ReadyPlanet.com


5 เทคนิคควรรู้ ขอ กู้เงินออนไลน์ อย่างไรให้ผ่านง่าย ได้เงินเร็วสุด
avatar
ว่านโบตั๋น


 

หากกำลังวางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เชื่อว่า “สินเชื่อ” คงเป็นสิ่งที่หลายคนนึกถึง ซึ่งสินเชื่อก็คือการขอกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงินโดยจะเป็นธนาคารหรือไม่ก็ได้ ทั้งนี้ผู้กู้จะต้องจ่ายผลตอบแทนเป็นดอกเบี้ยตามแต่ตกลง  สินเชื่อในปัจจุบันมีหลายประเภท ได้แก่ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อธุรกิจ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคล


สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมเนื่องจากเป็นการกู้ยืมเงินที่ไม่ต้องใช้หลักประกัน ขั้นตอนขออนุมัติง่าย รับวงเงินสูงถึง 5 เท่าของเงินรายได้ สามารถผ่อนชำระเท่ากันได้ทุกงวดด้วยอัตราดอกเบี้ยคงที่และสามารถกำหนดระยะเวลากู้ที่แน่นอนได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินสดเพื่อใช้จ่ายไม่ว่าจะซ่อมรถ ต่อเติมบ้าน การเรียน ค่ารักษาพยาบาล รวมทั้งเพื่อเสริมสภาพคล่องทางธุรกิจ 

สินเชื่อส่วนบุคคลเป็น สินเชื่ออนุมัติไว ทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการ เงินกู้ฉุกเฉิน โดยผู้ขอสินเชื่อต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี มีสัญชาติไทย หากเป็นพนักงานประจำควรมีอายุงานมากกว่า 1 ปี และเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป ซึ่งหากต้องการให้ สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว ผู้ยื่นกู้ควรเตรียมตัวดังนี้

  1. ศึกษาข้อมูลและรายละเอียดสินเชื่อที่สนใจ ไม่ว่าจะเป็นวงเงินอนุมัติ เงื่อนไขต่าง ๆ รวมทั้งคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อตามเกณฑ์ที่สถาบันการเงินกำหนด หากมีรายละเอียดที่ตรงกันทั้งสองฝ่ายโอกาสได้รับการอนุมัติก็จะมีสูง

  2. ตรวจสอบคุณสมบัติของตัวเองให้พร้อมก่อนยื่นขอสินเชื่อที่ต้องการ เช่น อายุ อาชีพ รายได้เฉลี่ยต่อเดือน แล้วเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นเอกสารประจำตัวและเอกสารทางการเงินเกี่ยวกับรายได้   

  3. หากเคยยื่นขอสินเชื่อแล้วไม่ผ่านไม่ควรสมัครสินเชื่อกับสถาบันการเงินเดิมซ้ำ ๆ หลายครั้งติดต่อกัน เพราะการยื่นสมัครบ่อยแล้วไม่ผ่านจะเป็นสัญญาณบ่งชี้ถึงความผิดปกติ ดังนั้นควรเว้นระยะในการยื่นสมัครขอสินเชื่ออย่างน้อย 3 เดือน ทั้งนี้เมื่อตัดสินใจยื่นกู้และเตรียมเอกสารแล้ว ลองยื่นสมัครสินเชื่อประเภทเดียวกันกับสถาบันการเงินสัก 3 แห่ง เพื่อเพิ่มโอกาสให้กับตัวเอง หากไม่ผ่านควรหยุดพักสร้างเครดิตสักระยะแล้วค่อยยื่นกู้ใหม่

  4. สร้างเครดิตทางการเงินที่ดีให้กับตนเอง หากมีสินเชื่ออยู่แล้วเพียงแค่จ่ายให้ตรงเวลา ไม่มีประวัติค้างชำระ สำหรับผู้ที่ไม่มีสินเชื่อสามารถเริ่มสร้างประวัติที่ดีได้ด้วยการสมัครใช้บริการบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสด ซึ่งประวัติเครดิตที่ดีจะส่งผลต่อการพิจารณาอนุมัติเป็นอย่างมาก

  5. ภาระหนี้ทั้งหมดที่มีไม่ควรเกิน 30% ของรายได้ต่อเดือน หากมีภาระหนี้มากกว่านี้อาจจะถูกประเมินว่ามีภาระหนี้มากเกินไป มีความเสี่ยงสูงต่อหนี้ศูนย์

  6. มีโอกาสได้รับการอนุมัติสูงหากเลือกสมัครสินเชื่อกับสถาบันการเงินที่มีเงินเดือนเข้าหรือมีบัญชีเงินฝาก

การขอสินเชื่อในปัจจุบันง่ายขึ้นมาก สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว ไม่จำเป็นต้องไปยื่นเรื่องที่ธนาคารให้ยุ่งยากอีกต่อไป ตอบรับชีวิตยุคดิจิทัลด้วย เงินกู้ฉุกเฉินที่สะดวกและง่าย สามารถ กู้เงินออนไลน์ ผ่านทางแอปพลิเคชันของธนาคารหรือสถาบันการเงินได้เลย อนุมัติไวและปลอดภัยด้วยระบบยืนยันตัวตน เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันของธนาคาร เปิดใช้บริการแอปดังกล่าวแล้วเลือกสินเชื่อที่ต้องการ จากนั้นทำตามขั้นตอนที่ระบบแนะนำ กรอกข้อมูลให้เรียบร้อย จากนั้นรอการอนุมัติจากธนาคาร ยกตัวอย่างเช่น Krungthai  NEXT ซึ่งมี สินเชื่อด่วน พร้อมให้บริการกู้เงินออนไลน์ วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) เพียงมีเงินรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ไม่ต้องค้ำประกัน ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทยก็ใช้บริการได้ ทั้งยังผ่อนสบาย หมดกังวลเรื่องสภาพคล่อง เพราะเป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วได้รับเงินสดพร้อมใช้โอนเข้าบัญชีทันที


แอปพลิเคชันของธนาคารหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ เป็นแพลตฟอร์มการเงินยอดฮิตที่รองรับชีวิตยุคใหม่ให้ทำธุรกรรมการเงินได้ง่ายและสะดวก ใช้บริการได้ทุกที่ทุกเวลา รวมทั้งการ กู้เงินด่วนด้วยเช่นกันผู้ตั้งกระทู้ ว่านโบตั๋น :: วันที่ลงประกาศ 2023-11-17 18:17:36 IP : 115.87.238.163


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © www.bhomesproperty.com 2013 All Rights Reserved.