ReadyPlanet.com


รีวิวบ้านขอนแก่นที่ครบครันในทุกด้าน จากค่ายแสนสิริ
avatar
unyana


 จังหวัดขอนแก่นนั้นถือว่าเป็นจังหวัดใหญ่ที่มีความเจริญในหลาย ๆ ด้านและมีธุรกิจต่าง ๆ เกิดขึ้นมามากมาย สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านทั้งสำหรับการอยู่อาศัยและการลงทุน การเลือกซื้อโครงการบ้านหรือบ้านจัดสรรขอนแก่นเป็นแนวทางที่มีความน่าสนใจ เนื่องจากมีทำเลที่ตั้งที่ดีมีแนวโน้มการเติบโตและเพิ่มมูลค่าในอนาคตได้อีกด้วย เช่นนั้นเราจะพาไปรู้จักกับ 2 โครงการบ้านใหม่ 2564 จากแสนสิริ ซึ่งเป็นบ้านจัดสรรขอนแก่น ที่มีความสมบูรณ์ในทุกด้าน

อณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น เป็นโครงการที่มีทั้งแบบบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และบ้านทาวน์โฮม ขอนแก่น โดยได้รับแรงบันดาลใจจากท้องถิ่นมาประยุกต์ร่วมกันกับฟังก์ชันในการออกแบบบ้านที่ทันสมัยจึงมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างไม่เหมือนกับโครงการไหน ทั้งยังมีนวัตกรรมของบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และบ้านทาวน์โฮม ขอนแก่น ที่มีความน่าสนใจ ซึ่งประกอบไปด้วยช่องแสง Skylight ตรงบริเวณบันไดบ้านทำให้บ้านมีความสว่างมากขึ้น ทั้งยังช่วยให้บ้านดูมีความกว้างและมีความโปร่งโล่งมากยิ่งขึ้น ในส่วนของห้องนอนก็มี High Ceiling ตัวเพดานค่อนข้างสูงจากพื้นทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกได้ถึงพื้นที่ที่มากขึ้น UV Shield การใช้สีทาบ้านที่ช่วยสะท้อนแดดออกจากตัวบ้านและ Tinted Glass การใช้กระจกที่ช่วยตัดแสงออกจากตัวบ้าน นอกจากนั้นยังได้มีการลงเข็มในบริเวณครัวหลังบ้านเพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับตัวบ้านมากยิ่งขึ้นอีกด้วย
ที่ตั้งของโครงการบ้านขอนแก่นแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนมะลิวัลย์ซึ่งเป็นถนนใหญ่ในอำเภอเมืองขอนแก่น ดังนั้นการเดินทางจึงสะดวกสบายมาก ๆ ทั้งยังใกล้กับมหาวิทยาลัยขอนแก่น ห้างเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น โรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่นและท่าอากาศยานขอนแก่น เป็นต้น สำหรับราคาบ้านในโครงการนี้เริ่มต้นที่ 2.29 ล้านบาทเท่านั้น ถือเป็นบ้านขอนแก่นอีกหนึ่งโครงการที่ไม่ควรพลาด
โครงการบ้านเดี่ยว บุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองขอนแก่นจึงถือเป็นโครงการบ้านที่อยู่ในทำเลดีเพราะเดินทางไปยังสถานที่สำคัญและแหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย โดยบ้านเดี่ยวขอนแก่นแห่งนี้อยู่ใกล้กับท่าอากาศยานขอนแก่น 4 กิโลเมตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น 5.5 กิโลเมตร ห้างเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น 3 กิโลเมตร สถานีรถไฟขอนแก่น 3 กิโลเมตร โรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่นไม่ถึง 3 กิโลเมตร เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นทำเลทองของบ้านจัดสรรขอนแก่นที่หลาย ๆ คนนั้นต้องการ 
ดีไซน์ของ บุราสิริ บึงหนองโคตร ขอนแก่น ก็มีความสวยงามที่ผสานเข้ากับเอกลักษณ์ของความเป็นอีสาน สอดแทรกมาด้วยนวัตกรรมอันทันสมัยทั้งภายในและภายนอกบ้านจัดสรร เช่น การใช้สีทาบ้านแบบ UV SHIELD ที่จะช่วยลดการสะสมความร้อนจากรังสียูวีที่ส่องมาถึงตัวบ้าน การใช้ TINTED GLASS ที่ช่วยลดความร้อนของตัวบ้านเช่นกัน และอีกหนึ่งสิ่งที่มีความน่าสนใจของบ้านขอนแก่น คือ HOME AUTOMATION สัญญาณกันขโมยภายในบ้านที่มีการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน เรียกได้ว่าเป็น บ้านเดี่ยว ที่มีความครบทุกความต้องการจริง ๆ สำหรับราคาของบ้านในโครงการแห่งนี้เริ่มต้นที่ 6 – 8 ล้านบาท
จะเห็นได้ว่าทั้งบ้านเดี่ยวขอนแก่นและทาวน์โฮมขอนแก่นจากแสนสิริ ล้วนแล้วแต่เป็นโครงการบ้านจัดสรรในขอนแก่นที่มีองค์ประกอบและปัจจัยต่าง ๆ ที่ดีสำหรับการอยู่อาศัยและการลงทุน หากสนใจและต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าดูได้ที่ https://www.sansiri.com
คลิกชมบ้านขอนแก่นเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-buengnongkot-khonkaen/th/


ผู้ตั้งกระทู้ unyana :: วันที่ลงประกาศ 2021-10-13 19:09:02


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © www.bhomesproperty.com 2013 All Rights Reserved.