ReadyPlanet.com


สร้างโอกาสในการมีธุรกิจเป็นของตนเอง
avatar
Unyana


  ในปัจจุบันนี้มีธุรกิจเกิดขึ้นอยู่มากมายหลายรูปแบบ บางคนที่กำลงทำงานประจำ อาจมีเหตุจำเป็นให้ไม่สามารถทำงานประจำต่อไปได้และจำเป็นต้องออกมาทำธุรกิจเป็นของตนเอง ซึ่งทำให้เรารู้สึกอิสระมากกว่าการ เป็นลูกจ้าง โดยเราสามารถเป็นนายจ้างตัวเองได้ แต่อาจเกิดปัญหาการนำเงินมาลงทุนที่มีไม่พอ ทำให้ไม่สามารถสานต่อความฝันของตนเองได้ ซึ่งหากจะกู้ยืมก็อาจมีดอกเบี้ยที่สูงเกินจริง หรือการหายืมคนใกล้ตัวก็อาจไม่สะดวกเท่าที่ควร เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันนี้หลายคนได้รับผลกระทบทำให้ไม่มีรายได้ที่มากพอ หรืออาจขาดรายได้ในการเลี้ยงดูครอบครัวเช่นกัน เนื่องจากได้รับผลกระทบจากพิษโควิด ทำให้เศรษฐกิจทั่วโลกได้รับผลกระทบไปด้วยเช่นเดียวกัน

 ธนาคารกรุงไทย เข้าใจทุกสถานการณ์ในปัจจุบัน สำหรับผู้ที่ต้องการเงินในการลงทุนเพื่อทำธุรกิจ sme ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็กหรือใหญ่ ก็สามารถกู้ยืมเงินสำหรับสินเชื่อธุรกิจได้ ไม่ว่าจะเป็นการนำเงินไปลงทุนเพื่อสร้างธุรกิจใหม่เป็นของตนเอง หรือการกู้เงินเพื่อการนำไปปรับปรุงเปลี่ยนแปลงร้านให้ดียิ่งขึ้น โดยมีอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สำหรับการกู้ยืมสินเชื่อเพื่อธุรกิจ 
 โดยเฉพาะ โดยแบ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยลูค้ารายใหญ่ชั้นดีประเภทเงินกู้แบบมีระยะเวลา อัตราดอกเบี้ยเงินกู้รายใหญ่ชั้นดี ประเภทเงินเบิกเกินบัญชี อัตราดอกเบี้ยลูกค้ารายย่อยชั้นดี อัตราดอกเบี้ยสำหรับหนี้ตามภาระผูกพันที่ไม่มีตามสัญญาสำหรับลูกค้า SMEs ตามนิยามของธนาคาร เป็นต้น และยังมีอัตราดอกเบี้ยอื่นๆอีกมากมาย ที่เราสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้กับทางธนาคารกรุงไทย โดยอัตราดอกเบี้ยต่างๆนั้นจะแตกต่างกันออกไปตามประเภทของผู้กู้ด้วยนั่นเอง
 สำหรับสินเชือเพื่อธุรกิจนั้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการมีธุรกิจเป็นของตนเอง แต่ไม่มีเงินในการตั้งต้นหรือเงินสำหรับการเริ่มลงทุน โดยเราสามารถเข้าปรึกษากับทางธนาคารก่อนได้เพื่อทราบถึงรายละเอียดและดอกเบี้ย เพื่อให้เราไม่พลาดโอกาสดีๆในการมีธุรกิจเป็นของตนเอง และสามารถดำเนินกิจการของตนเองต่อไปอย่างไม่ติดขัด ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนี้เศรษฐกิจทั่วโลกอาจได้รับผลกระทบจากโรคระบาดจนทำให้บางกิจการต้องปิดตัวลง หรือไม่ได้รับรายได้ดีเท่าที่ควร จนอาจทำให้เจ้าของธุรกิจทั้งหลายรู้สึกท้อแท้และสิ้นหวัง ซึ่งธนาคารกรุงไทยเล็งเห็นถึงความสำคัญของธุรกิจ SME จึงเปิดให้มีการกู้ยืมสินเชื่อเพื่อธุรกิจขึ้นเพื่อเคียงข้างทุกธุรกิจให้สามารถดำเนินกิจการต่อไปได้ ทั้งนักธุรกิจมือใหม่ รวมถึงเจ้าของธุรกิจขนาดใหญ่ ก็มีโอกาสกูยืมได้เช่นกัน
 อย่างไรก็ตามการกู้ยืมเงินนั้นก็ย่อมมีดอกเบี้ยตามมา ซึ่งก่อนตัดสินใจกู้ยืมเงินนั้นไม่ว่าจะเป็นสำหรับการนำไปใช้จ่ายอะไร เราควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดเพื่อให้ได้รับผลประโยชน์ให้ได้มากที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าการกู้ยืมสินเชื่อนั้นก็มีดอกเบี้ยที่แตกต่างกันออกไป โดยหากเราศึกษาข้อมูลก่อนเพื่อประกอบการตัดสินใจกู้ยืม เพื่อไม่ให้เกิดภาระที่ไม่สามารถชำระได้ในอนาคต ซึ่งอาจทำให้เราเสียเครดิตได้ หลายท่านที่เป็นนักธุรกิจมือใหม่หรือบางท่านที่เป็นเจ้าของกิจการอยู่แล้ว สามารถติดต่อธนาคารกรุงไทยเพื่อขอทราบรายละเอียดสินเชื่อเพื่อธุรกิจ เพื่อให้นักธุรกิจมือใหม่สามารถมีทุนในการทำกิจการเป็นของตนเอง หรือเจ้าของธุรกิจเดิมได้เติบโตในอาชีพที่ตนเองรักนั่นเอง
 


ผู้ตั้งกระทู้ Unyana :: วันที่ลงประกาศ 2021-11-24 20:14:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © www.bhomesproperty.com 2013 All Rights Reserved.