ReadyPlanet.com


พาชม โครงการบ้านเชียงใหม่ 3 รูปแบบ 3 ทำเลเพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในแบบที่เป็นคุณ
avatar
jbtsaccount


ใครที่กำลัง หาบ้าน เพื่อใช้พักผ่อนหรือใช้ชีวิตหลังเกษียณ เรามี โครงการบ้านเชียงใหม่ 3 รูปแบบ 3 ทำเลให้คุณเลือกเพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในแบบที่เป็นคุณ

เดอะ เบส ไฮท์ – เชียงใหม่ คอนโดแต่งครบ วิวดอยสุเทพ ราคาเริ่มต้นที่ 2.39 ล้านบาท
เดอะ เบส ไฮท์ – เชียงใหม่ เป็น โครงการคอนโดใหม่ 2565 สูง 31 ชั้น สไตล์ Modern Lanna ตั้งอยู่บนถนนแก้วนวรัฐ เชื่อมต่อกับถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ (เชียงใหม่ - ลำปาง) จึงสะดวกทั้งการเดินทางเข้าเมืองหรือออกนอกเมือง อีกทั้งยังรายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ โรงเรียนดาราวิทยาลัย โรงพยาบาลแมคคอร์มิค และท่าอากาศยานเชียงใหม่
เดอะ เบส ไฮท์ - เชียงใหม่ มีแบบห้องให้เลือกถึง 12 แบบ ขนาดพื้นที่ 25.25 – 56.50 ตารางเมตร พร้อมสวนสวยที่ชั้น 1 สวนสวยลอยฟ้าบนชั้น 24 และชั้น 31 มีห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำและสระเด็กบนชั้น 7 ลานภาพยนตร์กลางแจ้งบนชั้น 31 และยังเป็นคอนโดที่ได้เห็นวิวดอยสุเทพ ดอยสะเก็ด และทิวเขาแม่ออน
ซื้อคอนโด ที่จะเป็น บ้าน เชียงใหม่ ของคุณ วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2565 รับทองคำไม่ต้องลุ้นน้ำหนักสูงสุด 10 บาท โทรด่วนที่ 1685 หรือจะจองออนไลน์ที่ https://onlinebooking.sansiri.com/

1517 นิมมาน ช็อปเฮ้าส์บนถนนนิมมานเหมินท์ ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 2565 ราคาเริ่มต้นที่ 5.9 ล้านบาท
ถนนนิมมานเหมินท์ ถนนที่ไม่เคยหลับ เป็นแหล่งธุรกิจของคนทำงานในตอนกลางวัน และเป็นแหล่งบันเทิงที่เต็มไปด้วยสถานที่หลากหลายไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวในตอนกลางคืน ใกล้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเมญ่าไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์
1517 นิมมาน บ้านทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง สไตล์ Modern Contemporary ตั้งอยู่ระหว่างซอยนิมมานเหมินท์ 15 และ 17 บ้าน เชียงใหม่ ที่ออกแบบไว้เพื่อธุรกิจและการพักอาศัยอย่างลงตัว ด้วยกระจกหน้าร้านที่สูงถึง 5.6 เมตร ทำให้คุณอวดหน้าร้านได้อย่างเต็มที่
1517 นิมมานมีแบบอาคารให้เลือก 2 แบบ คือ แบบหน้ากว้าง 5 เมตร หน้าร้านกว้างเหมาะกับการโชว์สไตล์ของร้านให้โดดเด่น กับแบบหน้ากว้าง 4.6 เมตร ที่มีความลึกของร้านมากกว่าทำให้แบ่งพื้นที่ได้เป็นสัดส่วน เช่น ทำพื้นที่ด้านหน้าเป็นที่รองรับลูกค้า ส่วนพื้นที่ด้านในเป็นพื้นที่ให้บริการ ทั้ง 2 แบบมาพร้อมกับ 2 ห้องนอน และที่จอดรถ 1 คัน
1517 นิมมาน โครงการบ้านเชียงใหม่ เพื่อธุรกิจและการพักอาศัยบนทำเลการค้า จำกัดเพียง 23 ยูนิตเท่านั้น ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1685

บุราสิริ สันผีเสื้อ บ้านเชียงใหม่ เปิดรับอากาศบริสุทธิ์และชมวิวภูเขาได้ทั้งวัน ราคาเริ่มต้นที่ 6 ล้านบาท
โครงการบ้านเชียงใหม่ แห่งนี้เป็น บ้านใหม่พร้อมอยู่ สุดหรู บนถนนวงแหวนรอบนอก ห่างจากคูเมืองเชียงใหม่เพียง 12 กม. ใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 15 นาที สะดวกสบายทั้งการอยู่อาศัยและการเดินทาง
บุราสิริ สันผีเสื้อ บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ มีแบบบ้านให้เลือก 5 แบบ พื้นที่ใช้สอย 128 – 247 ตารางเมตร ทุกแบบมีห้องนอนชั้นล่างที่เปิดโล่งเพื่อชมวิวและรับอากาศบริสุทธิ์ พร้อมด้วยระเบียงขนาดใหญ่ที่บริเวณชั้น 2 เหมาะสำหรับเป็นพื้นที่พักผ่อนและทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว
บุราสิริ สันผีเสื้อ บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ มาพร้อมกับสวนสวย สระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกาย เป็น บ้าน เชียงใหม่ บรรยากาศรีสอร์ทท่ามกลางวิวภูเขา 360 องศา ติดต่อชมบ้านตัวอย่างและสอบถามโปรโมชั่นดี ๆ ที่ 1685

เลือก บ้าน โครงการ ที่ตอบรับความต้องการของคุณ เลือก บ้านใหม่ บนทำเลคุณภาพได้แล้ววันนี้ เพื่อเริ่มต้นการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในแบบของคุณ

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/โซน/เชียงใหม่
https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri_sanphisuea/th/
https://www.sansiri.com/commercial/1517-nimman/th/
https://www.sansiri.com/condominium/thebase-height-chiangmai/th/
https://o77site.s3.ap-southeast-1.amazonaws.com/webcampaign-source/sansirixkaihuaror-terms%26cons.pdf
https://onlinebooking.sansiri.com/
https://thinkofliving.com/คอนโด/รีวิว-the-base-height-chiangmai-เดอะ-เบส-ไฮท์-เชียงใหม่-คอนโด-high-rise-เปิดใหม่-ใกล้เซ็นทรัล-เฟสติวัล-เชียงใหม่-จาก-แสนสิริ-รีวิวฉบับที่-2345-781128-รีวิวโครงการ/
https://www.home.co.th/home/burasiri-sanphisuea-6230ผู้ตั้งกระทู้ jbtsaccount (sc-dot-joeyplaboo-at-gmail-dot-com) กระทู้ตั้งโดยสมาชิก :: วันที่ลงประกาศ 2022-08-02 23:14:20 IP : 171.6.92.211


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © www.bhomesproperty.com 2013 All Rights Reserved.