ReadyPlanet.com


ใส่ ชุดเดรส สไตล์ไหน ให้ปั๊วะได้ไม่มีเอาท์
avatar
oeiii


 

ใส่ ชุดเดรส สไตล์ไหน ให้ปั๊วะได้ไม่มีเอาท์

               แต่งชุดเดรสแบบไหน ไม่ให้เบื่อ วันนี้จะมาแชร์ไอเดียการแต่ง ชุดเดรส แบบไหนให้ปั๊วะได้ไม่มีเอาท์ ตามมาดูกันได้เลย

ชุดเดรสกับเสื้อยืด

               หลายคนเคยแต่ง ชุดเดรส กับเสื้อแขนยาวกันมาบ้างแล้ว ลองจับเสื้อยืดแขนสั้นสีพื้นหรือสีอ่อน มาทับด้วยเดรสผ้ายีนส์ แล้วพับแขนเสื้อยืดทั้งสองข้าง คู่กับ รองเท้าผู้หญิง ผ้าใบสีขาวดูสิ เพิ่มความปั๊วะอีกหน่อยด้วยการสวมถุงเท้าข้อยาว เท่านี้ก็สวยปังได้แบบไม่เอาท์แล้ว

เดรสกับเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์

               ใครที่ยังไม่เคยแต่งลุคนี้อยากให้ลองมิกซ์ & แมทช์กันดู ชุดdress(เพิ่มเติมที่ https://th.hm.com/th_en/ladies/shop-by-product/dresses.html ) กับ เสื้อแจ็คเก็ต ยีนส์ ฟังดูเหมือนจะทำให้ลุคมันดูขัดกันอย่างสิ้นเชิง แต่คุณรู้ไหมว่ามันเป็นความแตกต่างที่ลงตัวมาก

เลือก เสื้อแจ็คเก็ต jeans ของ H&Mแบบตัวโคร่ง ทับกับเดรสลวดลายน่ารัก ความยาวเหนือเข่า แมทช์กับ รองเท้าผู้หญิง หนังหุ้มข้อสีดำ หรือเลือกเดรสสั้นเข้ารูปสายเดี่ยวสวมทับด้วยแจ็คเก็ตยีนส์เข้ารูป ลุคนี้ขอบอกว่าปั๊วะแบบสุด ๆ เลยทีเดียว

เดรสสายเดี่ยวกับเสื้อเชิ้ต

               ใครว่าเสื้อเชิ้ตต้องใส่ทำงานเท่านั้น ลองมิกซ์ & แมทช์ เสื้อเชิ้ตสีขาวกับ ชุดเดรส สายเดี่ยว เลือกเดรสแบบที่มีลวดลายหรือมีสีสันหน่อย รับรองว่าลุคนี้ความปั๊วะต้องมาอย่างแน่นอน

เดรสกระโปรงสั้นกับแจ็คเก็ตหนัง

               สำหรับคนที่เบื่อการใส่เดรสแบบเดิม ๆ ลองจับ เสื้อแจ็คเก็ต หนังสีดำ มามิกซ์ & แมทช์ กับชุดเดรสกระโปรงสั้นสายเดี่ยว จะเป็นแบบผ้าบางหรือกระโปรงแบบพอง ๆ ฟู ก็น่ารักได้เช่นกัน เพิ่มความปั๊วะกับรองเท้าส้นสูงคู่โปรด ถ้าอยากได้ลุคคุณหนูที่มีบอดี้การ์ดเดินตามคุมไม่ห่างก็เลือกเป็นรองเท้าส้นเตารีดแบบสายคาด หัวเปิด แต่ถ้าอยากให้ลุคเป็นผู้หญิงที่ดูคล่องแคล่วและเก่งแล้วละก็ ต้องเลือกรองเท้าส้นสูงปลายแหลมเท่านั้นนะ

เดรสระบายกับรองเท้าหนัง

               ลุคนี้จะเป็นการจับเอาความหวานของชุดเดรสยาวที่แต่งระบายเป็นชั้น ๆ ทั้งชุด มาแมทช์กับรองเท้าหนังหุ้มข้อสีดำสไตล์ร็อคเกอร์ รับรองว่าความปั๊วะนี้เกิดจากความคอนทราสต์กันของทั้ง 2 ไอเทมที่ลงตัวได้แบบไม่ต้องมีไอเทมอื่นเสริมเติมแต่งอีกก็ว่าได้

               ชุดเดรสยังมีหลายแบบให้สาว ๆ ได้เลือกลองเลือก มิกซ์ &แมทช์ เลือกสไตล์ที่ชอบ อย่างPantsกับเสื้อยืดสุดเก๋ ปรับให้เข้ากับลุคของตัวเอง รับรองว่าชุดเดรสที่คุณมีจะสร้างความปั๊วะให้คุณได้แบบไม่มีเอาท์อย่างแน่นอน เลือก online shoppingได้ที่เว็บไซต์ H&Mผู้ตั้งกระทู้ oeiii (rewrite-dot-oeiii-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-09-14 16:03:18


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © www.bhomesproperty.com 2013 All Rights Reserved.