ReadyPlanet.com


สัปดาห์ที่จะถึง
avatar
protectivetermi


ข้อมูลกิจกรรม (เรื่องเบ็ดเตล็ดเสริมเกี่ยว ปฏิทินกิจกรรม )

|

วันวันอังคารสถานที่ สิบ เดือนพฤศจิกายน 2020 ยุค 11.00 น. : คณะกรรมการตุลาการสิ่งของวุฒิสภาจะ การพิเคราะห์เหตุทีที่สี่แห่งกลุ่มการพินิจเนื้อความ การสืบค้นเฮอริเคนลูกหลง .คณะกรรมการจะยอมรับฟังคำให้การจาก Andrew McCabe อดีตสมัยรองผู้อำนวยการเอฟบีไอ <^ กลางวันอังคารที่ สิบ เดือนพฤศจิกายน 2563 สมัย 12.00 น. :Brookings Institution จะ โฮสต์ เว็บค้างสต์บนบานศาลกล่าว ประเทศสหรัฐอเมริกาการเลือกตั้งกับรี้พลฝ่ายขวา จอห์นอัลโคลนประธานบร่องคกิ้งส์จักดำรงฐานะเจ้าสำนักการพูดจากับ Daniel Byman, กฎเกณฑ์ ผู้แก้ไขหลักต่างประเทศแวนด้าเฟหักออกับ - ชุดชั้นในวนเวียน์เพื่อนไม้ใกล้ฝั่งที่บช่องคกิ้งส์;Mary McCord ศาสตราจารย์ปีกกฎหมายของมหาวิทยาลัยจอร์จทาฉวัดเฉวียน์กับ Rashawn Ray เกลอที่ Brookingsผู้ร่วมอภิปรายจักตรวจสอบความกระทบกระเทือนสรรพสิ่งหมวดหัวรุนแรงปีกขวาแห่งประกอบด้วยดามการเลือกตั้งของประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยกันครึ่งหลังการเลือกตั้งนอกจากนี้ฝ่ายบริหารของสหรัฐอเมริกาในเวลาถัดจากจะว่าการกับปากเหยี่ยวปากกากดขี่ต้นตอจากกองกำลังฝ่ายขวาที่อเมริกาได้มายังไงคุณสมรรถลงบัญชี ที่นี่ มันสมอง

|

วันวันอังคารที่ สิบ พฤศจิกายน 2020 เวลา 14:00 น.: สถาบัน Brookings จะ โฮสต์ การออกอากาศทางเว็บใน บรรดาศักดิ์การเล่นและผลกระทบของการเลือกตั้งสหรัฐอเมริกาปี 2020 Darrell West รองประธานด้วยกันผู้อำนวยการแผน Governance Studies ที่ Brookings จะเป็นตัวตั้งตัวตีอภิปรายเกี่ยวกับการเลือกตั้งที่ปี 2020 กับดัก Camille Busette ผู้อาวุโสสรรพสิ่ง Brookings, John Hudak, Elaine Kamarck และ Molly Reynoldsเจ้าเอ็งสามารถขึ้นทะเบียนได้ ประตู . p> |

ทิวากาลพุธที่ 11 เดือนพฤศจิกายน 2020 เวลา 14:30 น. : Lawfare Live จะ โฮสต์ ถ่ายทอดสด สวัสดีที่มีเหตุผล การรายงานพอดแคสต์สถานที่มีงานถามตอบกับผู้ชม เข้าร่วม Shane Harris, Susan Hennessey, Tamara Cofman Wittes กับ Benjamin Wittes เพื่อเจรจาทางอากาศเกี่ยวกับการพัฒนาด้วยกันข่าวสารข้างความมั่นคงแห่งชาติปัจจุบันของสหรัฐฯ กฎหมาย ผู้ใช้สามารถเข้าร่วมได้ ที่นี่ . |< เวลากลางวันพุธแห่ง 11 พฤศจิกายน 2020 เวลา 2: 30 น : Stanford19; ของ Freeman Spogli Institute จะ โฮสต์ span> แสดงความคิดเห็นคดี เทศบัญญัติมนุษยธรรมมุสลิมและพวกติดอาวุธศาสนามุสลิม ประกันสุขภาพออนไลน์ Tanisha Fazal ศาสดาจารย์ด้านวิชารัฐศาสตร์สถานที่มหาวิทยาลัยมินนิผอมดวงตาจะเอ่ยปากเกี่ยวข้องการวิเคราะห์ตามกฎหมายกับเชิงประจักษ์สิ่งของคุณเกี่ยวเรื่องกดคาบเกี่ยวระหว่างกฎเกณฑ์มนุษยธรรมสิ่งของตะวันตกด้วยกันศาสนามุสลิมเธอสามารถจดทะเบียนคว้า ที่นี่ มันสมอง p> |

ทิวาพุธแห่งหน 11 เดือนพฤศจิกายน 2020 สมัย 15:00 นาฬิกา : แกนกลางบร่องคกิ้งโดฮาจะ โฮสต์ เว็บคาสต์แห่งหนวิเคราะห์ ผลกระทบกระเทือนสิ่งของยูเอ็นณตะวันออกกลาง โปนฮาทาูเอลดาฮับเพื่อนชาวบช่องโคนิ้งส์จะเป็นเจ้าสำนักการเจรจากับ Habib Nassar เจ้าสำนักฝ่ายนโยบายด้วยกันงานค้นคว้าวิจัยของ Impunity Watch;Jakkie Cilliers ประธานคณะกรรมการกับหัวโจก African Futures and Innovation ที่ Institute for Security Studies and Lise Grand ผู้มีแดนที่อาศัยและคนประสานงานด้านมนุษยธรรมสรรพสิ่งองค์การสหประชาชาติแห่งเยเมนผู้ร่วมอภิปรายจักขอคำแนะนำเกี่ยวงานครบรอบ 75 พรรษาสรรพสิ่งยูเอ็นและกิจธุระแห่งภูมิภาคตะวันออกกลางกับอาฟริกาเหนือเจ้าเอ็งสามารถจดทะเบียนได้ ประตู มันสมอง p> |

ทิวาพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2020 กาลเวลา 9.00 น.: ศูนย์การศึกษาเชิงกลยุทธ์กับข้ามชาติ (CSIS) จะ โฮสต์ กิจกรรมออนไลน์บนบาน แบบอย่าง 5 ปีของประเทศจีน 19 ปีที่ 14 ชำนัญพิเศษข้าง CSIS Scott Kennedy กับ Jude Blanchette รวมทั้งชำนัญพิเศษสรรพสิ่งจีนคนอื่นๆ ๆ จะขอความเห็นเกี่ยวแผนดังที่กล่าวมาแล้วรวมถึงความกระทบกระเทือนทั่วโลกของหลักการใหม่ของเมืองจีน 19 ในที่การอภิปรายคู่ส่วน วันพฤหัสที่ 12 พฤศจิกายน 2563 กาลเวลา 16.00 นาฬิกา : CSIS จัก โฮสต์ การวิเคราะห์กิจกรรมออนไลน์ > ขั้นตอนกำจัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ John Larsen ผู้เชี่ยวชาญด้าน CSIS จะร่วมกับดัก Roger Aines นักวิทยาศาสตร์แก่แห่ง Lawrence Livermore National Laboratory, Erin Burns ผู้อำนวยการก้ำหลักของ Carbon180 และ Cathy Macdonald ผู้ดูแลปีกการแก้ปัญหาสภาพภูมิอากาศติดตามธรรมดาของประเทศสหรัฐอเมริกาเหนือสถานที่ Nature Conservancy เพื่อที่จะขอความเห็นเกี่ยวพันโซลูชันทางเทคโนโลยีด้วยกันธรรมชาติเพราะการกำแก่กับการเรียกเก็บคาร์บอนในชั้นบรรยากาศคุณสามารถลงนามคว้า ประตู . p> |

ทิวากาลศุกร์แห่ง 13 เดือนพฤศจิกายน 2020 กาลเวลา 9.00 น. : Brookings จัก โฮสต์ การออกอากาศมุขเว็บณ ความร่วมแรงร่วมใจระหว่างประเทศสหรัฐอเมริกา - เกาหลีใต้ในกาลเวลาสถานที่การชิงดีชิงเด่นระหว่างประเทศสหรัฐอเมริกา - จีน เซสชั่นปาฐกถาเยี่ยมจักประกอบด้วยข้อน่าสังเกตขนมจาก Marc Knapper ถัดลงมาผู้ช่วยเลขาธิการสิ่งของเกาหลีกับญี่ปุ่นแห่งกระทรวงการต่างประเทศประเทศสหรัฐอเมริกากับ Mireya Sol เป็น เกลอรุ่นพี่ที่ Brookingsในการอภิปรายหนแรกผู้เชี่ยวชาญจักกล่าวถึงการเมืองและธีรภาพในความเกี่ยวข้องระหว่างสหรัฐฯ - ประเทศเกาหลีใต้ในการอภิปรายครั้งถัดไปผู้เชี่ยวชาญจะตรวจสอบด้วยกันวิเคราะห์ภาคเศรษฐกิจพลังงานและสิ่งแวดล้อมด้วยว่าความร่วมมือระหว่างคู่ประเทศเจ้าเอ็งสามารถลงทะเบียนได้ ประตู . p> |

ข้อมูลการจ้างงาน (รายละเอียดเพิ่มพูนเกี่ยวกับ กระดานงาน )

|

ตั้งแต่นี้ไปเป็นข้อมูลงานที่ผู้อ่าน Lawfare สนใจหากคุณมีข่าวที่จะเพิ่มในหน้าตรงนี้โปรดส่งอีเมลจรดเรา

|

Lawfare Intern, The Brookings Institution

|
|

ระลึกถึงอาชีพที่นโยบายสาธารณะหรือไม่?มุ่งมั่นที่จะปรับปรุงแหล่งหล้าที่เราอาศัยสิงสู่?Think Brookings14 หนึ่งแห่งรถถังไตร่ตรองที่มีอิทธิพลมากเต็มที่อ้างจดมากตกขอบและน่าวางใจที่สุด!

|

นักศึกษาฝึกงานกินเวลาประมาณ 10 สัปดาห์ในการทำงานขนมจากระยะไกลร่วมกับผู้ชำนาญพิเศษชั้นนำณภาครัฐกับสถาบันการศึกษาจากตลอดทุกมุมโลกBrookings อีกทั้งเปิดโอกาสแบ่งออกนักศึกษาได้ฝึกงานในอย่างต่างๆอาทิการสื่อสารทรัพยากรบุคคลและงานจัดการความประพฤติการส่วนกลางภารกิจสรรพสิ่งโครงการฝึกงานคือว่าการแยกออกประสบการณ์การเรียนระดับตัวยงแก่นักศึกษาที่อธิบายประสบการณ์การทำงานที่มีความหมายและเป็นผลดีที่ยุ่งเกี่ยวกับภาควิชาหรือความสนใจในงานการนักเรียนมีส่วนร่วมแห่งการสำรวจกับพัฒนาการทำงานตลอดจนเรียนรู้ความถนัดใหม่ ๆ

|

นักศึกษาฝึกงานจะมีโอกาสเข้าร่วมการประชุมเสมือนแน่นอนกิจกรรมรถถังในเนื้อที่การประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาวิชาชีพและกิจกรรมสิ่งของ Brookings สาธารณะนอกจากนี้นักศึกษาฝึกงานจะมีโอกาสสร้างเครือข่ายกับนักศึกษาฝึกงานคนอื่น ๆ ทุกทั้งสถาบัน

|

การฝึกงานสถานที่ได้รับการช่วยเหลือจากภายนอกซึ่งเริ่มในเดือนมกราคม พ.ศ. 2564 เป็นโอกาสเพราะว่านักศึกษาระดับปริญญาตรีณชั้นปีที่ 3 หรือรุ่นพี่กับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาเช่นกันความสนใจในความปกครองรัฐศาสตร์ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและกฎหมายเพื่อใช้หลักการกับทฤษฎีที่ศึกษาในห้องเรียนในสิ่งแวดล้อมที่เป็นตัวยงLawfare จะจัดเตรียมผลรวมเงินค่าจ้างที่กำหนดไว้

|

หากมุ่งหวังเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวพันโครงการวิจัยของ Brookings กรุณาคลิกที่นี่

|

ความรับผิดชอบ

|

Lawfare ได้แปรไปมาเป็นแหล่งข้อมูลสถานที่จำเป็นสำหรับข้อมูลและการวิเคราะห์ของอินเทอร์เน็ต 19;ว่าด้วยกฎหมายความมั่นคงแห่งชาติอุทิศปันออกกับ 1C; Hard National Security Choices, 1D;ไซต์นี้มีการเขียนและการวิเคราะห์ที่มีคุณภาพสูงสุดขนมจากผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนากิจจาในเวทีความแน่นหนาแห่งชาติกฎหมายที่ข้องแวะและความคิดเห็นสรรพสิ่งฝ่ายตุลาการดำรงฐานะนิตยสารดิจิทัลที่ประกอบด้วยพอดแคสต์บทวิจารณ์หนังสือเครื่องใช้ไม้สอยการวิจัยสรุปข่าวประจำวันปฏิทินกิจกรรมด้วยกันการรายงานประกาศอย่างละเอียดถี่ถ้วนเกี่ยวกับกิจกรรมที่พาหะอื่น ๆ สัมผัสได้เพียงแค่แวบเดียวเท่านั้น

|

นักศึกษาฝึกงานจะให้ความช่วยเหลือปฏิบัติการและบำรุงรักษา Lawfare ซึ่งครอบครองเว็บไซต์ที่อุทิศปันออกกับการอภิปรายอย่างเอาเป็นเอาตายและไม่เกี่ยวกับอุดมการณ์เกี่ยวพันประเด็นทางกฎหมายกับนโยบายความมั่นคงแห่งชาติกับจะมีโอกาสเรียนรู้ทักษะการวิจัยแห่งหลากหลายเช่นการจดการวิจัยและงานดูแลบล็อกการศึกษาจะแบ่งคลอดเป็นสามประเภทหลัก:

|<

การเขียน: ลงมือร่วมกับรองบ.ก.เพื่อสำรวจความมั่นคงสิ่งของประเทศด้วยกันการพัฒนานโยบายต่างประเทศและ 4-5 ทีต่อสัปดาห์ร่วมสลัก 1C; Today19; s Headlines and Commentary1D;ทำงานร่วมกับถัดจากบรรณาธิการเพื่อที่จะร่วมจารึก 1C สัปดาห์ที่จะดำรงฐานะ 1D;คุณลักษณะประจำสัปดาห์ที่จับใจความกิจกรรมที่กำลังจะมีขึ้นประกาศทางวิชาการและประกาศการจ้างงานปฏิบัติการร่วมกับ Associate Editor เพื่อรวมเขียนบทวิเคราะห์เชิงลึกเกี่ยวกฎหมายและนโยบายธีรภาพแห่งชาติที่ข้องแวะผู้แต่งผู้เดียว 1C สัปดาห์สถานที่เป็น 1D;เรียงความประจำสัปดาห์สถานที่ให้ข้อแนะเกี่ยวกับ Lawfare ประจำอาทิตย์ที่ 19

|

การค้นคว้าวิจัย: ให้การสนับสนุนปีกการวิจัยแก่กองบรรณาธิการ Lawfare ตามเหตุจำเป็น

|

การสอดส่องดูแลบล็อก : แท็กด้วยกันจัดหมวดหมู่โพสต์ Lawfare;ติดตามการพินิจพิเคราะห์ของรัฐสภาที่ข้องแวะติดตามและเพิ่มกิจกรรมสถานที่เกี่ยวข้องในที่ปฏิทินกิจกรรม

|

คุณสมบัติ

|

การศึกษา / ความฉลาด / ทักษะ:

|

นักศึกษาระดับปริญญาตรีในที่ชั้นปีที่สองรุ่นน้องไม่ก็รุ่นพี่และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาที่ทำการในระดับปริญญาในรัฐบาลรัฐศาสตร์ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและข้อบังคับได้รับงานสนับสนุนมอบสมัคร

| นักศึกษาฝึกงานแห่งประสบความสำเร็จมากมายของอิฉันมีความถนัดการเขียนการวิเคราะห์และการวิจัยแห่งดีมากตลอดจนความสามารถการพูดและงานจัดหน่วยงานที่ยอดเยี่ยม

|

ข้อมูลส่งเสริม:

|

นี่เป็นจังหวะที่อยู่ไกลเท่านั้นการฝึกหัดงานนี้กำหนดให้เจ้าเอ็งต้องสิงอยู่แห่งสหรัฐอเมริกาทั่วระยะเวลาของการฝึกงาน

|

การตรวจสอบหลักแหล่งที่บรรลุผลเป็นสิ่งจำเป็นด้วยว่าการฝึกงานแห่ง Brookings

|

Brookings กำหนดให้ผู้สมัครทุกคนต้องส่งจดหมายสมัครงานกับลงมือต่อกรุณาส่งประวัติบุคคลของเธอตามคำแนะนำกับพอกพูนจดหมายสมัครงานสรรพสิ่งเจ้าเอ็งเป็นแฟ้มข้อมูลแนบครั้นเธอสมัครคุณจะต้องส่ง / แนบจดหมายสมัครงานแบ่งแยกต่างหากเพราะการฝึกงานแต่ละครั้งสถานที่คุณลงสมัครจดหมายสมัครงานสิ่งของเธอควรจะย้ำจดความเชี่ยวชาญกับทักษะทางราชการศึกษาสรรพสิ่งเจ้าเอ็งพร้อมทั้งคำกล่าวว่าการฝึกงานตรงนี้จักนำไปสู่จุดหมายปลายทางแห่งวิชาชีพสิ่งของคุณได้มายังไง ช่วยทิ้งจดหมายแนะนำตัวสิ่งของเจ้าเอ็งจากไปอีกต่างหาก Hiring Manager

|

นอกจากนี้ผู้สมัครแห่งหนมีกรรมสิทธิ์การสรรหาจะจำเป็นจะต้องส่งจดหมายแนะนำญิบฉบับหรือว่าแบ่งออกประกาศอ้างอิงขนมจากผู้ชำนาญพิเศษหญิบระบิล

|<

ใบสมัครงานจะได้มาการยินยอมพร้อมใจจนถึงวันที่ 22 เดือนพฤศจิกายน 2020 ใบสมัครแห่งหนไม่เสร็จเติบโตกับส่งภายในวันที่ดับรับสมัครจักไม่ไหวรับการพินิจใบสมัครงานสิ่งของเธอจะนับมากขึ้นพอเธอมีกรรมสิทธิ์อีเมลยืนยันว่าใบสมัครสรรพสิ่งเจ้าเอ็งไม่ผิดส่งสุภาพเรียบร้อยจากนั้น

|

ทั้งที่คุณสมัครโปรด คลิกประตู เพื่อที่จะเรียนรู้ทำให้ดีขึ้นเกี่ยวกับ Brookingsแผนฝึกงานกำหนดยุคและแนวทางแห่งการส่งใบสมัครงานฝึกงานของเธอแบ่งออกประสบผลสำเร็จ

|

Brookings ยินดีต้อนรับด้วยกันเฉลิมฉลองความหลากในที่ทั้งหมดแนวทางดิฉันยินดีต้อนรับเล็กปทหาริเคชั่แม่น้ำ่ก้องกังวานจดภูมิหลังสถานที่หลากหลายติดสอยห้อยตามอุดมการณ์เชื้อชาติเผ่าพระศาสนาเพศความพอใจทางเพศอัตลักษณ์หรือไม่ก็การแสดงออกทางเพศเหตุพิการบรรดาศักดิ์ทหารผ่านศึกผู้แห่งหนเข้าห้องเรียนที่พิทยาลัยเหน้าจำเดิมด้วยกันปัจจัยอื่น ๆ แห่งมีกรรมสิทธิ์การดูแลรักษาตามกฎหมายBrookings ปลื้มใจแห่งหนได้มาเป็นนายจ้างแห่งหนได้โอกาสเทียบเท่ากันซึ่งมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมที่ทำงานแห่งหนต่างๆนาๆกับทั่วไป

|
| อัยการ - ชั้นมีประสบการณ์สำนักงานความแน่นหนาแห่งชาติ

|

หัวข้อ: ทนาย - ระดับมีประสบการณ์

|

แห่ง: Fort Meade, MD

|

รหัสธุรกิจ: 1151119

|

ผู้เชี่ยวชาญที่สำนักงานความมั่นคงแห่งชาติ (NSA) มีความมุ่งหมายร่วมกันประการหนึ่งคือเพื่อพิทักษ์ประเทศชาติสิ่งของเราการงานนี้มุ่งการรุกแห่งแข็งแกร่งด้วยกันการป้องกันที่แน่วแน่ข้อผิดพลาดดังกล่าวรวบรวมประมวลผลด้วยกันเผยแพร่ข่าวสารข่าวกรองที่ได้มาจากอาณัติสัญญาณต่างประเทศเพื่อจุดประสงค์ข้างข่าวกรองและการต่อต้านข่าวกรองการกันป้องกันไม่ให้ปรปักษ์เข้าถึงข้อมูลความแน่นหนาแห่งชาติที่ประกอบด้วยความละเอียดอ่อนได้

|

สำนักงานที่ปรึกษาธารณะของ NSA (OGC) กำลังกายมองหาผู้สมัครแห่งมีประสบการณ์ในข้างการปฏิบัติอาทิการฟ้องกฎหมายธีรภาพแห่งชาติการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์สัญญาของรัฐบาลกฎหมายปกครองและศีลธรรมของรัฐบาลและอื่น ๆ ที่แหย่ที่จะเข้าร่วมกลุ่มทนายความชั้นหนึ่งที่แจกคำแนะนำทางกฎหมายแก่องค์การในขณะที่ประกอบกิจที่ NSA OGC คุณจะพินิจพิจารณาปัญหาทางเทคนิคและข่าวกรองที่ทันสมัยและมักให้ข้อแนะทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับดักเหตุการณ์ช่วงปัจจุบันที่มีรายละเอียดสูงศักดิ์ซึ่งส่งผลประกบกันต่อธีรภาพแห่งชาติของดีฉัน

|

ทนายความที่ทำการใน NSA OGC ใช้คืนความชำนาญของพวกเขาทักษะกับการศึกษาเพื่อที่จะแก้ปัญหาเรื่องท้าทายกระยาเลยที่เปล่าพบแห่งภาคเอกชนหรือหน่วยงานของบ้านเมืองอื่นใดคุณจะได้โอกาสสร้างความกระทบกระเทือนระดับโลกณแต่ละวันในขณะที่คุณจัดการร่วมกับผู้เชี่ยวชาญที่มีความเก่งกาจระดับสูงอื่น ๆ แห่งระดับสูงสุดขององค์การและทั่วทั้งรัฐบาลสหรัฐอเมริกางานแห่งสำคัญนี้ช่วยแบ่งออกมั่นใจคว้าว่าการจัดการขององค์การเป็นไปตามกฎหมายในเวลาเดียวกันก็ปกป้องทั้งความมั่นคงแห่งชาติด้วยกันสิทธิความอิสระของเราด้วย

|

ดังที่กิจจานุกิจญิบของ NSA - ส่งสัญญาณข่าวกรองและสวัสดีในที่แหล่งหล้าไซเลขหมาย - ทั่วถึงจรดการคัดค้านการก่อการร้ายกับความปลอดภัยมุขไซเบอร์ซึ่งถูกฟ้องท้าสถานที่สำคัญและประกอบด้วยพลวัตสองชนิดที่รัฐบาลสรรพสิ่งดิฉันพบอยู่ที่ปัจจุบันแล้วก็เปล่าอ่อยมีทิวากาลธรรมดาเนื่องด้วยหมอความสิ่งของ NSAเรามักบรรยายข้อเสนอแนะทางกฎหมายสถานที่น่าเร้าใจด้วยกันแปลกใหม่สถานที่จุดตัดของเทคโนโลยีด้วยกันกฎเกณฑ์

|

ความรับผิดชอบสิ่งของทนายความณ NSA อาจรวมทั้ง:

|
  |
 • ให้คำปรึกษาแก่หน่วยงานแห่งข้อเสนอแนะทางกฎหมายสถานที่ข้องแวะกับกรณีไรเนื้อความเอ็ด (เป็นต้นว่าวัตรงานข่าวกรองการจัดซื้อการวิจัยและการพัฒนาสวัสดีสิ่งของข้อมูลสิทธิบัตรเนื้อความความปลอดภัยข้อบังคับโจทย์การว่าจ้าง / พนักงานศีลธรรม)
 • |
 • วิเคราะห์เทศบัญญัติแผนการแผนการกฎหมายหรือระเบียบเพื่อขีดคั่นผลกระทบดามองค์การ
 • |
 • งานเป็นตัวแทนสิ่งของหน่วยงานอย่างเป็นทางการณการทำงานตามกฎหมายและกฎหมาย
 • |
 • เป็นผู้แทนสรรพสิ่งองค์การณการแก้แค้นกับดักผู้ซื้อข้างนอก DoD ตัวแทนสภานิติบัญญัติแนวร่วมต่างประเทศหรือว่าประชาชนธารณะ
 • |
 • งานให้ความรู้กับลูกค้าผู้บริโภคหรือไม่ก็ผู้มีส่วนได้ส่วนสัดชำรุดเกี่ยวพันข้อเสนอแนะทางกฎหมายหรือนโยบาย
 • |
 • การกำหนหนาฎบ่งเหตุพอเพียงสิ่งของเอกสาร
 • |
 • การให้คำปรึกษาอายุมากองค์การเหตุเสรีภาพณงานสารภาพหัวข้อมูลกct (FOIA), Privacy Act (PA) หรือ Federal Records Act (FRA) กระทู้ถาม
 • |
 • งานต้นฉบับบทสรุปตามกฎหมายถ้อยคำคู่กรณี ฯลฯ
 • |
 • การกำทีครึ้มฎบอกทางกฎหมายกฎเกณฑ์เกณฑ์วิชาชีพไม่ก็หลักการด้วยกันขั้นตอนสรรพสิ่งหน่วยงาน
 • |
|

สำหรับประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับตำแหน่งงานนี้และขบวนการสมัครโปรดไปที่: https://cicad.us/35prg2A

|
|

แผนริเริ่มไซเบอร์และเกลอร่วมโครงการพิเศษมูลนิธิวิลเลียมด้วยกันฟลอราฮิวเล็ตต์

|

มูลนิธิวิลเลียมและฟลอราฮิวเล็ตต์พละมองหาแผนริเริ่มปีกไซเบอร์ด้วยกันโครงการพิเศษซึ่งเป็นระยะเวลาตรีปีสถานะระยะคงที่จะประจำการอยู่ในที่เมนโลนำพาร์กแคลิฟอร์เนีย

|

เกี่ยวกับมูลนิธิ

|

มูลนิธิฮิวเล็ตต์ดำรงฐานะมูลนิธิการกุศลส่วนบุคคลที่ไม่ฝักใฝ่ด้านใดกับสนับสนุนสถาบันกระยาเลยเพื่อส่งเสริมโลกที่ดีขึ้นตรงเวลา 50 ปีแห่งมูลนิธิได้ช่วยเหลือความพยายามที่การพัฒนาการศึกษาเกี่ยวกับทุกคนพิทักษ์สิ่งแวดล้อมซ่อมแซมชีวิตและความเป็นอยู่ในประเทศกำลังพัฒนาส่งเสริมสุขภาพด้วยกันความเป็นอยู่แห่งหนดีทางเศรษฐกิจสรรพสิ่งผู้หญิงเอื้อเฟื้อศิลปะการแสดงที่สนุกสนานเสริมสร้างชุมชน Bay Area และก่อสร้างภาคธรรมการย์มีประสิทธิภาพมากขึ้นนอกจากนี้เราอีกทั้งให้ทุนเพราะโครงการพิเศษและเพื่อแก้ไขปัญหาอื่น ๆ ณเวลาแห่งเหมาะสมเช่นความท้าทายที่เกี่ยวข้องกับสวัสดีทางไซหมายเลขและระบบประชาธิปไตยของอเมริกาในพรรษา 2020 มูลนิธิได้ประกาศความมุ่งมั่นที่การลงทุนใหม่แห่งมุ่งเน้นไปที่ความยุติธรรมทางเชื้อชาติทรัพย์สินของมูลนิธิฮิวเล็ต 19 มีมากกว่า 9 พันกล้อนเหรียญสหรัฐโดยมีงานมอบบำเหน็จประจำปีรวมมากกว่า 400 เลี่ยนเหรียญสหรัฐดูข้อมูลทำให้รุ่งเรืองขึ้นเกี่ยวกับมูลนิธิฮิวเล็ตได้ที่ www.hewlett.org

|

เกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่

|

เพื่อนร่วมโครงการ Cyber ??Initiative and Special Projects จักมีบทบาทสำคัญแห่งสองซีกความพยายามในการลงทุนที่ผิดแผกแตกต่างกันซึ่งตั้งอยู่ในที่ว่าการของสำคัญมูลนิธิ 19;เพื่อนจะเป็นสมาชิกสรรพสิ่งทีม Cyber ??Initiative ซึ่งกระทำอย่างใกล้ชิดและรายงานต่อผู้อำนวยการโครงการ Cyber ??Initiative ซึ่งจักให้หลักการในงานริเริ่ม 19; กลอุบายกิจกรรมและกิจกรรมประจำปีที่กำลังดำเนินสิงสู่เปิดตัวในเดือนมีนาคม 2014 เป้าหมายสิ่งของการเริ่ม (และงบประมาณการออกทุน 130 ล้านดอลลาร์) ถือเอาว่าการสร้างผู้เชี่ยวชาญด้วยกันความชำนาญด้านแนวนโยบายไซเบอร์แห่งมีความสามารถและต่างๆนาๆมากขึ้นCyber ??Initiative ประกอบด้วยมุมมองกว้างไกล ๆ เกี่ยวกับแผนการไซเบอร์เพื่อรวมประเด็นต่างๆตั้งแต่การเข้ารหัสไปจนกระทั่งความเป็นกลางมุขอินเทอร์เน็ตไปจนถึงการกำกับดูแลอินเทอร์เน็ตไปจวบจนกระทั่งความขัดแย้งมุขไซเบอร์The Initiative จักหยุดลงในพรรษา 2566 (ร่วมกับวาระสรรพสิ่งเพื่อน 19) เหตุฉะนี้เพื่อนจักมีบทบาทสำคัญแห่งการเอาใจช่วยให้ Initiative19 ได้รับทุนขั้นสุดท้ายช่วยส่งเสริมและวางระเบียบการทำงานร่วมมือและรับประกันผลกระทบสถานที่ยั่งยืน

|

เพื่อนร่วมงานจะทำงานโดยตรงกับ Larry Kramer ประธานมูลนิธิเพื่อเอาใจช่วยกำหนดแนวทางและปฏิบัติการให้ทุนสำหรับผลงานแผนพิเศษราคาทุนโครงการพิเศษมีหลากหลายและระบุ 13;ตั้งแต่การสนับสนุนการแพร่ภาพธารณะไปจนถึงการเผชิญหน้ากับงานเหยียดเชื้อชาติอย่างเป็นระบบ 13;และต้องการความใฝ่ใจอย่างว่องไวและละเอียดลออในเรื่องเบ็ดเตล็ดและงานดำเนินการเพื่อนจะจำเป็นต้องทำงานเพื่อส่งเสริมการช่วยกันภายในระหว่างโครงการของมูลนิธิและหน่วยงานบริหารต่างๆธุรกิจร่วมกันภายนอกกับทายิกาทุนด้วยกันพันธมิตรอื่น ๆ ด้วยกัน / หรือโอกาสอันควรที่เปล่าคาดคิดข้างนอกมูลนิธิ 19 ประเด็นแห่งน่าสนใจหลักเขต

|

ตำแหน่งนี้นำเสนอโอกาสพิเศษที่การมีส่วนร่วมทั้งด้านกลอุบายและอุบายของงานบริจาคเพื่อจะการกุศลภายใต้แผน Cyber ??Initiative และ Special Projectsด้วยเหตุนี้เพื่อนจะต้องมีความยืดหยุ่นลงมือได้ประการสะดวกสบายณภูมิทัศน์ที่เปลี่ยนแปลงและพัฒนาของงานทั้งในและข้างนอกและสมรรถจัดการมากมายโครงการในขณะเดียวกันได้อย่างมีประสิทธิภาพดีฉันจัดลำดับความสำคัญของผู้สมัครสถานที่มีความหลากหลายซึ่งนำทัศนะประสบการณ์กับภูมิหลังแห่งหลากหลายมายังบทบาทและความรับผิดชอบแห่งหนอธิบายไว้ด้านล่าง

|

ความมุ่งหมายและความรับผิดชอบกว้าง ๆ สำหรับเสี่ยวคือ:

|
  |
 • เอาใจช่วยผลักดันการพากลยุทธ์งานสร้างท้องที่สนามสรรพสิ่ง Cyber ??Initiative19 ไปใช้รวมถึงการแบ่งปันทัศนะที่ครอบครองเอกลักษณ์ด้วยกันหลากหลายระหว่างการอภิปรายและการวางแผนสรรพสิ่งทีม
 • |
 • ทำงานตรวจสอบฐานันดรผู้รับราคาต้นทุนประเมินด้วยกันแนะนำองค์กรผู้รับราคาซื้อที่มีศักยภาพรวมทั้งเสนอแนะรางวัลทุนนวชาตที่จะทำด้วยกันจัดการส่วนหนึ่งของแผนริเริ่ม 19;
 • |
 • ประเมินประสิทธิภาพสรรพสิ่งการให้ทุนติดตามความคืบหน้าและแนะนำการปรับปรุงกลยุทธ์
 • |
 • จัดการโดยตรงกับสำคัญมูลนิธิเพื่อวางแผนและดำเนินการมอบทุนโครงการพิเศษ
 • |
 • สั่งการงบประมาณโครงการยอดเยี่ยมและมอบชิ้นงานติดตามทุนที่ดำเนินการและวางแผนไว้ทั้งหมดและภาระผูกพันด้านเงินทุนอื่น ๆ กับโครงการของมูลนิธิอื่น ๆ หรือไม่ก็ผู้ให้ทุนข้างนอก
 • |
 • จัดการความสัมพันธ์กับการสื่อสารกับคนรับทุนและปฏิบัติหน้าที่เป็นหลักจุดติดต่อ.
 • |
 • พัฒนากับจัดการความสัมพันธ์กับดักผู้ขายและที่ปรึกษา
 • |
 • เป็นตัวแทนของมูลนิธิในที่การประชุมกับผู้มีส่วนถูกส่วนเสียหลักจากภาคประชาสังคมภาครัฐภาคเอกชนและสถาบันการศึกษา
 • |
 • เข้าร่วมด้วยกันเป็นตัวแทนของมูลนิธิในที่กิจกรรมภายนอกรวมถึงการพูดบนตับการเขียนบล็อกโพสต์ / ข้อเขียน ฯลฯ
 • |
 • ติดตามงานอภิปรายเกี่ยวกับนโยบายไซเลขหมายทั่วโลกติดตามแนวโน้มและการพัฒนาและระบุโอกาสใหม่สำหรับมูลนิธิ 19 งานให้ทุน
 • |
 • เดินทางในประเทศและต่างประเทศ (ไม่น่าจะพ้น 10%) เพื่อเยี่ยมชมที่และเข้าร่วมการสัมมนาตามความเหมาะสมภายใต้แนวทางของมูลนิธิและแนวปฏิบัติด้านสาธารณสุขที่เหมาะสมเต็มที่
 • |
 • ทำงานร่วมกันในสภาพแวดล้อมรอบสหสาขาวิชาชีพกับพันธมิตรข้ามสายงานในทีมการว่าการทุนกฎหมายกับการสื่อสารเพื่อลงมือและติดตามเงินสนับสนุน
 • |
|

คุณวุฒิวิชาชีพและคุณสมบัติส่วนบุคคล

|

ผู้สมัครควรมีคุณสมบัติทางวิชาชีพด้วยกันคุณลักษณะส่วนบุคคลดังนี้:

|

ประสบการณ์วิชาชีพ:

|
  |
 • ระดับปริญญาตรีที่ขาดไม่ได้หรือระดับขั้นสูง (ประสงค์) ตามความกลมกลืนในเทศบัญญัตินโยบายกิจธุระวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์วิศวกรรมศาสตร์หรือสาขาวิชาที่เกี่ยวพัน.
 • |
 • ชี้ให้เห็นถึงความสนใจที่ประสงค์และความชำนาญการทำงานคู่ถึงเบญจปี (แห่งหนต้องการ) ที่สาขาแห่งเกี่ยวข้องกับดัก Cyber ??Initiative
 • |
 • การวิจัยสถานที่ยอดเยี่ยมและทักษะการคิดปลายวิเคราะห์และความสามารถที่การกำหนดแนวคิดคิดไปพบโครงการแห่งหนได้รับมอบหมายงานอย่างสร้างสรรค์และถี่ถ้วน
 • |
 • ความสามารถแห่งการ 1C ทุกครั้ง; บริบท shift1D;และสลับระหว่างหญิบพอร์ตการลงทุนแห่งแตกต่างห้าม
 • |
 • ความสามารถณการประมวลผลและบรรยายข้อมูลแห่งหนซับซ้อน (ทั่วเชิงจำนวนรวมและตีนคุณภาพ) ณลักษณะที่น่าสนใจตลอดทางปากและทางลายลักษณ์อักษร
 • |
 • เหตุเชี่ยวชาญณการชดใช้เครื่องมือเทคโนโลยีด้วยกันแอพกำลังพลิเคชั่นต่างๆรวมถึง MS Office, Zoom และอื่น ๆ ตลอดจนความเต็มใจที่จะเรียนรู้หมู่ใหม่ด้วยกัน / หรือประสบการณ์กับ Salesforce ซึ่งเป็นข้อดี
 • |
 • ประกอบด้วยทักษะการติดต่อสื่อสารด้วยวจีและตัวอักษรที่เป็นเลิศ
 • ความเต็มใจและความสนใจณการตะเวนทำงานในประเทศและต่างประเทศ (ไม่น่าจะเกิน สิบ% ครั้ง) เพื่อจะเยี่ยมชมสถานที่และเข้าร่วมณการประชุมและการประชุมแห่งหนเกี่ยวข้อง
 • |
|

คุณสมบัติส่วนบุคคล:

|
  |
 • มีความอยากรู้อยากเหลือบเห็นและเต็มอกเต็มใจที่จะทำงานทั้งที่เป็นจุดหลักและการปกครอง
 • |
 • สบายใจกับความคลุมเครือและความเสาะหาที่จะสำรวจและเรียนรู้เกี่ยวข้องหัวข้อกับประเด็นนวชาต ๆ
 • |
 • หลงใหลในที่หลักการแนวและหน้าที่ของมูลนิธิฮิวเล็ตต์
 • |
 • ความสะดวกสบายแห่งหนเป็นตัวแทนของมูลนิธิขนมจากภายนอกและการมีส่วนร่วมกับองค์กรพันธมิตรที่หลากหลาย
 • |
 • ประกอบด้วยทักษะในการจัดองค์กรสถานที่ยอดเยี่ยมและมุ่งมั่นในรายละเอียดพร้อมด้วยประวัติที่บ่งบอกถึงถึงกำหนดเวลาการประชุมที่สม่ำเสมอ
 • |
 • ความเก่งกาจในการทำงานเป็นทีมและเป็นอิสระรวมถึงความคิดริเริ่มไทอารมณ์ขันและจิตวิญญาณของเพื่อนร่วมงานในงานแบ่งปันความคิดด้วยกันรับข้อเสนอแนะแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการทำงานร่วมกัน
 • |
 • ความซื่อสัตย์เฉพาะบุคคลการตัดสินใจที่ยอดเยี่ยมและความยืดหยุ่น
 • |
 • ความถนัดในการสื่อสารและมนุษยสัมพันธ์ที่ดี
 • |
|

ดอกเบี้ย

|

ค่าตอบแทนสำหรับเสี่ยวโครงการริเริ่มไซนัมเบอร์และโครงการพิเศษรวมถึงเงินเดือนแห่งแข่งขันได้และแพ็คเกจสุขภาพที่ยอดเยี่ยมและผลประโยชน์อื่น ๆ สิ่งของพนักงาน

|

ความต้องการทางกายภาพ / ภาวะแวดล้อมในการทำงาน

|

ความปรารถนาทางกายภาพที่อธิบายไว้เป็นตัวแทนของความปรารถนาที่พนักงานต้องได้รับเพื่อให้สามารถปฏิบัติหน้าที่ที่ประธานของตำแหน่งนี้ได้สำเร็จอาจจะมีการจัดเตรียมชุมรุมที่เหมาะสมเพื่อให้บุคคลทุพพลภาพสามารถทำหน้าที่ที่ขาดไม่ได้ได้

|

ในขณะที่ปฏิบัติหน้าที่ในยศนี้พนักงานจักต้องนั่งเป็นระยะกาลเวลานานและท่องเที่ยวผ่านโหมดต่างๆทุกทีการขนส่งเป็นระยะเวลาช้าขณะนี้พนักงานสิ่งของมูลนิธิกำลังทำงานขนมจากระยะไกลจนถึงเดือนมิถุนายน 2564 เมื่อดิฉันกลับไปแห่งสำนักงานจะเริ่มด้วยวิธีการฉบับร่างค่อยเป็นค่อยไปและอาสา

|

ในการสมัคร:

|

โปรดสมัครออนไลน์ด้วยกันส่งประวัติย่อและจดหมายแนะนำตัวเพื่ออธิบายว่าทักษะสิ่งของคุณเหมาะกับสถานะนี้อย่างไร

|

มูลนิธิวิลเลียมด้วยกันฟลอหยุดฮิวเล็ตต์ให้ความสำคัญกับความหลากหลายความเสมอภาคกับงานมีส่วนร่วมทั่วข้างในกระบวนการว่าจ้างและจารีตหน่วยงานของดิฉันด้วยกันขนมจากพาเหียรที่งานออกทุนกับการปฏิบัติสถานที่เกี่ยวข้องดิฉันดำรงฐานะนายแห่งเปิดโอกาสประการเทียบเท่ากันกับยินดีต้อนรับแอปพลิเคชันขนมจากหมู่คนทั้งปวงหลักแหล่งขนมธรรมเนียมกับความจัดเจน

|
|

Associate, Center on Privacy & Technology at Georgetown Law

|

เจ้าเอ็งเชื่อถือที่ความยุติธรรมทางสังคมด้วยกันเชื้อชาติหรือไม่?เธอกลุ้มใจเกี่ยวกับกระบวนการสถานที่รัฐบาลและการเฝ้าระวังสิ่งของภาคเอกชนคงลงมือเพื่อที่จะยึดมั่นยิ่งกว่างานช่วยเหลือกรณีเปล่าเทียมบ่าเทียมไหล่แห่งมีสิงสู่หรือไม่?เจ้าเอ็งครอบครองอัยการสถานที่ประกอบด้วยการฝักใฝ่ที่การพัฒนากฎเกณฑ์กับหลักการปีกเทคโนโลยีสถานที่เคลื่อนดิฉันจากไปสู่อนาคตแห่งเบิกบานและเทียบเท่ากันเติบโตหรือเปล่า

|

ใช่หรือไม่

|

ยอดเยี่ยมต่อจากนั้นหมู่เราซึ่งดำรงฐานะมนุชสิ่งของศูนย์ความเป็นส่วนตัวและเทคโนโลยีสถานที่กฎหมายจอร์จชโลมโฉบ์ขอเธอลงสมัครเข้าร่วมกระทำกับเราในสถานภาพเลขานุการลงสมัครประตูมันสมองอย่าหลงอัปโหลดตลอดจดหมายสมัครงานและประวัติย่อ

|

การทำงานตรงนี้รวมความว่าอย่างไร

|

ศูนย์กลางความเป็นส่วนตัวด้วยกันเทคโนโลยีอุตสาหะว่าจ้างอัยการสถานที่ประกอบด้วย 113; ความชำนาญ 3 พรรษาที่การประสานงาน Center19; กระทำเกี่ยวแนวปฏิบัติด้านข่าวเชิงพาณิชย์We19 ดำรงฐานะคณะทำงานขนาดเล็กด้วยกันลดหย่อนสถานที่ทุกคนทำสรรพสิ่งได้ทีละน้อยๆ ทว่างานอาชีพสิ่งของเจ้าเอ็งที่แต่ละวันคืองานสร้างการศึกษาค้นคว้ากับงานสงเคราะห์แผนการที่จุดตัดสิ่งของเทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลกับความเสมอภาค

|

เหนืออื่นใดฉันจะขอเจ้าเอ็ง:

|
  |
 • พัฒนาข้อเสนอแนะเชิงแผนการเพื่อต่อสู้กับใจความที่คัดปฏิบัติและการการโฆษณาบนเรือแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียแห่งหนสำคัญ
 • |
 • ร่วมกันกับหน่วยงานอื่น ๆ เพื่อสร้างแนวร่วมสถานที่แข็งแกร่งขององค์กรความเป็นส่วนตัวแห่งหนมุ่งมั่นที่จะจัดการกับกรณีไม่เป็นธรรมมุขเชื้อชาติ
 • |
 • ดำเนินการร่วมกับผู้กำหนดนโยบายผู้ส่งเสริมนโยบายเทคโนโลยีและผู้จัดงานด้านแรงงานเพื่อจะพัฒนาเขี่ยน จำกัด แห่งสมเหตุสมผลในการแห่งนายจ้างจะรวบรวมด้วยกันใช้ข่าวเกี่ยวกับคนงานของตัว
 • |
 • ช่วยดีไซน์และโฮสต์กิจกรรมธารณะที่สร้างความตระหนักณประเด็นแห่งหนจุดตัดระหว่างความเป็นส่วนตัวการเฝ้าระวังและความยุติธรรมทางสังคมและเชื้อชาติ
 • |
 • ทำการวิจัยและร่างรายงานเกี่ยวพันการใช้คืนข้อมูลเฉพาะบุคคลที่ทุบตีชุมชนผู้ด้อยโอกาสณอดีตชนิดไม่ได้สัดส่วน
 • |
 • ร่างเบ้าโพสต์และความคิดเห็นสั้น ๆ เกี่ยวกับงานวิจัยและการอนุเคราะห์ของ Center19;ด้วยกัน
 • |
 • เป็นตัวแทนของศูนย์ต่อผู้ให้ทุนคณาจารย์ด้วยกันผู้มีส่วนได้ส่วนชำรุดทรุดโทรมอื่น ๆ
 • |
|

ผู้ช่วยของศูนย์จักรายงานทาบผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยด้วยกันการเอื้อเฟื้อของ Center19Emily Tucker กับทำงานอย่างใกล้ชิดกับดักเจ้าหน้าที่สรรพสิ่งศูนย์และผู้อำนวยการผู้ให้กำเนิด Center19, Alvaro Bedoya และรองผู้อำนวยการ Laura Moy

|

Center on Privacy & Technology ที่ Georgetown Law ตั้งอยู่ในกรุงวอชิงตัน ดีงาม.ซี.แต่ว่าตำแหน่งนี้จะลงมือจากระยะไกลจนกว่าจักมีข้อมูลให้ทราบต่อไปดีฉันให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นอย่างมากกับจะไม่ต้องจ่ายใครมารายงานตัวเพื่อที่จะทำงานอีกด้วยตนเองจนถึงเรากับคุณจักสบายใจ 100%

|

เพราะว่าผู้สมัครที่มีประสบการณ์มากกว่าสามปีและมีสิทธิ์การพิสูจน์แล้วประวัติความเป็นผู้นำในงานวิจัยและงานสนับสนุนที่เกี่ยวข้องฉันจะตรวจสอบปรับระดับนี้ครอบครองระดับเลขานุการอาวุโสที่รอการระดมทุนที่มีอยู่ แกนกลางความเป็นส่วนตัวและเทคโนโลยีคือว่าคลังหัวคิดแห่งหนเน้นไปแห่งหนเทศบัญญัติความเป็นส่วนตัวด้วยกันการเฝ้าตื่นด้วยกันหลัก 14 และที่สาธารณะแห่งพวกเขามีสิทธิ์ผลกระทบกระเทือนฉันหลงเชื่อว่าความเป็นส่วนตัวเป็นอำนาจพื้นฐานภายใต้การคุกระทรวงการคลังามจากการเฝ้าระวังสรรพสิ่งรวมหมดรัฐบาลและองค์กรเป็นพิเศษเพราะด้วยมนุชชายขอบณสมัยโบราณด้วยการค้นคว้ากับงานสนับสนุนฉันท้าทายจัดการระวังระไวระวังกับจัดการแห่งพื้นแผ่นดินที่ความเป็นส่วนตัวปกป้องทุกคนอ่านเกี่ยวกิจจานุกิจพนักงานด้วยกันงานสิ่งของอิฉันบนบานเว็บไซต์ของอิฉัน

|

ตรวจฟังดูน่าทึ่งอิฉันจะสมัครได้มาอย่างไร

|

ไปแห่งหน้าตาเว็บ Georgetown Career และสมัครผ่านครั้นร์ทัลของ Georgetown19อย่าหลงเหยาะจดหมายสมัครงานกับดำเนินการทาบ!คุณสามารถ อัปโหลดไฟล์ชไมแฟ้มข้อมูลในทวารเรซูเม่ขณะที่ลงสมัครคว้า

|

ประกาศรับสมัครงานดูเหมือนจักมีมาครู่หนึ่งหลังจากนั้นอิฉันจะช้าไปหรือไม่

|

ผิยังคงประกอบด้วยการประกาศรับสมัครสมัครงานสิงสู่อิฉันกำลังวังชาสืบสวนผู้สมัครอยู่ฉันจะตรวจสอบใบสมัครงานด้วยกันทำการสัมภาษณ์เป็นระยะ ๆ

|
|

สถาบันเรียนรู้ยุทธศาสตร์ค้นหาผู้เชี่ยวชาญปีกเทคโนโลยีและความมั่นคงแห่งชาติ

|

สถาบันเรียนรู้ยุทธศาสตร์ที่กองทัพสหรัฐฯ War College19 (SSI) ค้นหาผู้ชำนาญพิเศษข้างเทคโนโลยีกับความแน่นหนาสรรพสิ่งชนชาติเพื่อที่จะเข้าร่วมเอ็ดณรถถังที่ประกอบด้วยสติปัญญาแห่งหนมีพลวัตจังตกขอบแห่งสำนักงานสาขางานค้นคว้าวิจัยความแน่นหนาแห่งชาติและลุ้นเช้าและจำกัดหลักระดับประเทศกับการกันประเทศของสหรัฐฯ

|

ผู้ที่ประสบความสำเร็จณฐานันดรนี้จะนั่ง อาจารย์วิจัยประจำปีกกิจจานุกิจความแน่นหนาแห่งชาติ .กิจธุระรับผิดชอบคือการค้นคว้าวิจัยวิเคราะห์และเผยแพร่การเรียนรู้จัดกลุ่มการศึกษาค้นคว้าที่ทำงานสมรู้ร่วมคิดการประชุมและสัมมนาด้วยกันทำหน้าที่ครอบครองผู้เชี่ยวชาญเฉพาะเรื่องของพิทยาลัยการสงครามแสนยากรสหรัฐฯกับกรมกองทัพข้างเทคโนโลยีที่ข้องแวะกับความมั่นคงแห่งชาติของสหรัฐฯ.ครูด้านการค้นคว้าของ SSI อีกต่างหากเผยแพร่อย่างมากมายผ่านทางร้านมืออาชีพและนักวิชาการข้างนอกและบรรยายผลงานแก่ผู้ชมทางทหารและประชากรในวงกว้าง

|

อาจารย์วิจัยออกแบบวาระการค้นคว้าวิจัยและงานตีพิมพ์เพราะว่าปรึกษาหารือกับดักผู้นำ SSI กับในบางขณะตอบสนองทาบคำขอการวิจัยเชิงกลยุทธ์ทีุ่เฉพาะในขณะที่การวิจัยการพินิจพิจารณาการพิมพ์และกิจธุระร่วมกันดำรงฐานะหน้าที่เสา แต่ผู้สมัครสถานที่ประสบความสำเร็จอีกต่างหากมีโอกาสที่จะมีส่วนร่วมที่ภารกิจด้านการศึกษาสรรพสิ่ง War College19 โดยการพัฒนาบทเรียนอนุศาสน์ชั้นเรียนและการประชุมและจ่ายคำแนะนำแผนการวิจัยของนักเรียนอาจารย์วิจัยมีแหล่งข้อมูลยิ่งนอกเหนือจากห้องสมุด Army War College และแหล่งข้อมูลออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมแล้วครูผู้สอนด้านการค้นคว้าวิจัยยังดึงดูดทรัพย์สินสิ่งของวอชิงตันดีซีและสัญจรไปอีกทั้งภูมิภาคสิ่งของตนทุกที

|

วิทยาลัยการสงครามกองทัพสหรัฐฯตั้งอยู่ณคาร์ไลล์เพนซิลเวเนียเมืองประวัติศาสตร์เล็ก ๆ ห่างไกลจากแฮร์ริสเบิร์กจรทางตะวันตก 20 ไมล์อยู่ไม่ไกลจากสถานที่พักผ่อนหย่อนอารมณ์ศิลปะกับแหล่งช้อปปิ้งบริบูรณ์โรงเรียนกลุ่มคนรัฐในพื้นที่นับว่าดีมาก

|

คุณสมบัติ.คุณลักษณะ ที่ขาดไม่ได้สำหรับบรรดาศักดิ์นี้ ตัวอย่างเช่น : (1) ปริญญาเอกหรือไม่ก็เทียบเท่าในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์เทคโนโลยีสารสนเทศเทคโนโลยีและแผนการสาธารณะวิศวกรรมวิชารัฐศาสตร์หรือสำนักงานสาขาอื่นที่ยุ่งเกี่ยวอย่างยิ่งกับดักจุดตัดของเทคโนโลยีและความมั่นคงสิ่งของชาติ(2) จดหมายการวิจัยทางวิชาการและการตีพิมพ์ 14; หรือหลักฐานที่แสดงถึงประสิทธิภาพที่ดีสำหรับสิ่งเดียวกัน 14 ในข้างใดด้านหนึ่งไม่ก็มากกว่าที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้(3) ทักษะการสื่อสารด้วยวจีและการเขียนที่ละเอียดอ่อนและความเก่งกาจในการอธิบายแนวคิดทฤษฎีและข้อแนะแก่ผู้ที่ไม่คร่ำหวอด(4) ความสามารถในที่การตั้งขึ้นเป็นเท้าหน้าและมีส่วนร่วมที่ทีมโครงการวิจัยและพินิจพิจารณาข้ามสายงาน(5) เป็นหรือถือสิทธิ์ได้รับการรักษาความปลอดภัยสถานที่เป็นความลับสุดยอดงานฝึกปรือเพื่อความปลอดภัยจักได้รับอนุญาตให้กับดักพลเมืองของสหรัฐอเมริกาแค่นั้นเฉพาะผู้สมัครที่แสดงคุณลักษณะที่ขาดไม่ได้ทั้งหมดแค่นั้นที่จะได้รับการพิเคราะห์

| ต้องการคุณสมบัติ หมายรวม: (1) ชำนัญพิเศษไม่ก็หลักฐานเหมือนของการค้นคว้ากับการเขียนเชิงวิชาการภาพร่างเป็นที่เรียกร้องเหลือใจ(2) เรื่องเชี่ยวชาญณบางอย่างต่อจากนี้ไป: ปัญญาประดิษฐ์, ความปลอดภัยแห่งพื้นแผ่นดินไซเบอร์, กระบิลไท, ดำเนินการไซเลขหมาย, หุ่นยนต์, งานร่วมมือระหว่างมนุชกับดักเครื่องจักร, ทุ่งนาโปนเทคโนโลยี, เทคโนโลยีชีวภาพ, สงครามอิเล็กทรอนิกส์ด้วยกัน / ไม่ก็อุตสาหกรรมเทคโนโลยี(3) มีประสบการณ์ข้างการทหารทำราชการไม่ก็วิชาชีพอื่น ๆ แห่งหนยุ่งเกี่ยวกับยุทธศาสตร์

|

งานรังสฤษฏ์ตรงนี้อาจจะทำได้ณระดับผู้ช่วยรองลงมาจากหรือศาสดาจารย์เต็มค่าตอบแทนรายเดือนประกอบด้วยความสามารถแห่งการชิงดีชิงเด่นศาสดาจารย์ด้านการค้นคว้าครอบครองการยกเว้นให้บริการพนักงานสรรพสิ่งประเทศชาติแห่งมีให้สัญญาสืบชะตาเฉลี่ยไตรชันษาปีเริ่มแรกของงานรับราชการคือว่าการตำหนิโทษ

|

ประกาศรับสมัครสมัครงานตรงนี้จักโฆษณาชวนเชื่อแห่งจันทราเดือนกันยายน 2020 ผ่านทาง USAJobs จักต้องส่งใบสมัครตามคำแนะนำแห่งเจาะจงเก็บณเว็บไซต์ USAJobs: https://wwwมันสมองusajobsมันสมองgov/ |<

เพราะด้วยข่าวสารไม่ก็กระทู้ถามประเทืองผู้สมัครสามารถติดต่อผู้ดูแล SSIด้านการศึกษาค้นคว้าพิทยาลัยการศึกแสนยากรอเมริกา Carlisle, PA: พันเอก George Shatzer georgeมันสมองr.shatzerมันสมองmil@mailมันสมองmil

| (717) 245-4125

|
|

ตะขอสิ่งพิมพ์: บำเหน็จการเขียนทางทหารสิ่งของขมาคมคายลีเลขหมายพรรษา 2021 Richard Rมันสมอง Baxter

|

ตั้งแต่ชันษา 2550 ขมาคมคายลีหมายเลขเกี่ยวกับข้อบังคับการขัดกันกลุ่มผลประโยชน์สรรพสิ่ง American Society of International Law ครอบครองการยินยอมพร้อมใจทุกครั้งทุกปีในบทความที่ช่วยทวีคูณความตระหนักและวัตรทางกฎหมายสงครามอย่างมีความนัยสำคัญRichard RมันสมองBaxter Military Prize ยกให้ด้วยการเขียนครอบครองภาษาอังกฤษที่เป็นหนึ่งโดยขาแห่งหนว่องไวของกองกำลังสามัญหรือกองกำลังจองเพราะว่าไม่ประหวัดเชื้อชาติ

|<

รางวัล ผู้ชนะจะมีสิทธิ์ใบรับรองแห่งยืนยันแหวตนมีสิทธิ์รางวัล Richard R. Baxter Military Prize ในชันษา 2021 และเป็นสมาชิก 1 ปีที่อเมริกายุ่งเกี่ยวกฎหมายระหว่างประเทศ (ASIL)ผู้พิพากษาอาจจะแนะนำบุคคลเพิ่มเติมปันออกได้รับใบสุทธิการทำบุญของลีเลขหมาย Society Richard R. Baxter Military Prize

|

ขอความช่วยเหลือ คนใดก็ตามแห่งได้รับ Call for Papers นี้ซึ่งรับทราบของการเขียนที่ยอดเยี่ยมแห่งหนตรงติดตามคุณสมบัติสรรพสิ่งการแข่งขันตรงนี้จะไม่ผิดขอให้เสนอบทความโดยตรงไปอีกต่างหาก Lieber Society และส่งต่อคำเรียกร้องนี้ไปยังคนเขียนบทความนั้น

|

คำจำกัดความของกฎแห่งสงคราม เพื่อการแข่งขันนี้ Law of War เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกฎหมายระหว่างประเทศที่ควบคุมการทำสงครามเช่นกันอาวุธเอกสารอาจพูดถึงแง่มุมไหน ๆ ของข้อบังคับสงครามรวมทั้ง แต่เปล่า จำกัด แทบการใช้กำลังที่กฎหมายระหว่างประเทศการประกาศสงครามระหว่างความขัดแย้งทางอาวุธระหว่างชาติและนอกประเทศคนที่ได้รับการปกป้องและปัจจัยที่ได้รับการคุ้มครองกฎหมายอาวุธยุทโธปกรณ์กฎงานมีส่วนร่วมการปฏิบัติต่อผู้ถูกคุมขังรวมถึงขั้นตอนการสอบสวนและกฎเกณฑ์การยังชีพควรชดใช้เอกสารเกี่ยวข้องปัญหาในทางปฏิบัติในการสู้หน้ากับคนกองกำลัง

|

คุณสมบัติในที่การเข้าร่วมการแข่งขัน ผู้สถานที่ส่งเอกสารไม่จำเป็นจำเป็นต้องเป็นสมาชิก ASILเขาทั้งหลายอาจครอบครองพลเมืองสรรพสิ่งประเทศไหนก็ได้ ทว่าต้องเป็นสมาชิกที่กระปรี้กระเปร่าของด้าว 19; กองกำลังปกติไม่ก็กองกำลังสำรองรวมหมดในกาลเวลาที่เขียนและเวลาที่ส่งเข้าร่วมการแข่งขันนี้

|<

เอกสารแห่งสามารถป้อนได้ งานพิมพ์ที่ส่งเข้าร่วมการแข่งขันนี้ต้องเป็นภาษาอังกฤษ (หรือถอดความเป็นภาษาอังกฤษผิเขียนเป็นภาษาอื่น)คดียาวกระดาษจำเป็นต้องไม่พ้น 35 หน้าถ้าหากเขียนอีกด้วยระยะห่างบรรทัดลำพังหรือ 70 หน้าตาหากสลักโดยละเว้นบรรทัดสองบรรทัดรวมถึงเชิงอรรถสัดส่วนกระดาษต้องเป็น 8.5 x 11 หรือไม่ก็ A4 โดยประกอบด้วยระยะริมทั้งหมดอย่างน้อยเอ็ดนิ้วและภาพร่างอักษรอย่างน้อย 12 วงทั้งงานพิมพ์ที่ครอบครองการพิมพ์และสิ่งพิมพ์ที่อีกต่างหากไม่ได้รับการตีพิมพ์จะได้รับการพิจารณาจ่ายได้รับรางวัล Baxterกระดาษควรมีการเขียน / เผยแพร่ไม่เร็วกว่าปีกลายปีแห่งหนได้รับรางวัลซึ่งหมายถึงบำเหน็จแบ็กซ์เตอร์ปี 2021 สิ่งพิมพ์ควรได้รับการเขียนหรือเผยแพร่ในที่ปี 2020

|

จำนวน / ประเภทของการส่ง งานพิมพ์ที่เรียบเรียงขึ้น แต่เพียงผู้เดียวและสมรู้ร่วมคิดมีสิทธิ์ได้ แต่ผู้แต่งทุกคนจะต้องมีคุณสมบัติตรงตามกฎเกณฑ์ของการมีสิทธิ์ผู้เขียนสามารถส่งกระดาษสถานที่เขียนร่วมมือหนึ่ง (1) ระบิลและหนึ่ง (1) แผ่น

|

แก้ไขข้อมูลผู้เขียน เพื่ออำนวยความสะดวกแห่งการตัดสินโดยไม่เปิดเผยตัวตนแยกออกมากตกขอบเท่าที่จะเป็นไปได้ช่วยตรวจสอบจ่ายแน่ใจตวาดผู้แต่ง 19 ชื่อและข้อมูลระบุร่างกายบุคคลจะถูกลบออกหรือแก้ไขจากงานส่งในอีเมลที่แนบข่าวที่ส่งลงมาโปรดระบุข้อมูลคนเขียนดังต่อไปนี้:

|
  |
 • ชื่อ - นามสกุลด้วยกันยศนักรบ
 • |
 • ที่อยู่อีเมลยุคปัจจุบันและช่วงปัจจุบันหมายเลขต่อโทรศัพท์
 • |
|

หากบุคคลอื่นที่มิใช่ผู้เขียนครอบครองผู้ส่งเอกสารดังกล่าวจะจำเป็นต้องมีประกาศข้างต้นสำหรับผู้ส่งเอกสารด้วย

| หมดเขตส่งเอกสาร จำเป็นต้องได้รับเอกสารเพราะการแข่งขันปี 2021 เปล่าเกิน 9 มกราคม 2564

|

การชดใช้อีเมลเพื่อส่งเอกสาร งานส่งแบบอิเล็กทรอนิกส์จำเป็นต้องใช้ในรูปแบบ Adobe (มันสมองpdf) หรือ Microsoft Word (.doc)ควรส่งผลงานเจียรยังผู้ประสานงานรางวัลทางทหารของแบ็กซ์เตอร์ดร. คริสโตเฟอร์อีเบลีย์ที่ christopherbailey286@yahoo.comข้อควรอ่าน 1C; Baxter Prize Submission.1D;

|

รับทราบการส่งผลภารกิจส่งทั้งหมดจะได้รับการตอบรับทางอีเมล

|

ข้อมูลผู้ชนะ ผู้ชนะด้วยกันบุคคลใด ๆ ที่ได้รับใบรับรองการทำบุญจะมีกรรมสิทธิ์การประกาศแห่งการประชุมประจำปีของ American Society ofกฎหมายระหว่างประเทศในวอชิงตัน ดีมันสมองซี. 24-27 มีนาคม 2564

|

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ ประกาศตรงนี้ถูกส่งไปเพื่อจะเป็นข้อมูลเพื่อแจ้งให้บุคลากรทราบถึงเหตุการณ์ที่มีผลผลดีร่วมกันซึ่งได้รับงานสนับสนุนโดยองค์การที่ไม่ใช่รัฐบาลกลางๆการประกาศนี้ไม่ถือเป็นการรับรองของษมาคมลีเบอร์กล่าวถึงกฎหมายแห่งความไม่ลงรอยกันหรือสมาคมกฎหมายระหว่างประเทศแห่งสหรัฐอเมริกาการเข้าร่วมเป็นไปโดยสมัครใจชนิดสมบูรณ์

|
|

ผู้ช่วย / รอง / ศาสตราจารย์เต็ม - นักวิเคราะห์สงครามทางเรือ

|

ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาNaval War College ขอเชิญผู้สมัครเพราะด้วยการเปิดรับคณะอาจารย์เต็มเวลาที่คาดว่าจะได้รับในแผนกวิจัยเชิงกลยุทธ์กับปฏิบัติการ (SORD) ที่แกนกลางการศึกษาสงครามทางทะเลในนิวพอร์ตบ้านเมืองอาร์ไอช่องว่างแห่งหนคาดว่าจักได้รับเหล่านี้ประกอบด้วยไว้เพื่อเอื้อเฟื้อโครงการวิจัยที่พละดำเนินอยู่กับเกิดขึ้นใหม่ข้างในแผนก

|

Naval War College เป็นสถาบันการศึกษาทางทหารชั้นมืออาชีพ (PME) ที่เลี้ยงดูชาติกระทรวงกลาโหมและกองทัพเรือสหรัฐฯสหรัฐฯและผู้สำเร็จการศึกษาจากต่างประเทศที่มีกรรมสิทธิ์การคัดเลือกจะได้มาปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขาการรักษาความปลอดภัยและยุทธศาสตร์แห่งชาติหรือว่าการศึกษาด้านการกันและยุทธศาสตร์แห่งหนได้รับการต้อนรับโดยสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาที่นิวอิงแลนด์วิทยาลัยให้ความรู้และเจริญผู้นำในอนาคตผ่านการพัฒนามุมมองเชิงกลยุทธ์การไตร่ตรองเชิงวิพากษ์และการรับรู้ทางวัฒนธรรมตลอดจนเพิ่มขีดความสามารถในการให้ข้อแนะผู้นำระดับสูงและผู้กำหนดนโยบายวิทยาลัยอีกต่างหากช่วยกำหนดอนาคตกาลของกองทัพเรือและบทบาทด้วยกันภารกิจสนับสนุนความพร้อมในที่การรบสร้างเสริมความร่วมมือทางทะเลทั่วโลกกับส่งเสริมจริยธรรมด้วยกันความเป็นผู้นำตลอดทั้งกำลังสมรรถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยาลัยถึงที่เหมาะ www.usnwc.edu

|

ก้ำวิจัยเชิงกลยุทธ์และทำงาน ฝ่ายวิจัยเชิงกลยุทธ์และปฏิบัติการ (SORD) ผลิตงานวิจัยและวิเคราะห์เชิงนวัตกรรมสำหรับทัพเรือสหรัฐฯกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯหน่วยงานระหว่างสหรัฐฯและชุมชนความมั่นคงแห่งชาติในที่วงกว้างนอกจากนี้ยังสร้างทุนการศึกษาใหม่ที่การศึกษาด้านสวัสดีและมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันณชุมชนวิชาการที่กว้างขึ้นแผนก SORD เป็นเลิศในสามของ Center for Naval Warfare Studies ที่ Naval War College ส่วนอื่น ๆ รวมความว่าแผนก War Gaming และ Stockton Center for International Lawเป็นที่ตั้งของศูนย์เฉพาะทางสถาบันกับกลุ่มวิจัยขั้นสูงจำนวนมากที่จรรโลงการวิจัยการวิเคราะห์และการเรียนการสอนในเรื่องที่น่าสนใจสำหรับกองทัพเรือในระดับลึก ได้แก่ สถาบันการศึกษาการเดินเรือแห่งจีนสถาบันนโยบายไซเบอร์ด้วยกันนวัตกรรมสถาบันการศึกษาทางทะเลสรรพสิ่งรัสเซียและหมวด Halsey, Mahan และ Brodieหน่วยงาน SORD 19; พวกใช้วิธีการแห่งหนหลากหลายและต่างๆนาๆทางวินัยณประเด็นความมั่นคงของชาติสร้างความฉลาดใหม่ให้กับดักกองทัพเรือและกลาโหมภาควิชา 19 คณาจารย์มีกรรมสิทธิ์การศึกษาในสาขาสังคมศาสตร์มนุษยศาสตร์วิทยาศาสตร์และภาษาที่สำคัญด้วยกันคณะประกอบด้วยพลเมืองและนายทหารที่เกษียณอายุและประจำการ

| กลุ่มวิจัยระดับสูง (ARPs) มี ARP จำนวนเอ็ดภายใน SORD ที่เกิดงานวิจัยประยุกต์กับการวิเคราะห์เกี่ยวชุดของเหตุท้าทายระดับภาคปฏิบัติการและที่มีความสำคัญในการรบที่กองทัพเรือกับกำลังร่วมพบปะในปัจจุบันด้วยกันอนาคตโปรแกรมการค้นคว้าวิจัยเหล่านี้เกี่ยวข้องกับดักการทำงานเป็นกลุ่มการศึกษาเป็นรายบุคคลงานร่วมกันของคณะอาจารย์การทำสงครามการประชุมเชิงปฏิบัติการและการแรมรอนวิจัยไปยังห้องปฏิบัติการระดับชาติคำประกาศิตด้านปฏิบัติการกลาโหมและ DoD อื่น ๆ อีกมากมายองค์การด้านวิชาการและภาคเอกชนกลุ่มส่วนมากประกอบด้วยคณาจารย์ประจำและนักศึกษาอาสาสมัครประจำจากโรงเรียนที่มีส่วนร่วมในงานค้นคว้าวิจัย ARP สำหรับปริญญาโท 19; s และเครดิตการศึกษา JPMEตั้งแต่การสำรวจเทคโนโลยีการรบที่เกิดขึ้นนวชาตไปจนถึงการพัฒนาแนวคิดและกลยุทธ์การดำเนินงาน ARPs มอบความช่ำชองการปฏิบัติจริงแบ่งออกกับนักวิชาการนักศึกษาซึ่งสามารถนำไปใช้กับกิจการงานของพวกเขาได้มายิ่งไปกว่านั้น ARP ยังให้ข้อมูลโดยตรงอายุมากผู้วางแผนและหัวหน้าตัดสินใจในกองทัพเรือสหรัฐฯทั้งใน DoD และระหว่างหน่วยงานของสหรัฐฯ

|

คุณสมบัติกับสมรรถนะ ผู้สมัครจะจำเป็นจะต้องมีวุฒิการศึกษาขั้นสูงและมีประสบการณ์ในการประเมินด้วยกันประเมินแนวความคิดเชิงกลยุทธ์วัตรการและอุบายในการประกาศสงครามจำเป็นต้องมีปริญญาโท 19; ปริญญาดุษฎีบัณฑิตเป็นที่ต้องการอย่างมากคุณลักษณะที่ต้องการ ตัวอย่างเช่น : ความรู้เกี่ยวกับความสามารถทางเทคนิคและแนวคิดสรรพสิ่งการปฏิบัติการทางน้ำและทางทะเลสิ่งของสหรัฐอเมริกาและต่างด้าวหรือประสบการณ์ในทางปฏิบัติแห่งเทียบเท่าในการพัฒนาเทคโนโลยีและความสามารถในกิจธุระความรู้เกี่ยวกับการรบทางเรือและการรบรวมในทุกกรรมวิธีของการปฏิบัติงานตั้งแต่เวลาสงบจวบจนถึงการสู้รบระดับไฮเอนด์และ / หรือภูมิหลังในหัวข้อนิวเคลียร์และการป้องปราบเชิงกลยุทธ์ประสบการณ์อาจครอบครองจากการเป็นผู้นำและการดำเนินการวิจัยงานวิเคราะห์ระบบการทำงานของระบบและ / หรือการพัฒนาและการดำเนินการในการชนกับสงครามอุบายเทคนิคและขั้นตอนภายในสภาพแวดล้อมสรรพสิ่ง DoDประสบการณ์ในกรุ๊ปวิจัยและความช่ำชองการเล่นสิ้นสุดสงครามเป็นที่ต้องการ แม้ว่าไม่จำเป็น

|

ผู้สมัครจะจำเป็นต้องเป็นพลเมืองของอเมริกาและมีความสามารถในที่การถือสิทธิ์การต้อนรับความปลอดภัยระดับ TOP SECRET / SCI ของกลาโหมผู้สมัครที่มีกรรมสิทธิ์การคัดเลือกจักต้องเปลี่ยนการสืบสวนคัดกรองสารเสพติดก่อนการว่าจ้างและการสุ่มสืบสวนสารเสพติดหลังจากนั้น

|

การพิจารณาเงินเดือน เงินเดือนสามารถแข่งขันได้มาและลงมาพร้อมกับแพคเกจผลประโยชน์ของรัฐบาลกลางซึ่งรวมถึงการประกันอนามัยและหลักการออมเพื่อการเกษียณอายุการลาพักร้อนด้วยกันการลาป่วยและผลประโยชน์อื่น ๆตำแหน่งกับเงินเดือนขึ้นอยู่กับประสบการณ์ด้วยกันข้อมูลติดตัวตามหมายกำหนดการการซื้อเงินสิ่งของคณะกรมกะลาสี

|

ใบสมัคร ผู้สมัครจำเป็นจะต้องอ้างอิง VA #NWC-20-สิบ และส่งกลุ่มใบสมัครเจียรที่: nwc-20-10@usnwc.eduแพคเกจงานสมัครจักต้องมี: (1) จดหมายซ่อมหน้า (2) ประวัติย่อสิ่งของหลักสูตรกับ (3) ชื่อและข้อมูลติดต่อสำหรับงานอ้างอิงไตรครั้งงานสมัครจักได้รับงานยอมรับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2020

|

ขาประจำการประจำการสามารถสมัครได้ภายใต้ข่าวนี้ แต่อยู่ภายใต้กฎเกณฑ์คุณสมบัติของพระราชบัญญัติโอกาสอันควรในการทำงานของทหารผ่านศึก (VOW)คนที่ทำงานจะต้องส่งคำสั่งงานบริการที่จัดพิมพ์บนกระหม่อมจดหมายคำสั่งและลงลายมือชื่อโดยคำบัญชาคำชี้แจงงานให้บริการจะจำเป็นต้องระบุสำนักงานสาขาอัตรา / ระดับวันที่ให้บริการทั้งหมดวันที่คาดว่าจะจำหน่ายและลักษณะการให้บริการที่กะว่าจะได้รับ (ผู้มีเกียรติทั่วไป ฯลฯ )โปรดทราบ: คุณจักไม่มีสิทธิได้รับการพิจารณาหากไม่มีการส่งใบรุ่งแจ้งยอดการให้บริการพร้อมกับใบสมัครงานของคุณหรือจัดโชว์วันที่จำหน่ายไม่ก็วันวางจำหน่ายแห่งหนคาดตวาดจะมีกรรมสิทธิ์มากกว่า 120 ภายหลังจากส่งใบสมัคร

|

ภายในกระทรวงกลาโหม (DoD) การแต่งตั้งสมาชิกนักสู้ที่เกษียณอายุร.ภายใน 180 วันเร็วหลังจากเกษียณอายุในตำแหน่งพลเรือนจะอยู่ภายใต้บทบัญญัติของ 5 ประมวลกฎหมายประเทศสหรัฐอเมริกา 3326

|

ควรส่งคำถามไปยังประธานคณะกรรมการงานจ้างงานศาสตราจารย์ปีเตอร์ดัตตันที่ duttonp@usnwc.edu

|

Naval War College เป็นนายจ้างที่ให้โอกาสที่เท่าเทียมกัน

|
|

ผู้ช่วย / รอง / ศาสตราจารย์บริบูรณ์ด้านการศึกษาด้านความปลอดภัย, US Naval War College

|

ประธานาธิบดีของ US Naval War College ขอเชิญผู้สมัครที่คาดว่าจักได้รับการเปิดกว้างคณะเต็มเวลาในชนิดวิจัยเชิงกลยุทธ์และทำ (SORD) ที่ศูนย์การศึกษาเล่าเรียนสงครามทางเรือณนิวพอร์ตรัฐ RI

|

Naval War College เป็นสถาบันการศึกษาทางทหารระดับตัวยง (PME) ที่ให้บริการชาติกลาโหมและกองทัพเรืออเมริกาสหรัฐอเมริกาและผู้สำเร็จการศึกษาจากต่างประเทศที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขาการดำรงความปลอดภัยและที่มีความสำคัญในการรบแห่งชาติหรือการศึกษาข้างการป้องกันและที่มีความสำคัญในการรบที่ได้รับงานรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาแห่งนิวอิงแลนด์วิทยาลัยให้ความรู้ด้วยกันพัฒนาผู้นำวันข้างหน้าผ่านการพัฒนามุมมองเชิงกลยุทธ์งานคิดเชิงวิพากษ์และการรับรู้ทางวัฒนธรรมตลอดจนเพิ่มสมรรถนะในการแยกออกคำแนะนำผู้นำขั้นสูงและผู้กำหนดนโยบายพิทยาลัยยังช่วยกำหนดอนาคตของกองทัพเรือกับบทบาทและภารกิจสงเคราะห์ความพร้อมในการสู้เสริมสร้างความร่วมมือทางน้ำทั่วโลกและส่งเสริมจริยธรรมและความเป็นผู้นำตลอดทั้งกำลังวังชาสามารถดูประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงเรียนได้ที่ www.usnwcมันสมองedu

| ฝ่ายวิจัยเชิงกลยุทธ์และปฏิบัติการ ฝ่ายวิจัยเชิงกลยุทธ์และปฏิบัติการ (SORD) ผลิตงานวิจัยและวิเคราะห์นวัตกรรมสำหรับทัพเรือสหรัฐฯฝ่ายสหรัฐอเมริกาการป้องกันการโต้ตอบสิ่งของสหรัฐฯและที่โล่งแจ้งความมั่นคงแห่งชาติที่กว้างขึ้นนอกจากนี้อีกทั้งสร้างทุนการศึกษาใหม่ในการศึกษาข้างความปลอดภัยและมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในชุมชนวิชาการสถานที่กว้างขึ้นฝ่าย SORD เป็นหนึ่งในสามของ Center for Naval Warfare Studies ที่ Naval War College ส่วนอื่น ๆ คือแผนก War Gaming ด้วยกัน Stockton Center for International Lawแผนก SORD เป็นที่ตั้งสรรพสิ่งศูนย์เฉพาะทางสถาบันและหมู่การวิจัยขั้นสูงจำนวนมากที่ส่งเสริมการค้นคว้าวิจัยการวิเคราะห์และการสอนในระดับลึกในหัวเรื่องที่น่าสนใจเพราะด้วยกองทัพเรือ ได้แก่ สถาบัน China Maritime Studies สถาบันแนวนโยบายไซเบอร์และนวัตกรรม, สถาบันศึกษาการเดินเรือของรัสเซียและกลุ่ม Halsey, Mahan ด้วยกัน Brodieหน่วยงาน SORD 19; คณะใช้คืนวิธีการที่ต่างๆนาๆและหลากหลายทางวินัยในข้อคิดความมั่นคงของชาติสร้างความรู้ใหม่ให้กับกองทัพเรือและกระทรวงกลาโหมคณะอาจารย์ของภาควิชา 19 ถือสิทธิ์การศึกษาในสำนักงานสาขาสังคมศาสตร์มนุษยศาสตร์วิทยาศาสตร์และภาษามนุษย์ที่สำคัญด้วยกันคณะประกอบด้วยราษฎรและนายทหารที่เกษียณอายุราชการและประจำการ

|

ความรับผิดชอบ คณะ SORD ดำเนินการการศึกษาค้นคว้าและวิเคราะห์ณหลากหลายสาขาที่เกี่ยวข้องกับการหาความรู้ด้านความมั่นคงรวมทั้งยุทธศาสตร์และกลอุบายที่ยิ่งใหญ่วัตรการทางทหารกับการเดินเรือการป้องกำราบนิวเคลียร์เศรษฐกิจการเมืองการศึกษาในที่พื้นที่และข้อความอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับดักกองทัพเรือหน้าที่คงจะรวมถึงการดีไซน์และการมีส่วนร่วมณ wargames แบบฝึกหัดและการประชุมเชิงปฏิบัติการ / การประชุมเพื่อสนับสนุนกองทัพเรือและ DODคณะ SORD จักได้รับการคาดเรียกร้องให้สนับสนุนงานวิจัยของนักเรียนด้วยกันยังคงเป็นปัจจุบันและมีประสิทธิผลในสาขาวิชาการศึกษาของตน

| คุณสมบัติและความเก่งกาจ ผู้ผ่านการคัดเลือกจักต้องสำเร็จการศึกษาระดับสูงจากมหาวิทยาลัยแห่งได้รับการต้อนรับต้องมีปริญญาโทปริญญาเอกที่มุ่งเน้นงานค้นคว้าวิจัยเป็นที่ต้องการอย่างมากปริญญาปริญญาเอกผู้สมัครที่ใกล้จักปกป้องวิทยานิพนธ์ (ABD) ตลอดจนผู้ปฏิบัติงานที่มีประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องและมีนัยสำคัญณสาขานี้จะได้รับการพิจารณาแสดงให้เห็นถึงความคุ้นเคยกับดักความสามารถในงานวิเคราะห์ประเด็นสงครามและการใช้กำลังทหารเป็นสิ่งจำเป็นความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีทางทหารในอนาคตความเก่งกาจและกลยุทธ์ดำรงฐานะสิ่งที่ประสงค์ผู้สมัครควรมีโครงการวิจัยที่กำลังไปอยู่หรือมีส่วนร่วมในการวางแผนอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับสงครามความมั่นคงและกลยุทธ์แห่งหนพวกเขาสามารถทำต่อได้ที่ Naval War College

|

ผู้สมัครจำเป็นจะต้องเป็นพลเมืองสิ่งของสหรัฐอเมริกาและมีความสามารถในการได้รับกระทรวงกลาโหมการดำรงความปลอดภัยระดับ TOP SECRET / SCIผู้สมัครสถานที่ได้รับการคัดเลือกจะต้องผ่านงานตรวจคัดกรองสารเสพติดก่อนงานจ้างงานและงานสุ่มตรวจสารเสพติดหลังจากนั้น

|

การพิจารณาเงินเดือน เงินเดือนสามารถแย่งชิงได้และลงมาพร้อมกับแพ็คเกจผลประโยชน์ของรัฐบาลกลางที่กว้างขวางซึ่งรวมถึงการประกันสุขภาพและแนวนโยบายออมเพื่อการเกษียณอายุการลาพักร้อนและการลาจับไข้และผลประโยชน์อื่น ๆตำแหน่งและเงินเดือนขึ้นอยู่กับประสบการณ์และประกาศประจำตัวตามหมายกำหนดการการจ่ายเงินตราของคณะกรมนาวิกโยธิน

|

ใบสมัคร ผู้สมัครต้องคำอธิบายเพิ่มเติม VA #NWC-20-08 และส่งชุดใบสมัครไปที่: nwc-20-08@usnwcมันสมองeduแพคเกจการสมัครจักต้องมี: (1) จดหมายปะหน้า (2) ประวัติย่อของหลักสูตรและ (3) ชื่อและข้อมูลติดต่อสำหรับการเชิงอรรถสามครั้งจะเปิดรับสมัครจวบจนกระทั่งวันที่ 30 กันยายน 2020

|

ขาประจำการประจำการสมรรถลงสมัครคว้าภายใต้ประกาศตรงนี้ แต่อยู่ภายใต้หลักเกณฑ์คุณลักษณะของพ.ร.บ.จังหวะที่การทำงานของทหารผ่านศึก (VOW)สมาชิกแห่งประจำการจักต้องส่งคำประกาศิตการบริการสถานที่จัดพิมพ์บนบานศาลกล่าวกระหม่อมจดหมายคำประกาศิตด้วยกันลงชื่อเพราะว่าคำสั่งคำประกาศการให้บริการจักจำเป็นต้องเจาะจงสำนักงานสาขาอัตรา / ชั้นวันที่ให้บริการทั้งหมดวันที่เก็งดุจักจ่ายกับลักษณะการให้บริการที่ประมาณการว่าจะครอบครอง (สุภาพชนสาธารณะ ฯลฯ )โปรดทราบ: คุณจะปราศจากสิทธิมีกรรมสิทธิ์การพินิจหากใบรุ่งแจ้งยอดการให้บริการสิ่งของเจ้าเอ็งไม่ไหวส่งมาพร้อมกับใบสมัครงานของคุณหรือไม่ก็แสดงวันที่คาดคะเนตวาดจะแปะจ่ายหรือว่าวันที่แหมะกำจัดยิ่งกว่า 120 คราวหลังขนมจากส่งใบสมัครงานสิ่งของเจ้าเอ็ง

|

ข้างในกลาโหม (DoD) การรังสฤษฏ์ขาทหารที่ปลดเกษียณร.ข้างใน 180 วันเร็วภายหลังเกษียณอายุแห่งสถานะพลเมืองจะสิงสู่ภายใต้บทบัญญัติของ 5 United States Code 3326

|

คำถามน่าจะส่งไปแห่งหนประธานคณะกรรมการงานแสวงศาสตราจารย์ปีเตอร์ดัตหนึ่งพันกิโลกรัมสถานที่ duttonp@usnwc.edu

|

Naval War College ครอบครองนายสถานที่เปิดโอกาสอย่างเสมอบ่าเสมอไหล่

|
|

Digital Services Intern Summer 2020, The National Security Institute

|

สถาบันความแน่นหนาแห่งชาติ (NSI) ค้นหาผู้ฝึกการทำงานปีกบริการดิจิทัลณช่วงฤดูร้อนปี 2020 เพราะมีศักยภาพที่จะขยายไปไปสู่ฤดูใบไม้ร่วง

|

เกี่ยวข้อง NSI:

|

สถาบันความมั่นคงแห่งชาติ (NSI) แห่งมหาวิทยาลัยจอร์จเมดั้ง 19; s Antonin Scalia Law School คร่ำเคร่งที่จะสืบเสาะคำเฉลยณโลกที่ความเป็นจริงเพราะข้อบังคับความมั่นคงแห่งชาติด้วยกันคำถามเกี่ยวกับแนวทางดิฉันมุ่งมั่นที่จะสร้างทัดเทียมจ่ายกับดักถ้อยคำบาปสาธารณะเกี่ยวเนื้อความท้าปีกธีรภาพสรรพสิ่งชาติแห่งทุเต็มที่สถานที่สหรัฐฯและผู้ช่วยเหลือจำต้องประสบ

|

NSI ยังทำหน้าที่ครอบครองแพลตฟอร์มเพราะด้วยการวิจัยการสอนทุนการศึกษาและการพัฒนานโยบายซึ่งรวมเอาการประเมินตามจริงเกี่ยวกับภัยกดขี่ที่สหรัฐฯด้วยกันพันธมิตรเผชิญสิงสู่ตลอดจนการชื่นชมข้อความท้าทายทางกฎหมายกับการปฏิบัติเผชิญกับดักหน่วยสืบราชการลับการบังคับใช้กฎหมายธีรภาพชายแดนและที่สาธารณะความปลอดภัยในแหล่งหล้าไซเบอร์ของฉัน

|

ในฐานะผู้ฝึกสอนงานด้านบริการดิจิทัลคุณจะทำงานร่วมกับพนักงาน NSI อย่างใกล้ชิดเพื่อ

|
  |
 • ขยายอาณาเขตการเข้าถึงกิจกรรมและโปรแกรม NSI แบบดิจิทัล
 • |
 • ส่งเสริมการงานของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญของ NSI19 ซึ่งรวมถึงเกลอคณะกรรมการที่ปรึกษาและกลุ่มและ
 • |
 • พัฒนาผลิตภัณฑ์สื่อใหม่เช่นวิดีโอส่งเสริมการทำการค้าและ / หรือเพื่อจะการศึกษา
 • |
|

ความรับผิดชอบ:

|
  |
 • การสร้างเนื้อหาโซเชียลมีเดียสำหรับแพลตฟอร์มต่างๆรวมถึง Facebook, Twitter และ LinkedIn
 • |
 • ค้นคว้าเกี่ยวกับแนวโน้มของเทคโนโลยีเพื่อทำความเข้าใจหัวข้อดิจิทัลให้ทุเลาและติดตามศัพท์แสงเฉพาะทางของอุตสาหกรรมได้อย่างเร็ว
 • |
 • การร่างจุดสำคัญและการอัปเดตเว็บไซต์ NSI
 • |
 • การแก้ไขและอัปโหลดวิดีโอสิ่งของกิจกรรมเสมือนจริงกับสื่อส่งเสริมการขายของ NSI
 • |
 • การเยียวยาเนื้อหาเสียงสิ่งของ NSI19; s 1C; Fault Lines1D;พอดคาสต์;ด้วยกัน
 • |
 • ช่วยเหลือโครงการอื่น ๆ ติดตามความจำเป็น
 • |
|

คุณสมบัติแห่งจำเป็น:

|
  |
 • สำเร็จการศึกษาชั้นปริญญาตรีหรือปัจจุบันลงนามในหลักสูตรชั้นปริญญาตรี
 • |
 • มีความหลงใหลในพื้นที่ดิจิทัลและมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับแนวโน้มด้วยกันเทคโนโลยีดิจิทัล
 • |
 • มีความรู้อย่างลึกซึ้งเกี่ยวข้องแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย
 • |
 • มี Microsoft Office Suite;
 • |
 • มีความพร้อมในการทำงาน 20 ชั่วโมง / สัปดาห์และ
 • |
 • มีห้องว่างในใสช่วงเย็นด้วยกันวันหยุดสุดสัปดาห์
 • |
|

คุณสมบัติที่มุ่งหวัง:

|
  |
 • ปริญญาหรือหลักสูตรระดับปริญญาตรีในปัจจุบันปีกการประชาสัมพันธ์การตลาดการสื่อสารหรือสาขาแห่งเกี่ยวข้อง
 • |
 • มีประสบการณ์ด้วย WordPress, Canva, Tweet Deck, Hootsuite, Mailchimp กับ / หรือ Audacity;และ
 • |
 • สิงสู่ในพื้นที่ DC Metro
 • |
|

กรรมวิธีสมัคร:

|

หากแยแสโปรดส่งประวัติย่อและปกจดหมายถึง nsi@gmuมันสมองedu พร้อมหัวเรื่อง 1C ใบสมัคร: NSI Digital Services Intern, [Lastname] 1D;

|
|

เจ้าหน้าที่อัยการ 1 สถาบันเพื่อการสนับสนุนกฎหมายสูงสุดและการคุ้มกัน (ICAP) - ศูนย์กฎหมายวิทยาลัยจอร์จทาวน์

|

พนักงาน ICAP อัยการ 1 จะนำมาซึ่งความสามารถทางกฎหมายขั้นสูงด้วยกันประสบการณ์การดำเนินคดีที่กว้างขวางเพื่อที่จะขับเคลื่อนงานการฟ้องร้องคดีที่ซับซ้อนของ ICAPรวมถึงด้วยความรับผิดชอบ (1) แห่งการติดตามงานดำเนินคดีที่ส่งผลในการปกป้องสิทธิกับคุณค่าตามรัฐธรรมนูญและ (2) ให้นิสิตกฎหมายจอร์จทาเวียน์มีส่วนร่วมในความพยายามดังที่กล่าวมาแล้วพนักงานอัยการ ICAP 1 จักมีหน้าที่ซึ่งรวมทั้ง แต่ไม่ จำกัด เพียง:

|
  |
 • มีส่วนร่วมในการค้นคว้าทางกฎหมายและการรวบรวมข้อเท็จจริงตลอดจนงานวิจัยทางกฎหมายและการรวบรวมข้อเท็จจริงแห่งหนจัดทำโดยนักศึกษาผู้ช่วยนักวิจัยและทนายความของ ICAP อื่น ๆ เพื่อที่จะช่วยในการจัดทำกลยุทธ์การดำเนินคดีผลกระทบตามรัฐธรรมนูญโดยประสานงานอย่างใกล้ชิดกับผู้อำนวยการฝ่ายข้อบังคับและผู้อำนวยการว่าการของ lnstitute
 • |
 • ใช้ความช่ำชองทางกฎหมายแห่งหนกว้างขวางลงมาก่อนจักร่างแก้ไขและแก้ไขเอกสารบรรยายสรุปที่จะนูนต่อนฤปเวศม์เกี่ยวกับเหตุเหล่านั้นชนิดรอบคอบจักช่วยในที่การลอกเลียนผู้สนับสนุนสถานที่นำเสนอและโต้แย้งคดีต่างๆด้วยกันอาจมีโอกาสนำเสนอกับโต้แย้งข้อความในราชสำนักพิจารณาคดีด้วยกันระดับอุทธรณ์
 • |
 • เอื้อเฟื้อความเป็นผู้นำของ ICAP ในงานดูแลการสัมมนาเชิงปฏิบัติที่ออกแบบมาพอให้นักศึกษากฎหมายจอร์จทาวกวน์มีส่วนร่วมในงานทำความเข้าใจสัณฐานของการดำเนินคดีแห่งมีผลกระทบทาบรัฐธรรมนูญและในงานมีส่วนร่วมต่อธุรกิจของ ICAP
 • |
 • รับผิดชอบที่การกำหนดเค้าโครงความคิดและการนำกลยุทธ์และยุทธวิธีแห่งการฟ้องร้องคดีไปชดใช้ในเหตุที่ซับซ้อนในราชสำนักรวมถึงเหตุที่เกี่ยวพันกับโจทก์ด้วยกันจำเลยหลายมนุษย์การกระทำแห่งชั้นเรียนกรณีที่ข้องแวะกับการเรียกร้องทางกฎหมายที่หลากหลายซึ่งอาจหมายรวมการผสมผสานระหว่างการมุ่งหมายกฎหมายสิ่งของรัฐบาลกลางและกฎหมายสรรพสิ่งรัฐด้วยกันคดีเค้าเดิมขึ้นในที่ศาลสิ่งของรัฐบาลกลางด้วยกันในราชสำนักของบ้านเมืองทั่วประเทศ
 • |
|

บุคลากร ICAP ทนายความ 1 จะอยู่ภายใต้งานดูแลสิ่งของผู้อำนวยการว่าการและเจ้าสำนักฝ่ายเทศบัญญัติของ ICAPพนักงาน ICAP ทนายความ 1 จักทำงานอย่างใกล้ชิดกับดักทนายความคนอื่น ๆ ของ ICAP แห่งหนมีส่วนร่วมในการพัฒนาความจริงการวิจัยตามกฎหมายการเขียนด้วยกันการนำรายงานกรณีเพื่อจะสนับสนุนความอุตสาหะในงานดำเนินคดีสรรพสิ่ง ICAPนอกจากนี้พนักงาน ICAP ทนายความ 1 จักโต้ตอบกับคณะกฎหมายของจอร์จอาบวน์คนอื่นๆ ๆ ที่สนับสนุนงานของ ICAP ในบางกรณีกับกับเด็กนักเรียนที่ร่วมในการสัมมนาเชิงทำที่พัวพันกับการทำงานของ ICAPในที่การทำงานดังกล่าวพนักงาน ICAP ทนายความ 1 จักมีความสำคัญสุดกำลังต่อการปฏิบัติตามการงานของ ICAP ที่การควบคุมความสามารถและคดีเชี่ยวชาญสิ่งของคณาจารย์ด้วยกันนักศึกษาของ Georgetown Law ในการมีส่วนร่วมในการดำเนินคดีตามรัฐธรรมนูญแห่งหนซับซ้อนซึ่งถือสิทธิ์การคัดเลือกชนิดมีกลอุบายในข้อคิดเห็นที่ทันสมัยและไม่มิดชิดชุมชนโรงเรียนกฎหมายแบ่งออกได้รับรู้งาน.

| คุณสมบัติ

|
  |
 • จำเป็นเป็น BAด้วยกัน JD และความเชี่ยวชาญ 2 ปี
 • |
 • แห่งหนต้องการรวมความว่าประสบการณ์แห่งฐานะข้าราชการศาลสรรพสิ่งรัฐบาลกลางซึ่งน่าจะรวมเก็บในชั้นศาลแขวงรวมทั้งประสบการณ์ 2-5 ปีณการทำงานด้านกฎหมายขนองกฎหมายโรงเรียน (รวมสมัยเสมียน) เหมาะอย่างยิ่งณการฟ้องร้อง
 • |
|
|

พนักงานหมอกฎหมาย 2, สถาบันเพื่องานสนับสนุนและการปกปักรักษารัฐธรรมนูญ (ICAP) - ศูนย์กฎหมายมหาวิทยาลัยจอร์จทาวกวน์

|

ICAP Staff Attorney 2 จะดันผลลัพธ์ณการฟ้องร้องที่#สลับซับซ้อนเคลื่อนไหวว่องและส่งผลสูงเพื่อปกป้องสิทธิและคุณภาพตามรัฐธรรมนูญที่ประธานตลอดจนสิทธิทางกฎหมายที่ข้องเกี่ยวเขาไม่ก็เธอจักทำแบบนั้นโดยใช้ประสบการณ์ณการดำเนินคดีที่หลากหลายตลอดจนความสามารถทางกฎหมายที่เป็นหนึ่งความรับผิดชอบของบุคลากรอัยการ ICAP 219 จักรวมถึง (1) การกำทีดแนวความคิดกับการมีผลบังคับใช้การดำเนินคดีสถานที่มีผลกระทบดำเกิงในการปกป้องสิทธิและคุณภาพตามกฎหมายสูงสุดและ (2) ทำให้มั่นใจตวาดนักศึกษากฎเกณฑ์ของจอร์จอาบวน์จักรวมกับความพยายามในที่การฟ้องร้องคดีเหล่านั้นชนิดมีความหมายและมีนัยประธานโดยเฉพาะอย่างยิ่งพนักงาน ICAP อัยการ 2 มีหน้าที่ซึ่งรวมทั้ง แต่ไม่ จำกัด พ่าง:

|
  |
 • มีส่วนร่วมในการพัฒนาความเป็นจริงและการค้นคว้าวิจัยทางกฎหมายและจะใช้การวิจัยทางกฎหมายสถานที่จัดทำเพราะว่านักศึกษางานค้นคว้าวิจัยผู้ช่วยและทนายความสิ่งของ ICAP อื่น ๆ เพื่อเอาใจช่วยในการตั้งครรภ์และขับเคลื่อนเล่ห์เหลี่ยมการฟ้องร้องผลกระทบตามรัฐธรรมนูญเพราะประสานงานอย่างใกล้ชิดกับผู้อำนวยการฝ่ายข้อบังคับและเจ้าสำนักบริหารของสถาบัน 19ซึ่งจะรวมทั้งการพิจารณาตวาดเมื่อใดที่การฟ้องร้องเป็นกลไกสถานที่มีแนวโน้มในงานดำเนินการรักษาสิทธิติดตามรัฐธรรมนูญจากนั้นจึงคิดดูว่าจักใช้การดำเนินคดีแห่งสถานการณ์ดังที่กล่าวมาแล้วอย่างไรกับสำรวจความเป็นไปได้ในการยื่นฟ้อง 14 รวมถึงการระบุและการต่อเนื่องไปยังโจทก์ที่อาจเกิดขึ้นด้วยกันองค์กรแนวร่วม
 • |
 • ใช้คืนประสบการณ์ณงานฟ้องกับการจดกฎเกณฑ์ขั้นสูงก่อนหน้านี้และปีของประเด็นที่มีสิทธิ์จะแบบเยียวยากับเยียวยาสิ่งพิมพ์บรรยายสรุปที่จะนูนต่อนฤปเวศม์ณบางทีที่พัวพันกับดักคดีพวกนั้นอีกด้วยความรับผิดชอบยิ่งด้วยว่าการยื่นฟ้องด้วยตัวเองจักช่วยที่การถกเถียงผู้ช่วยเหลือเช่นกันคำกล่าวแห่งอธิบายด้วยกันถกเถียงความกระยาเลยกับจะอธิบายหลักพยานกับงานถกเถียงพร้อมด้วยคำกล่าวโดยตรงณศาลซึ่งคงเกิดขึ้นได้มาในที่ทั้งปวงระดับสิ่งของหมู่ศาลสรรพสิ่งประเทศด้วยกันรัฐบาลกลาง
 • |
 • มักรับหน้าที่นำในแต่ละคดีเพราะสิงสู่ภายใต้งานสอดส่องของผู้อำนวยการทิศข้อบังคับกับเทศมนตรีผู้ดูแลมันสมอง
 • |
 • สงเคราะห์ความเป็นผู้นำสิ่งของ ICAP อย่างใกล้ชิดแห่งงานสอดส่องการสัมมนาตีนทำแห่งออกแบบมาพอให้นักศึกษากฎหมายสิ่งของจอร์จทาเวียน์มีส่วนร่วมในงานทำความเข้าใจลักษณะสรรพสิ่งงานฟ้องสถานที่มีผลกระทบทาบรัฐธรรมนูญกับในงานมีส่วนร่วมณการทำงานสรรพสิ่ง ICAP
 • |
 • รับผิดชอบในที่การเจาะจงโอกาสเพราะว่าการพัฒนาและปฏิบัติการทีเด็ดด้วยกันยุทธวิธีในที่การฟ้องร้องในที่นฤปเวศม์ที่ซับซ้อนเต็มที่หมายรวมข้อความแห่งข้องเกี่ยวกับโจทก์กับจำเลยเหลือแหล่มนุษย์การกระทำที่ชั้นเรียนกรณีที่เกี่ยวพันกับการต้องการทางกฎหมายแห่งหลากหลายซึ่งคงหมายรวมการประสานระหว่างการมุ่งเทศบัญญัติของรัฐบาลกลางกับข้อบังคับสิ่งของบ้านเมืองและเหตุเหตุเดิมขึ้นไปแห่งศาลสรรพสิ่งรัฐบาลกลางๆกับณราชสำนักของประเทศทั่วราชอาณาจักร
 • |
|

บุคลากร ICAP ทนายความ 2 จะอยู่ภายใต้การดูแลของผู้อำนวยการว่าการกับผู้ดูแลด้านเทศบัญญัติสรรพสิ่ง ICAPบุคลากร ICAP นิติกร 2 จะจัดการอย่างใกล้ชิดกับดักทนายคนอื่น ๆ ของ ICAP แห่งมีส่วนร่วมในที่การพัฒนาความเป็นจริงด้วยกันงานวิจัยตามกฎหมายและการเขียนเพื่อที่จะอนุเคราะห์ความเพียรในการฟ้องสรรพสิ่ง ICAPนอกจากนี้เจ้าหน้าที่ ICAP ทนายความ 2 จะประสานงานโดยตรงกับดักกุนซือร่วมของ ICAP19 ในงานดำเนินคดีด้วยกันยิ่งไปกว่านั้นจักถ้อถ้อยกับดักพวกกฎเกณฑ์จอร์จชโลมวน์อื่น ๆ แห่งหนเอื้อเฟื้อการงานสรรพสิ่ง ICAP บางกรณีกับกับดักนักศึกษาแห่งหนเข้าร่วมในที่การสัมมนาเชิงกระทำที่พัวพันกับดัก ICAP19s ทำงานมันสมองทั้งเพที่กล่าวมาเจ้าหน้าที่ ICAP Staff Attorney 2 จะมีความหมายดามความประพฤติติดตามกิจจานุกิจสรรพสิ่ง ICAP ในที่การควบควบคุมความเก่งกาจด้วยกันข้อความคร่ำหวอดของคณะอาจารย์กับนิสิตสิ่งของ Georgetown Law ในการดีไซน์กับมีผลบังคับใช้การฟ้องตามกฎหมายสูงสุดที่#สลับซับซ้อนแห่งเลือกคัดอย่างประกอบด้วยกลอุบายแห่งประเด็นที่ก้าวหน้าด้วยกันการไม่มิดชิดที่สาธารณะวิทยาคารข้อบังคับรวมทั้งเด็กนักเรียนในภาคปฏิบัติของ ICAP เพื่อทำงานดังที่กล่าวมาแล้วณรูปแบบแห่งสื่อความหมาย

| คุณสมบัติ

|
  |
 • จำเป็นเป็น BAและ JD
 • |
 • ที่ตั้งใจคือประสบการณ์ในฐานะเสมียนราชสำนักของรัฐบาลกลางซึ่งน่าจะรวมไว้ณระดับศาลแขวงเช่นเดียวกับความชำนาญ 6-10 ปีแห่งการทำงานด้านเทศบัญญัติหลังเลิกเรียนกฎหมาย (รวมเวลาเสมียน)
 • |
|
| ผู้อำนวยการบริหาร UnLocal

|

UnLocal องค์กรเปล่าแสวงหาผลกำไรสถานที่มีชุมชนเป็นศูนย์กลางซึ่งให้บริการด้านเทศบัญญัติการเป็นตัวแทนกับการศึกษาชุมชนในนิวยอร์กซิตีเข้ายา 19 ชุมชนผู้อพยพแห่งไม่มีเอกสารกำลังวังชามองหาการเสนอชื่อและการสมัครเพื่อที่จะดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการจัดการ

|

UnLocal มุ่งมั่นที่จะให้ที่สาธารณะเป็นศูนย์กลางในแนวทางระดับรากหญ้าในการปกป้องสิทธิและยกระดับชีวิตินทรีย์ของผู้อพยพที่ไม่มีเอกสารณนิวยอร์กซิตีเข้ายาและให้การเป็นตัวแทนตามกฎหมายแก่ลูกค้าแห่งมักจะถูกส่งต่อโดยองค์กรแบบเดียวกันแนวทางของ UnLocal19 ในงานตอบสนองความต้องการสรรพสิ่งผู้อพยพในระดับชุมชนได้ส่งเสริมการขยายตัวโดยเร็วเพื่อตอบสนองความปรารถนาในระดับนวชาตเนื่องจากมีการตรานโยบายระดับท้องถิ่นรัฐด้วยกันรัฐบาลกลางซึ่งส่งผลแยกออกมีการละเมิดผู้อพยพอย่างกว้างขวาง 19;สิทธิ.ในตอนสองปีที่ผ่านมางบประมาณประจำปีของ UnLocal19 ทวีเกือบสองเท่าจาก 700,000 ดอลลาร์เป็น 1.3 ล้านดอลลาร์

|

เนื่องจากการสร้างสมรรถภาพอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาสถานที่การเติบโตนี้ UnLocal จึงแสวงหาผู้นำที่จะดูแลวิสัยทัศน์สมคบคิดที่ตอบสนองดามความต้องการของที่สาธารณะและขับเคลื่อนด้วยความมุ่งมั่นและความมุ่งมั่นของคณะทำงาน UnLocal19 และสมาชิกในคณะกรรมการใครจะสร้างและปลูกฝังความสัมพันธ์กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอก 13;รวมถึงผู้นำที่โล่งแจ้งผู้ให้ทุนและพันธมิตรและใครจักเป็นผู้นำการคุมดูแลด้านทำงานและการเขียนรายการทั่วทั้งหน่วยงานผู้ก่อตั้ง UnLocal19 ที่ประสบผลอย่าง Michele Lampach ผู้นำมนุชใหม่จะสงเคราะห์ทีมที่ทุ่มเทและมีความสามารถของ UnLocal19 และดูแลการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้บริการชุมชนผู้ลี้ภัยในนิวยอร์ก 19 ได้ดีตกขอบED จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับดักเจ้าหน้าที่ทั่วตลอดองค์กรและทั้งปวงระดับเพื่อจรรโลงวัฒนธรรมการสร้างสรรค์และการทำงานรวมหัวที่เป็นเอกลักษณ์ของ UnLocal19 และเจาะจงโอกาสในการสนับสนุนและเจริญที่เพิ่มขึ้น

|

ผู้สมัครในอุดมคติจักต้องเป็นผู้นำแห่งหนมีกรณีกระตือรือร้นและมีความตระหนักอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเครื่องมือกับเส้นทางในที่การปกป้องสิทธิด้วยกันให้บริการผู้อพยพแห่งหนไม่มีเอกสารโดยส่งมอบบริการด้านกฎหมายและการเล่าเรียนชุมชนที่มีคุณภาพสูงสุดคุณ / เขา / เขาทั้งหลายจะจับประสบการณ์งานเป็นเท้าหน้ามาชดใช้ในการตั้งค่าทางกฎหมายและ / หรือไม่แสวงหาผลกำไรด้วยกันให้ความสำคัญกับงานสนับสนุนแห่งมีชุมชนเป็นจุดรวมเธอ / นกเขา / พวกเขาจักเชี่ยวชาญแห่งการระดมทุนด้วยกันมีทักษะในการพัฒนาความเกี่ยวพันใหม่ ๆ ด้วยกันกระชับความเกี่ยวข้องที่มีอยู่กับดักผู้ให้ราคาต้นทุนผู้อำนวยการว่าการคนใหม่จะเป็นผู้จัดการแห่งหนเอาใจใส่ซึ่งประกอบด้วยความชำนาญในงานสนับสนุนให้คำปรึกษากับสร้างมูลเหตุจูงใจให้กับดักพนักงานการพัฒนาโครงสร้างและกรรมวิธีที่ให้บริการเพราะยึดผู้ซื้อและที่โล่งแจ้งเป็นจุดรวมและคณะสนับสนุนที่ว่าการอย่างใกล้ชิดกับคนที่ประสบปัญหาการบาดเจ็บงานเชื่อมต่ออย่างลึกซึ้งกับดักภารกิจสรรพสิ่ง UnLocal19 ในการสนับสนุนด้วยกันปกป้องสิทธิของ New York City19 ชุมชนผู้อพยพแห่งไม่มีสิ่งพิมพ์เป็นชิ้นที่จำเป็นและความเชี่ยวชาญที่สิงอยู่และการเชื่อมต่อเฉพาะบุคคลกับที่สาธารณะที่มีกรรมสิทธิ์ผลกระทบเป็นที่ต้องการอย่างมาก

|
|

สมาชิกเจ้าหน้าที่วิชาชีพ / บุคลากรรักษาสวัสดีคณะกรรมการตุลาการศาลสถิตยุติธรรม

|

ลักษณะธุรกิจ:

|

คณะกรรมการตุลาการประจำการบ้านค้นหาสมาชิกเจ้าหน้าที่วิชาชีพ / เจ้าหน้าที่พิทักษ์ความปลอดภัยความรับผิดชอบรวมทั้งการมีส่วนร่วมแห่งโครงการการคุมดูแลสถานที่หลากหลายการช่วยเหลือในการเตรียมสำหรับการพิเคราะห์ของคณะกรรมการกับการภูต์กอัปการแยกออกความช่วยเหลือด้านการวิจัยด้วยกันการว่าการการเข้าถึงเครื่องอำนวยความสะดวกที่ปึกแผ่นของคณะกรรมการ 19ผู้สมัครสถานที่เหมาะสมควรมีเรื่องเบ็ดเตล็ดสูงมีประสบการณ์แห่งการจัดการข้อมูลมากมายและบ่งบอกถึงถึงความเก่งกาจในงานบรรลุจำกัดเวลาสถานที่แน่นอนการกวาดล้างความปลอดภัยที่ใช้งานอยู่เป็นข้อได้เปรียบคณะกรรมการพยายามที่จะวิเคราะห์ให้รู้แก่ใจว่าพนักงานของอิฉันสะท้อนปันออกเห็นจดความหลากหลายสิ่งของประชากรของประเทศ 19;ผู้สมัครภูมิหลังจากหลักแหล่งของชนหมู่น้อยได้รับงานสนับสนุนมากให้ลงสมัครคณะกรรมการไม่เลือกสรรปฏิบัติตามเชื้อชาติสีผิวศาสนาเพศ (หมายรวมสถานภาพการสมรสหรือกรณีเป็นบิดามารดาความพอใจทางเพศและอัตลักษณ์ทางเพศ) ความทุพพลภาพชนมพรรษาหรือชาติวุฒิหากต้องการสมัครกรุณาส่งประวัติส่วนตัวด้วยกันจดหมายสมัครงานมาสถานที่ Job.JDEM@mailมันสมองhouse.govโปรดระบุแห่งหัวเรื่อง: PSM / พนักงานรักษาสวัสดี

|
| คณะกรรมการดูแลสอดส่องทนายความเป็นส่วนตัวกับสิทธิเสรีภาพ (PCLOB)

|

ตำแหน่งงาน: อัยการ - ที่ปรึกษา

|

หน่วยงาน: คณะกรรมการกำกับสอดส่องความเป็นส่วนตัวกับสิทธิความอิสระ

|

ช่วงเงินเดือน: $ 99,172 13;$ 156,000 / ประกบพรรษา

|

ซีรีส์ / เกรด: องค์การใช้คืนหมู่แห่งจำกัดเพราะเทศมนตรีซึ่งมีการจัดชั้นจ่ายกับแต่ละบุคคลช่วงเงินเดือนเพราะตำแหน่งนี้ ขีดคั่น วางสถานที่ $ 156,000

|

ข่าวระดับ: นี่เป็นโอกาสเนื่องด้วยการจ้างงานทนทานในบริการที่ละเว้นคุณจะจำเป็นจะต้องรับช่วงทดลองใช้กิจธุระ 2 ปี

|

แห่งหนปฏิบัติราชการ: วอชิงตันดีซี

|

ใครสมรรถสมัครได้: รั้งขึ้นปันออกคนทั่วไปเข้าชมจำเป็นจะต้องมีชนชาติอเมริกา

|

การดำรงสวัสดี: จำเป็นจะต้องมีไม่ก็สมรรถมีสิทธิ์ความลับสูงสุด 13;ข่าวทวารแห่งละเอียดอ่อน (TS-SCI) การรักษาความปลอดภัยแม้เจ้าเอ็งมีใบอนุญาต TS / SCI สิงสู่แล้วโปรดเจาะจงวันที่ไต่ถามครั้งสุดท้ายสรรพสิ่งเธอแห่งใบสมัครงานสรรพสิ่งคุณ

|

กิจจานุกิจสิ่งของหน่วยงาน

| คณะกรรมการควบคุมดูแลความเป็นส่วนตัวและสิทธิความอิสระ 19; sหน้าที่ความรับผิดชอบประกอบด้วยหญิบกิจธุระฐานราก: การกำกับดูแลและคำแนะนำในที่บทบาทการกำกับสอดส่องคณะกรรมการมีกรรมสิทธิ์มอบอำนาจจ่ายทำซ้ำการจัดการติดตามแนวทางสิ่งของฝ่ายบริหารขั้นตอนระเบียบกับแนวปฏิบัติที่การเกื้อกูลข้อมูลสถานที่เกี่ยวพันกับดักความเพียรในการปกป้องประเทศขนมจากการจราจลอย่างต่อเนื่องเพื่อให้รู้แก่ใจว่าความดำรงฐานะเฉพาะตัวและอำนาจเสรีภาพมีสิทธิ์งานคุ้มกันคณะกรรมการอีกต่างหากได้รับอนุญาตให้วิเคราะห์งานกระทำอื่น ๆ สิ่งของฝ่ายบริหารสถานที่เกี่ยวข้องกับความอุตสาหะแห่งการปกป้องด้าวจากการจราจลอย่างต่อเนื่องเพื่อจะวิเคราะห์จัดการปฏิบัติการดังที่กล่าวมาแล้วรักษาความเป็นส่วนตัวกับเสรีภาพของพลเมืองอย่างเหมาะสมหรือเปล่าด้วยกันสอดคล้องกับดักกฎหมายกฎเกณฑ์ด้วยกันหรือไม่แนวทางเกี่ยวพันความเป็นส่วนตัวกับสิทธิเสรีภาพที่บทบาทการจ่ายคำแนะนำคณะกรรมการมีอำนาจตรวจข้อบังคับกฎเกณฑ์ด้วยกันแนวนโยบายที่เสนอสถานที่ข้องแวะกับความอุตสาหะในที่การปกป้องด้าวจากการจราจล (ตลอดจนงานดำเนินแนวนโยบายกับหน่วยงานตามกฎหมายใหม่และสถานที่มีสิงสู่) เพื่อให้คำแนะนำอายุมากประมุขด้วผู้ตั้งกระทู้ protectivetermi :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 19:42:54


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © www.bhomesproperty.com 2013 All Rights Reserved.