวกเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาอยู่ที่ไหน อย่างไรก็ตาม Danvers บอกว่าเธอรู้จักบางคนที่อาจเป็นไปได้ เนบิวลาบอกว่าไม่ต้องการเพราะเธอรู้ว่าธานอสอยู่ที่ไหน โดยอ้างอิงจากเดอะการ์เดนที่ธานอสตั้งใจจะหลบหนีไปหลังจากบรรลุวัตถุประสงค์ของสแนป
 
จากข้อมูลของเธอ Rocket ดึงไดอะแกรม 3 มิติของที่ตั้งของมันขึ้นมา และระบุว่าเมื่อธานอสใช้หินบนโลก มันปลดปล่อยพลังออกมาอย่างมหาศาล ลายเซ็นที่เหมือนกันนี้ปรากฏขึ้นเมื่อสองวันก่อนบนดาวธานอส ซึ่งบ่งชี้ว่าเขาได้ใช้หินก้อนนั้นอีกแล้ว เชื่อกันว่ามนุษย์ต่างดาวเป็นผู้สืบทอดตำนานของเมดูซ่า สัตว์ประหลาดกรีก/หญิงที่มีผมเป็นงูจริงๆ หากเป็นครั้งสุดท้ายของเขาในฐานะแคป อีแวนส์พูดติดตลกว่าเขามีบรรทัดสุดท้ายที่ "งี่เง่าจริงๆ" ในการถ่ายซ้ำของภาพยนตร์เรื่องนี้
 
เมื่อมาถึง เขาได้รับการต้อนรับจากโรมานอฟและโรเจอร์ส ไอดอลของเขา และทั้งสามก็เริ่มคุยกันถึงวิธีการเอาชีวิตรอดของเขา โดยที่ Lang อธิบายประสบการณ์ส่วนตัวของเขาภายในอาณาจักรควอนตัมและวิธีที่พวกเขาจะใช้เพื่อยกเลิกเหตุการณ์ใน Snap ต่อมา แคปถูกปลุกให้ตื่นจากจินตนาการและความรอบรู้ของบัคกี้ แต่กลับถูกเปิดเผยว่าเป็นริก โจนส์ เขาเดินตามเส้นทางของแคปไปทั่วทั้งเมือง โดยมองหาเบาะแสเกี่ยวกับที่อยู่ของอเวนเจอร์ส ทีมงานเคลียร์หนังระทึกขวัญและศึกษารูปถ่ายถ่ายที่ท่าเรือ แคปได้ค้นพบช่างภาพคนหนึ่งที่ถืออาวุธที่ดูเหมือนอาวุธมากกว่ากล้องถ่ายรูป และริกก็ส่ง Teen Brigade ออกสำรวจไปรอบๆ เมืองเพื่อค้นหาชายที่ทำให้ตื่นเต้นเร้าใจ ในที่สุดกัปตันอเมริกาก็พบบุคคลที่ต้องการสอบถามและเข้ามาหาเขา แคปเอาชนะพวกเขาได้อย่างง่ายดายแม้จะมีจำนวนมากกว่า และเผยให้เห็นหัวหน้าเป็นมนุษย์ต่างดาว
 
คนต่างด้าวซึ่งเป็นสมาชิกของเผ่าพันธุ์ที่เรียกว่า D"bari อธิบายว่ายานอวกาศของเขาชนเข้ากับมหาสมุทรและ Sub-Mariner สัญญาว่าจะช่วยเขากลับสู่โลกของเขาถ้าเขาเปลี่ยนเวนเจอร์สให้กลายเป็นหิน กัปตันอเมริกาให้ความช่วยเหลือ D"bari ในกรณีที่พวกเขาย้อนรอยหินที่มีต่ออเวนเจอร์ส และเขาปฏิบัติตาม ปลดปล่อยอเวนเจอร์สอีกครั้ง ย้อนกลับไปในวันปัจจุบัน เหล่าอเวนเจอร์สได้เทียบท่าในนิวยอร์กซิตี้และได้รับการต้อนรับจากนักข่าวจำนวนมากที่กำลังมองหาบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับการต่อสู้กับ Sub-Mariner และ Hulk ทันใดนั้น กล้องก็กระพริบและเปลี่ยนไม้เท้าให้กลายเป็นหิน บนเรือเดินทะเลกัปตันอเมริกาตื่นขึ้นและออกไปที่ท่าเรือ
 
เนบิวลายอมรับว่าเธอตั้งใจแน่วแน่ที่จะฆ่า Gamora มากกว่าเร็วที่สุด แต่ในที่สุดทั้งสองก็ได้ผูกพันธ์เป็นพี่น้องกันและกลายเป็นเพื่อนกัน Gamora ผู้ซึ่งเคยลังเลเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของเธอที่มีต่อธานอส ในที่สุดก็หันมาหาเขาและปลดปล่อยเนบิวลาปัจจุบันให้เป็นอิสระ ในขณะเดียวกัน A S.H.I.E.L.D. เจ้าหน้าที่ของ STRIKE ที่ประกอบด้วยสายลับ HYDRA นอกเครื่องแบบกำลังนำ Scepter ของ Loki ที่มี Mind Stone ไปให้ Dr. List ในขณะที่ Rogers มุ่งมั่นที่จะเอามันกลับมา Brock Rumlow, Jasper Sitwell, Jack Rollins และตัวแทนสายลับอื่นๆ ของ HYDRA กำลังขนส่ง Scepter ด้วยลิฟต์ดูการ์ตูน โรเจอร์สเข้าไปในลิฟต์และแสดงอุบายที่เขาได้รับคำสั่งให้นำคทา ทำให้เกิดความสงสัยจากรัมโลว์และซิทเวลล์ ซึ่งสงสัยว่าเพียร์ซได้อนุญาตให้บุคคลภายนอกไฮดราถืออาวุธได้ โรเจอร์สพึมพำว่า "Hail HYDRA" รู้ว่าสิ่งนี้จะขจัดความสงสัยได้ จึงหารายได้จากความเชื่อและซื้อคทา
 
หากเราจะเข้าร่วมกัน คุณไม่สามารถเพิ่มขอบเขตหรือเงินเดิมพันจากที่ที่เราอยู่ในขณะเดียวกันได้ มีตัวละครที่ลึกล้ำอยู่ในที่ที่ฉันชอบ ถ้าคุณปล่อยผู้ชายคนนั้นออกไป ฉันก็อดไม่ได้ มีหนัง Moon Knight ดีๆ ให้ทำ แต่ฉันไม่รู้ว่าคืออะไร MARKUS เรามักจะแปลกใจว่าเราเพิ่งสร้างบริการแฟนเบสบอลที่แพงที่สุดในโลกหรือไม่? แต่แล้วเราก็ไป แฟนๆ ส่วนใหญ่เป็นบุคคลส่วนใหญ่ที่มาที่นี่
 
เอาจริงๆ เหมือนเห็นใครเล่นปาหี่ 10 เลื่อยไฟ ปาฏิหาริย์ที่มันได้ผลจริงๆ มันเป็นภาพยนตร์ที่ไม่สมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม บทสรุปที่น่าพอใจอย่างสมบูรณ์สำหรับส่วนโค้งของเทพนิยายของ Marvel ตัวอย่างที่สองของภาพยนตร์พร้อมกับโปสเตอร์เปิดตัวละครเปิดตัวเมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2019 นักแสดงทั้ง 13 คนที่อยู่บนโปสเตอร์ได้รับการเรียกเก็บเงินสูงสุดนอกเหนือจาก Danai Gurira ซึ่งชื่อยังคงปรากฏอยู่ในบล็อกการเรียกเก็บเงินด้านล่างของโปสเตอร์พร้อมกับ เบเนดิกต์ หว่อง, จอน ฟาฟโร และกวินเน็ธ พัลโทรว์ อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ การยกเว้นเธอในการเรียกเก็บเงินหลักทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์จากผู้ติดตามบางคน Petrana Radulovic จาก Polygon โด่งดังจากการที่นักแสดงได้รับเครดิตจากโปสเตอร์ "เป็นกระบวนการที่แปลกใหม่" โดยอิงจาก "การจัดการกับตัวแทน ค่าธรรมเนียม และการเรียกร้องของดาราภาพยนตร์" อย่างไรก็ตาม Marvel Studios ได้เปิดตัวโปสเตอร์ที่ทันสมัยในวันนั้นโดยมี Gurira อยู่ในระดับสูง
 
ธอร์หมดสติไปเมื่อเห็นแม่ของเขายังมีชีวิตอยู่อีกครั้งและพยายามบอกให้เธอรู้ว่าเธอกำลังจะตายในอนาคต อย่างไรก็ตาม เธอปฏิเสธที่จะให้ความสนใจ โดยยืนยันว่าธอร์กำหนดอนาคตของตัวเองมากกว่าเธอ เมื่อ Rocket ค้นคืน Reality Stone และไล่ล่าจาก Einherjar Guard ที่ตามมา Rocket ก็ขัดจังหวะคำพูดของ Thor ร่วมกับแม่ของเขา แต่เขากลับใช้โอกาสเพื่อเรียก Mjølnir กลับคืนมา และบอกลาแม่ของเขาก่อนเขาและ Rocket กลับสู่ปัจจุบัน ในเดือนมกราคมปี 2021 Kevin Feige ประธาน Marvel Studios กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่อง Avengers อีกเรื่องหนึ่งจะเกิดขึ้น "ไม่ช้าก็เร็ว" นอกจากนี้ ฮิโรยูกิ ซานาดะ ยังแสดงเป็นอากิฮิโกะ หัวหน้ายากูซ่าที่ทำงานในโตเกียวซึ่งต่อต้านบาร์ตัน
 
หลังจากได้รับคทาแล้ว โรเจอร์สรู้สึกหงุดหงิดใจ ได้พบกับคู่หูปี 2012 ของเขาที่เข้าใจผิดคิดว่าโลกิปลอมตัวมา ทั้งสองเริ่มดิ้นรนและ 2012 Rogers ได้รับตำแหน่งที่สูงขึ้น ปัจจุบันโรเจอร์สสิ้นหวังและเปิดเผยตัวเองในอดีตว่าปี 2012 บัคกี้ บาร์นส์ยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งทำให้โรเจอร์สปี 2012 ช็อคมาก ปัจจุบัน Rogers ใช้โอกาสที่จะเรียกคืน Scepter ซึ่งเขาใช้เพื่อทำให้ตัวเองหมดสติและหลบหนี
 
แล้วเราก็แบบว่า เขาอยู่ในภารกิจล้างแค้นในภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว McFEELY คริสกับฉันเขียนเอกสารหลักในขณะที่เรากำลังถ่ายทำเรื่อง “Civil War” และหนึ่งในหลาย ๆ ประเด็นที่เรารู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับการสำรวจคือ ให้นึกถึงการ์ตูนเรื่อง What If?
 
McFEELY เล่นไม่ค่อยดี แต่เรามีฉากอยู่ในสนามเพลาะ ด้วยเหตุผลบางอย่าง การต่อสู้หยุดไปประมาณสามนาที และตอนนี้มีคน 18 คนไปทั้งหมดเว็บดูหนัง "เราจะทำอย่างไรดี? “ฉันจะทำอย่างนั้น” “ฉันจะทำสิ่งนี้” แค่เด้งๆ


ผู้ตั้งกระทู้ toothteeth :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-07 14:59:49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.bhomesproperty.com 2013 All Rights Reserved.