ReadyPlanet.com


หลอดพลาสติกสุดหรู
avatar
nyla


แน่นอน สิ่งที่คุณมีในกระเป๋าใบนั้นจะแตกต่างกันไปในคุณภาพจากดีเป็น "คุณแน่ใจหรือว่าต้องการเสี่ยง" ดังนั้นฉันจึงได้รวบรวม 10 อันดับแรกของสิ่งที่ควรซื้อ และ 10 สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง เช่นเดียวกับสำนักข่าวหลายแห่ง สิ่งพิมพ์ของเราได้รับการสนับสนุนจากรายได้จากโฆษณาจากบริษัทที่มีผลิตภัณฑ์ปรากฏบนเว็บไซต์ของเรา รายได้นี้อาจส่งผลต่อสถานที่และลำดับที่ผลิตภัณฑ์ปรากฏ
อุปกรณ์ทั้งหมดถูกรีไซเคิลและกำจัดตามมาตรฐาน R2, EPA & State of Maryland การรีไซเคิลคอมพิวเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์ การทำลายข้อมูลอย่างปลอดภัย การแพทย์ ห้องปฏิบัติการ ไอที เครือข่าย อุปกรณ์วิดีโอ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทอื่นๆ ทั้งหมด ใบรับรองการกำจัดและการทำลายที่เหมาะสมกับทุกโครงการรีไซเคิล
เมื่อคุณรดน้ำ ทางที่ดีควรใส่สายยางลงในกองเพื่อไม่ให้แค่ด้านบนเปียก คุณสามารถรดน้ำเมื่อคุณหมุนกอง ในช่วงที่อากาศแห้งคุณอาจต้องเติมน้ำเป็นประจำ ในช่วงที่อากาศเปียกชื้น คุณอาจต้องคลุมกองไว้
เราสามารถรับกล่องกระดาษแข็งได้ แต่โปรดทราบว่าเว็บไซต์ส่งอาหารหลายแห่งมีแนวทางการรีไซเคิล ซึ่งไม่มีผลบังคับใช้กับโครงการรีไซเคิลของเรา โปรดจำไว้ว่าเราไม่รับถุงพลาสติกหรือฟิล์มทุกประเภท คาดว่ากระดาษจะประกอบด้วยขยะมูลฝอยชุมชนประมาณ 40%; และถ้าคุณอยู่ในสภาพแวดล้อมในสำนักงาน กระดาษจะคิดเป็น 90% ของปริมาณขยะของคุณ "กระดาษผสม" รวมถึงกระดาษคอมพิวเตอร์ หัวจดหมาย แฟ้มมะนิลา กระดาษบัญชีแยกประเภท ทั้งสีขาวและสีผสม การ์ดซองจดหมาย แฟ้มแฟ้ม กระดาษแก้ว แผ่นพับ และกระดาษโน้ต ด้วยการนำ Single Stream Recycling มาใช้ เรายังสามารถรับกระดาษคาร์บอน กระดาษห่ออาหารที่สะอาด ภาชนะและบรรจุภัณฑ์ได้อีกด้วย น่าเสียดายที่วัสดุที่เคลือบด้วยเศษอาหารและเศษกระดาษในห้องน้ำนั้นไม่เป็นที่ยอมรับ
และในขณะที่เราไม่ซื้อถั่ว แต่ขนมของพวกเขามักจะเป็นข้อเสนอที่ดี ฉันอยู่ห่างจากคุกกี้แอนด์ชิปส์และแคร็กเกอร์เพราะแบรนด์นอกนั้นดูเหมือนจะไม่ได้วัดกัน แต่ในขณะเดียวกันฉันก็เห็นแบรนด์ระดับประเทศเสนอเช่นกัน เราได้รับนิวตันมะเดื่อทั่วไปของพวกเขาและรุ่นบลูเบอร์รี่และแอปเปิ้ลด้วยและพวกเขาก็ดีมาก
สิ่งที่ฉันชอบคือคลิปบอร์ด แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างที่พวกเขาไม่มี ต้องระวังไม่ให้พลาสติกเป็นแก๊ส ฉันได้แปลงเป็นภาชนะเก็บแก้วที่ฉันได้รับที่ TJ Max และ Marshals โดยสิ้นเชิง ฉันชอบร้านค้าที่มีของอื่นๆ มากมาย โดยเฉพาะการ์ด ถุงของขวัญ และอุปกรณ์งานเลี้ยง แต่มีบางอย่างที่ไม่ควรขาย เช่น เชิงเทียน
ถุงป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ปราศจากเอมีน ชนิดปลายเปิด และขจัดอันตรายจากไฟฟ้าสถิตที่เสียหายต่อชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ละเอียดอ่อนระหว่างการบรรจุ การจัดเก็บ และการขนส่ง ถุงบางชนิดได้รับการรับรองจาก FDA และเป็นไปตามมาตรฐาน ASTM ถุงเก็บน้ำนมแม่แบบใช้ซ้ำได้ Junobie ทำมาจากซิลิโคนเกรดอาหารที่ได้รับอนุมัติจาก FDA และปลอดภัยสำหรับการจัดเก็บน้ำนมแม่ของคุณ! ถุง Junobie ปลอดสาร BPA, BPS, PVC, Lead, Latex และ Phthalates Sprout Cups ยังมีนมแม่หรืออาหารทารก 1 ออนซ์
สารป้องกันการแข็งตัวที่ใช้แล้วจะถูกนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อกำจัดสิ่งปนเปื้อน จากนั้นสารเติมแต่งจะถูกใช้เพื่อฟื้นฟูคุณภาพการแข็งตัวของน้ำแข็ง เพื่อให้สามารถนำกลับมาใช้ใหม่เป็นสารป้องกันการแข็งตัวได้ นอกจากนี้ยังใช้สำหรับของเหลวถ่ายเทความร้อนเป็นส่วนประกอบป้องกันการแช่แข็ง น้ำมันไฮดรอลิก น้ำมันก๊าด น้ำมันดีเซล น้ำมันเชื้อเพลิง #2 และน้ำมันเกียร์ อาจผสมกับน้ำมันเสีย อย่าผสมน้ำมันเบนซิน สารป้องกันการแข็งตัว น้ำมันเบรก ตัวทำละลายทำความสะอาด น้ำมันตู้เย็น น้ำมันหม้อแปลง ทินเนอร์สี น้ำมันสัตว์/พืช หมึกหรือน้ำ กับน้ำมันเสีย
บทความนี้ตรงใจฉันตอนที่ฉันเลี้ยงดูฉันโดยพ่อที่เกิดในภาวะซึมเศร้า ปู่ย่าตายายของฉันมีผลกระทบอย่างมากต่อชีวิตของฉัน พ่อของฉันทำงานหนักเพื่อดูแลน้องสาวและฉัน และแม้ว่าเขาจะไปทำงานให้กับบริษัทดีๆ ที่ทำเงินได้ดี เขาก็รู้สึกยากจน ฉันพบว่ามันน่าสนใจและน่าเศร้าที่ผู้คนถูกไล่ออกจากบ้านเนื่องจากพวกเขาไม่มีความผิด เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถชำระเงินกู้ได้ ฉันรู้สึกว่าธนาคารทำด้วยความโลภและขาดความเห็นอกเห็นใจขั้นพื้นฐานในการขับไล่คนที่พวกเขาใช้เงินอย่างไม่ถูกต้องตั้งแต่เริ่มต้น หากมีสิ่งใดธนาคารเป็นหนี้ให้คนเหล่านี้ปล่อยให้พวกเขาอาศัยอยู่ในบ้านในช่วงเวลานี้
คุณยังสามารถเปลี่ยนกองด้วยการตอกใหม่เป็นกองใหม่ ล้างมือหลังจากจัดการปุ๋ยหมัก หรือใช้ถุงมือ ►คาร์บอน - วัสดุสนามหญ้าและสวนสีน้ำตาล เช่น ใบไม้แห้ง กิ่งไม้ หญ้าแห้ง หรือกระดาษฝอยสามารถให้สมดุลคาร์บอนสำหรับกองปุ๋ยหมัก สับหรือหั่นชิ้นใหญ่ให้เหลือ 12 นิ้วหรือสั้นกว่านั้น ถุง เก็บ น้ำนม ที่ไม่ผ่านการบำบัดเป็นแหล่งคาร์บอนที่ทรงพลัง ซึ่งอาจเป็นประโยชน์หากกองมีไนโตรเจนมากเกินไป ►ไนโตรเจน - วัสดุสีเขียว เช่น การตัดหญ้าและการตกแต่งภูมิทัศน์ เป็นแหล่งไนโตรเจนในอุดมคติสำหรับการทำปุ๋ยหมัก
 
 
 
ขอขอบคุณข้อความจาก ถุง ซิป ล็อค

 
 


ผู้ตั้งกระทู้ nyla :: วันที่ลงประกาศ 2021-11-25 14:30:41


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © www.bhomesproperty.com 2013 All Rights Reserved.