ReadyPlanet.com


โรงภาพยนตร์และมหาวิทยาลัยในช่วงโควิด
avatar
ลาลามูฟ


 ทุกเดือน บริการสตรีมจะเพิ่มชื่อชุดใหม่ลงในไลบรารี คนงานเกือบ 20 เปอร์เซ็นต์ตกงานเนื่องจากไวรัส

แต่พวกเขาจับโศกนาฏกรรมที่จะเปลี่ยน Everest ไปตลอดกาล เมื่อเวลา 6.45 น. ของวันที่ 18 เมษายน 2014 ก้อนน้ำแข็ง 14 ล้านตันตกลงสู่เส้นทางปีนเขาผ่าน Khumbu Icefall สังหารเชอร์ปา 16 ศพ ภัยพิบัติดังกล่าวทำให้เกิดการประเมินใหม่อย่างรุนแรงเกี่ยวกับบทบาทของชาวเชอร์ปาในอุตสาหกรรมเอเวอเรสต์ SHERPA บอกเล่าเรื่องราวว่าเมื่อเผชิญกับการต่อต้านอย่างดุเดือด ชาวเชอร์ปาได้รวมตัวกันด้วยความเศร้าโศกและโกรธแค้นเพื่อทวงคืนภูเขาที่พวกเขาเรียกว่าโชโมลุงมา การเคลื่อนไหวทั้งสองสะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญอย่างยิ่งของการสตรีมโดยตรงต่อผู้บริโภคสำหรับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ และซิลเวอร์แมนบอกกับ CNBC ว่าเขาเชื่อว่าวิกฤตโควิดจะเร่งการเปลี่ยนแปลงนั้นให้เร็วขึ้น ในเวลาเดียวกัน เขากล่าว การระบาดใหญ่ยังเผยให้เห็นว่าทำไมคนดูหนังถึงอยากกลับมาที่โรงละครเมื่อรู้สึกปลอดภัย ผู้ผลิตภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ที่รู้จักกันมานานตั้งข้อสังเกตว่าเครือข่ายการออกอากาศแบบเดิมในปัจจุบันมีรายการทีวี กีฬา และข่าวเหนือเนื้อหาที่เป็นสคริปต์ได้อย่างไร ซึ่งปัจจุบันส่วนใหญ่ยกให้กับบริการสตรีมมิงดูหนังออนไลน์
 
ใครก็ตามที่ยังไม่ได้ดูหนังคลาสสิกเรื่องนี้เกี่ยวกับนักเขียนและผู้ที่เพิ่งหย่าร้างซึ่งซื้อวิลล่าอิตาลีเก่าอย่างหุนหันพลันแล่นในขณะที่อยู่ในช่วงพักร้อนต้องคิดใหม่อย่างจริงจัง หลังจากที่หนึ่งในนั้นหมั้นหมายกัน เพื่อนในวัยเด็กสามคนก็กลับมารวมตัวกันที่งานปาร์ตี้สละโสดในสเปน ขณะที่วันหยุดของพวกเขาพาพวกเขาไปทั่วสเปน ตั้งแต่ปัมโปลนาไปจนถึงเซบียา ทั้งสามคนยังต้องเผชิญกับความตึงเครียดที่ยืดเยื้อและเหตุผลพื้นฐานของพวกเขาเองในการเริ่มต้นวันหยุดดูหนัง
 
ที่อื่นในแนวบล็อกบัสเตอร์ฤดูร้อน No Time To Die ถูกย้ายจากเดือนเมษายนเป็นพฤศจิกายน เดิมที F9 ควรจะวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม แต่ตอนนี้มีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนเมษายนปี 2021ดู หนัง hd
 
กรรมการเล็งกล้องไปที่ลูกๆ ของพวกเขาหรือบนถนนที่ว่างเปล่าซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวันสิ้นโลก และมักจะให้ข้อพิสูจน์เพิ่มเติมว่า แม้แต่ผู้กำกับที่ร้อนแรงที่สุดในโลกบางคน ก็ยังมีเพียงความคิดมากมายที่การกักกันโรคสามารถทำได้ แต่แล้วก็มีการส่งผลงานเช่น Nyoni"s หรือ Sebastian Schipper ที่แต่งเรื่องสั้นอย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับการแบ่งปันอพาร์ตเมนต์กับเวอร์ชั่นที่ทวีคูณของตัวเองในฐานะเสี้ยนสติของเขา The Human Voice มหัศจรรย์ครึ่งชั่วโมงของ Pedro Almodóvar ซึ่งขณะนี้ออกฉายในโรงภาพยนตร์ ถูกถ่ายทำระหว่างการระบาดใหญ่ เนื่องจากข้อมูลเกี่ยวกับการระบาดใหญ่ของโคโรนาไวรัสเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว HelloGiggles มุ่งมั่นที่จะให้ความคุ้มครองที่ถูกต้องและเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านของเรา ด้วยเหตุนี้ ข้อมูลบางส่วนในเรื่องนี้จึงอาจมีการเปลี่ยนแปลงหลังจากการตีพิมพ์ สำหรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับโควิด-19 เราขอแนะนำให้คุณใช้แหล่งข้อมูลออนไลน์จาก CDC, WHO และแผนกสาธารณสุขในท้องถิ่น และไปที่ศูนย์กลาง coronavirus ของเรา
คนจำนวนน้อยมากที่มีภูมิคุ้มกัน; พวกเขาถูกเรียกว่า "มุนี่" อย่างไม่ใส่ใจ และโดยทั่วไปมักถูกดูหมิ่นเพราะทุกคนอิจฉาที่พวกเขาสามารถออกจากบ้านได้อย่างปลอดภัย การระบาดของ COVID-19 ส่งผลกระทบต่อชีวิตของเราในเกือบทุกด้าน และอุตสาหกรรมภาพยนตร์ก็ไม่มีข้อยกเว้น คาดว่าบ็อกซ์ออฟฟิศในสหรัฐฯ เพียงแห่งเดียวจะสูญเสียมากกว่า 5 พันล้านดอลลาร์ในปีนี้ และฟีเจอร์ที่คาดการณ์ไว้มากมายได้ถูกผลักดันกลับอย่างไม่มีกำหนด ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการนั่งอยู่ในโรงภาพยนตร์มืดกับคนแปลกหน้าหลายสิบคนเพราะกลิ่นของข้าวโพดคั่วกับเนยเทียมที่โปรยปรายไปทั่วอากาศ
แม้ว่าจะมีสิ่งที่สำคัญกว่านั้นเกิดขึ้นมากมายและปัญหาที่ร้ายแรงกว่านั้นมากที่มาพร้อมกับ coronavirus นั้นเป็นเวลาห้าเดือนเต็มแล้วตั้งแต่ฉันนั่งดูภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ครั้งล่าสุด ทั้งหมดนี้ไม่ได้หมายความว่าโรงภาพยนตร์จะปิดตัวลงอย่างถาวร แต่การเปลี่ยนแปลงที่เราเห็นมาหลายปีจะเร่งขึ้นเมื่อเผชิญกับความไม่แน่นอนที่เกี่ยวข้องกับไวรัส ที่กล่าวว่านิทรรศการภาพยนตร์โดยรวมเป็นธุรกิจที่มีความยืดหยุ่นอย่างน่าประหลาดใจมาโดยตลอด และรอดพ้นจากโรคระบาด ความตกต่ำ และการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีในอดีต ความปรารถนาที่จะดูหนังในคืนแรกกับฝูงชนและเป็นส่วนหนึ่งของการสนทนาทางวัฒนธรรมยังคงมีอยู่ และเราจะได้เห็นการฟื้นตัวของภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดีเมื่อผู้คนรู้สึกปลอดภัยที่จะมารวมตัวกันในที่สาธารณะอีกครั้ง แม้ว่าการศึกษาของเราแสดงให้เห็นว่าแฟนประเภทแนวสยองขวัญและแนวเตรียมความพร้อมแสดงความยืดหยุ่นทางจิตวิทยาที่ดีขึ้นเมื่อเผชิญกับการระบาดใหญ่ แต่ก็ยังเป็นการศึกษาแบบสหสัมพันธ์ ในขณะที่เราควบคุมความแตกต่างหลายประการในแบบจำลองของเราเพื่อพยายามกำหนดเป้าหมายผลกระทบของแฟนด้อมแนวสยองขวัญหรือแนวเพลงก่อนเกม จำเป็นต้องมีการวิจัยเพิ่มเติมเพื่อกำหนดลักษณะที่แน่นอนของสาเหตุ
แล้วการสำรวจความล้มเหลวครั้งใหญ่ของรัฐบาลหรือการค้นคว้าวิจัยอย่างลึกซึ้งในวัฒนธรรมสมรู้ร่วมคิดของ coronavirus ล่ะ? ทุกคนดู Contagion ในช่วงต้นของการระบาดใหญ่ แล้วเวอร์ชั่นอัพเดทของยุค COVID-19 ที่มีทั้งฮีโร่ วายร้าย และผู้ผลักดันสมรู้ร่วมคิดล่ะ?
ความเข้าใจอันโด่งดังของสงครามเวียดนามส่วนใหญ่มาจากภาพยนตร์อย่าง Platoon และ Full Metal Jacket ซึ่งออกฉายหลังสงครามยุติกว่าทศวรรษ


ผู้ตั้งกระทู้ ลาลามูฟ :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-07 17:01:09


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.bhomesproperty.com 2013 All Rights Reserved.