ReadyPlanet.com


ถุง เก็บ น้ำ นม Sunmum
avatar
ืัnyla


ตรวจสอบให้แน่ใจว่าถ้วยสะอาดและแห้งก่อนวางลงในรถเข็น ใช้คู่มือนี้เพื่อดูว่าสามารถใส่อะไรลงในรถเข็นของคุณได้ พิมพ์และโพสต์บนตู้เย็นหรือที่อื่นๆ ที่บ้าน เพื่อให้ทุกคนรู้ว่าควรนำอะไรไปรีไซเคิล เราหลงใหลในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มีแนวโน้มดีที่สุดในราคาที่เหมาะสมที่สุด
เยี่ยมชมเว็บไซต์ของ SF Environment เพื่อดูตัวเลือกในการบริจาคสิ่งของที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ สิ่งของที่แบนราบจะทำหน้าที่เหมือนกระดาษในระบบการคัดแยก ดังนั้นหากคุณทำให้กระป๋องเรียบ สิ่งของเหล่านี้อาจปะปนกับกระดาษที่โรงคัดแยกได้ คุณสามารถบีบกระป๋องตรงกลางจนพอใจเพื่อย่นมันได้ แต่ถ้าคุณกระทืบหรือทุบให้แบนๆ กระป๋องอาจถูกจัดเรียงอย่างไม่ถูกต้อง
อิเกียใช้ PET รีไซเคิลซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลังการบริโภค ซึ่งหมายความว่าใช้ขวด PET ที่รวบรวมและคัดแยก หากคุณมีการรีไซเคิลเพิ่มเติม คุณอาจวางกระดาษแข็งพิเศษไว้ในถังขยะ กล่องกระดาษแข็ง หรือถุงกระดาษข้างรถเข็น Recology สีน้ำเงินที่ขอบถนน กระดาษแข็งจะต้องแยกออกเป็นขนาดสูงสุดที่จัดการได้ (2"x2") ต้องปิดฝารถเข็นของคุณจนสุดขณะรับสินค้า ติดต่อเราเพื่อเปลี่ยนขนาดรถเข็น Recology ของคุณ
ลูกค้ายังสามารถทิ้งขยะรีไซเคิล ของเสียอันตราย และสิ่งของขนาดใหญ่ที่ SF Transfer Station โปรดไปที่ SF Recycles เพื่อดูรายการสินค้าที่ยอมรับทั้งหมด หากพื้นที่ในรถเข็นของคุณเต็มเป็นประจำ ให้อัปเกรดเป็นรถเข็นขนาดใหญ่ขึ้นฟรี หรือถ้าคุณมีรถเข็นที่ใหญ่ที่สุดอยู่แล้ว คุณสามารถซื้อรถเข็นเพิ่มเติมได้โดยมีค่าธรรมเนียมเพียงครั้งเดียว เฉพาะถ้วยที่เป็นพลาสติก #1, #2 และ #5 เท่านั้นที่สามารถใส่ลงในรถเข็นได้
เมื่อเราเพิ่มผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุรีไซเคิลและวัสดุหมุนเวียนในข้อเสนอของเรา เราหวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้บริษัทอื่นๆ ทำเช่นเดียวกัน เก็บถุงพลาสติกไว้ในที่เดียวและสะดวกต่อการนำกลับมาใช้ใหม่ หากคุณลดการใช้ถุงพลาสติกแล้ว คุณยังสามารถใช้ หลอด พลาสติก ห่อของขวัญ ม้วนกระดาษ ร่ม ถุงมือ หรือถุงเท้าได้อีกด้วย หากคุณมีถังขยะส่วนเกินที่ไม่สามารถใส่ในรถเข็นได้ ให้จัดวางในถุงปิดผนึกที่ด้านบนของรถเข็น Recology
1,770 ถุงพลาสติกสีเงิน เวกเตอร์และกราฟิกพร้อมใช้งานแบบปลอดค่าลิขสิทธิ์ ขยะพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้งจะสร้างมลพิษต่อระบบนิเวศ หากไม่ทิ้งอย่างรับผิดชอบ ตามคำมั่นสัญญาของเราที่มีต่อผู้คนและโลกใบนี้ ผลิตภัณฑ์พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทั้งหมดจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านทั่วโลกจะเลิกใช้ในปี 2020 ซึ่งรวมถึงรายการต่างๆ เช่น จาน ถ้วย และหลอดพลาสติกที่มีให้บริการในร้านอาหาร บิสโตร และคาเฟ่ของเรา .
สุดท้ายคือถุงเก็บน้ำนมแม่ที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งมีฟังก์ชันที่จำเป็นทั้งหมดและคุณสมบัติที่สำคัญยิ่งขึ้น ถึงเวลาเลือกถุงเก็บน้ำนมแม่ที่เหมาะกับคุณที่สุดแล้ว เรารับเศษอาหาร กระดาษสกปรก และต้นไม้ทั้งหมดในรถเข็นปุ๋ยหมักสีเขียว
แม้แต่สำหรับผู้ปกครองที่ไม่อยู่ในหมวดหมู่นั้น ถุงนมแม่ที่เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์แต่ยังใช้งานได้ก็น่าดึงดูดใจอย่างแน่นอน ใส่ถุงเก็บน้ำนมแม่ของ Philips AVENT ซึ่งเป็นถุงเก็บน้ำนมที่ราคาถูกที่สุดในตลาด ตะเข็บเสริมความแข็งแรง ตัวล็อคซิปคู่ พลาสติกสองชั้น และแถบขนาดเกือบ 3 นิ้ว ทำให้ติดฉลากได้ง่าย ทำให้มั่นใจได้ว่าต้นทุนที่ต่ำลงไม่ได้แปลว่าคุณภาพต่ำ หากคุณเป็นแม่ที่ปั๊มน้ำนม มีโอกาสสูงที่คุณจะร้องไห้เพราะนมหก การปั๊มนมเป็นงานหนัก ดังนั้นการเห็นทองเหลวของคุณเสียไปจนเสียเปล่าอาจเป็นเรื่องเลวร้ายได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณผสมฮอร์โมนคุณแม่มือใหม่เข้าด้วยกัน เพื่อป้องกันไม่ให้น้ำนมไหลออกมา จำเป็นต้องเก็บน้ำนมแม่ที่ปั๊มไว้อย่างถูกต้อง
ในแง่ของต้นทุนและพื้นที่ ถุงเก็บน้ำนมแม่เป็นวิธีที่ประหยัดที่สุดในการจัดเก็บน้ำนมแม่ ถุงเก็บน้ำนมแม่ผลิตจากพลาสติกเกรดอาหาร ปลอดสาร BPA แข็งแรง ทนทาน ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้น้ำนมของคุณปลอดภัย เป็นระเบียบ และถูกสุขอนามัย ไม่ว่าจะเก็บไว้ที่ไหน ถุงเก็บน้ำนมแม่ของ Dr. Brown อาจไม่ได้มีความหรูหรามากนัก แต่พวกเขาไม่ต้องคาดเดาเกี่ยวกับการปั๊มด้วยเครื่องหมายการวัดที่อ่านง่ายและแม่นยำ หากความแม่นยําไม่ใช่ประเด็นหลัก ผู้ปกครองก็ชื่นชมวัสดุพลาสติกที่มีความหนาพิเศษซึ่งทำมาจากถุงนี้ เหมาะสำหรับการเก็บนมปริมาณมากที่คุณเก็บไว้ในที่ปลอดภัย คุณแม่ที่ตัดสินใจปั๊มนมอย่างเดียวสามารถบินผ่านถุงเก็บของได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นการค้นหาตัวเลือกที่คุ้มค่าที่สุดจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก
พลาสติกรีไซเคิลช่วยให้เราสามารถให้ชีวิตที่สองแก่ผลิตภัณฑ์ที่ไม่สามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพ เช่น ขวด PET ที่อาจจบลงในหลุมฝังกลบ การใช้แหล่งที่รีไซเคิลได้ยังช่วยลดการพึ่งพาน้ำมันเป็นวัตถุดิบอีกด้วย ปัจจุบันผลิตภัณฑ์พลาสติกของเรามากกว่า 40% มาจากวัสดุรีไซเคิลและวัสดุหมุนเวียน และเป้าหมายของเราคือการทำให้ถึง 100%
 
 
 
ขอขอบคุณข้อความจาก ถุง ซิป ล็อค

 
 


ผู้ตั้งกระทู้ ืัnyla :: วันที่ลงประกาศ 2021-11-25 15:20:28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © www.bhomesproperty.com 2013 All Rights Reserved.