ReadyPlanet.com


เผยเคล็ดลับที่จะทำให้ห้องในคอนโดแสนสิริของคุณดูกว้างขึ้น
avatar
unyana


 คอนโดที่มีพื้นที่มีพื้นที่ใช้สอยน้อย ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะวันนี้เรามีเคล็ดไม่ลับในการแต่งคอนโดสำหรับห้องที่มีขนาดเล็กให้ดูกว้างมาฝากกัน จะอยู่คอนโดไหนหรือคอนโดเครือแสนสิริ ก็สามารถนำเทคนิคนี้ไปปรับใช้ได้ ว่าแต่จะมีเคล็ด(ไม่)ลับอะไรกันบ้างไปดูพร้อม ๆ กันเลย

ผนังสูงช่วยได้
สำหรับห้องที่มีขนาดเล็กแต่เพดานเตี้ย ก็สามารถหลอกตาให้ห้องดูกว้างได้โดยการใช้สีทาฝ้าเพดานห้องที่สดใสตัดกับสีผนังที่เรียบ ๆ โทนสว่างเพราะการใช้ผนังสีสว่างจะเป็นตัวช่วยให้ห้องดูกว้างยิ่งขึ้น แต่อีกทางเลือกหนึ่งที่คอนโดแสนสิริมีก็คือคอนโดที่ให้เพดานสูง อย่างคอนโด เดอะไลน์ สุขุมวิท 101 ที่มีความพิเศษทั้งการออกแบบภายนอกจนถึงภายใน  ถือว่าเป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดที่เหมาะกับคนที่งบไม่เยอะ แต่อยากให้ห้องดูกว้างจากการออกแบบและความทันสมัย ถ้าใครสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่แสนสิริ call center เบอร์ 1685
ทาผนังสีโทนอ่อน
เนื่องจากการใช้สีโทนอ่อนจะทำห้องคอนโดของเราดูกว้างขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีครีม หรือสีโทนอ่อนอย่างฟ้าอ่อน สีเขียวอ่อน ไม่เพียงแค่ห้องแค่นั้นสีโทนอ่อนจะทำให้เราสบายตาอีกด้วย 
กระจกเงาช่วยให้ห้องของเรากว้างขึ้น
อีกหนึ่งเคล็ดไม่ลับสำหรับคอนโดห้องขนาดเล็กต้องมี คือ กระจกเงา เพราะกระจกเงาจะเป็นตัวช่วยสำคัญในการเพิ่มความสว่างและพื้นที่ในห้องของคุณดูกว้างขึ้นได้ แต่การจะติดกระจกก็ต้องเลือกมุมติดให้เหมาะสม กับหลักการง่าย ๆ แนะนำให้จัดวางกระจกเงาในมุมที่สะท้อนสิ่งที่เข้ามาในห้องของเราอย่างเช่นต้นไม้ หรือสวน เพื่อเป็นการช่วยเพิ่มบรรยากาศให้ห้องดูกว้างและเป็นธรรมชาติ หรือการติดกระจกตรงข้ามหน้าต่าง ซึ่งจะช่วยเพิ่มปริมาณแสงธรรมชาติที่สะท้อนเข้ามาในห้องได้อย่างดีอีกด้วย หรือจะเลือกติดกระจกเงาตรงข้ามประตูก็ดีไม่แพ้กัน เพราะจะทำให้ห้องดูมีมิติมากยิ่งขึ้น
เลือก Multi-Function Furniture 
การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์หลายฟังก์ชั่น นั้นเรียกได้ว่าชิ้นเดียวสามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ไม่เปลืองพื้นที่ ตัวอย่างเช่น เตียงนอนที่พับเก็บเป็นโต๊ะทำงาน หรือเป็นโซฟา เป็นต้น ซึ่งเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้จะช่วยให้พื้นที่ในห้องอย่างคอนโดแสนสิริของคุณดูกว้าง และสามารถใช้อุปกรณ์ทุกอย่างได้อย่างลงตัว 
ใช้เฟอร์นิเจอร์ติดผนัง
อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้คอนโดของเราดูกว้างมากยิ่งขึ้น ก็คือการจัดสรรพื้นที่ภายในห้อง ให้การใช้พื้นที่ทุกตารางนิ้วของเราเกิดประโยชน์สูงสุด โดยเฉพาะการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์นั้นเวลาวางเราจำเป็นต้องเว้นพื้นที่โดยรอบ และเพื่อให้ไม่เสียพื้นที่มากเกินไป เราจึงควรวางเฟอร์นิเจอร์ให้ด้านใดด้านหนึ่งติดผนัง เพื่อเป็นการช่วยประหยัดพื้นนั่นเอง นอกจากนี้สามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์แบบตู้ลอย ที่สามารถแขวนผนังได้เพื่อเป็นอีกแนวทางที่จะทำให้เรามีพื้นที่ในการจัดเก็บจัดวางมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
นอกจากเคล็ดไม่ลับกับการแต่งคอนโดเครือแสนสิริห้องขนาดเล็กให้ดูกว้างที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ อีกสิ่งหนึ่งที่ห้องของเราดูกว้างอย่างแน่นอนก็คือความเป็นระเบียบของตัวเราด้วยนะคะ เก็บของทุกครั้งหลังจากใช้เสร็จให้เรียบร้อยเข้าที่เดิม เพียงเท่านี้ห้องของเราก็จะโปร่งโล่งสบายและดูกว้างขึ้นในพริบตาแล้วละค่ะ แต่ถ้าต้องการความสะดวกสบายเข้าอยู่ได้เลยและมีพื้นที่กว้าง ๆ แล้วล่ะก็ ที่แสนสิริ มีคอนโดให้เลือกหลากหลายประเภทที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณแน่นอน หากใครอยากรู้ว่าบ้านแสนสิริดีไหม คอนโดแสนสิริดีไหม สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แสนสิริ call center เบอร์ 1685
 


ผู้ตั้งกระทู้ unyana :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-07 20:56:50


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.bhomesproperty.com 2013 All Rights Reserved.